Ảnh của bé Hoàng Tuyên gửi bởi Hồng Nguyên
  • Love
    5
  • 24 bình luận

MARRYBABY DAY 2016 – với chủ đề vô cùng ấn tượng \”CÔNG VIÊN KHỦNG LONG\” đã khép lại. Hai ngày diễn ra sự kiện thực sự thu hút rất rất nhiều các em nhỏ và phụ huynh đến tham quan và vui chơi. Không khí tại khuôn viên Vietopia luôn trong tình trạng rất \”hot\”.
Đến với chương trình, các bé cùng bố mẹ đã được nhận thật nhiều quà hấp dẫn và tham gia vào các hoạt động, trò chơi đặc sắc và thú vị như:
😍 Tự do TẤT CẢ các trò chơi tại khu vui chơi Vietopia.
😍 Chụp hình thả ga cùng khủng long T-rex 3D được trang trí công phu, sống động.
😍 100 phần quà mỗi ngày cho 100 bé đến check-in sớm nhất.
😍 1000 vé băng đăng MIỄN PHÍ mỗi ngày cho 1000 người đến check-in sớm nhất.
😍 Rất nhiều trò chơi sân khấu cực kì hấp dẫn, được dàn dựng hoành tráng: \”Khủng long con lắc vòng\” \”Khủng long con thông thái\” \”Kungfu khủng long\”,\”Khủng long con kéo co\”, Sáng tạo cùng Andrew\’s Toy… mang đến cho bé những trải nghiệm tuyệt vời và bổ ích.
😍 Phim hoạt hình vui nhộn và ý nghĩa \”Chú khủng long Gon\”.
😍 Và đặc biệt nóng nhất là trong đêm Gala đặc sắc: nhóm hài Đình Toàn biểu diễn các tiết mục được thiếu nhi rất yêu thích trong thời gian qua \”Khu rừng hạnh phúc\”😍
💖💖💖 Cảm ơn Marry Baby đã tạo nên sân chơi hào hứng và ý nghĩa cho 2 ngày cuối tuần dành cho các gia đình nhỏ. Hy vọng sắp tới sẽ có nhiều hoạt động thú vị hơn nữa cho mọi người nè.

Ảnh của bé Hoàng Tuyên gửi bởi Hồng Nguyên
  • Love
    5
  • 24 bình luận