avatar

Tạo một bài đăng

Hình ảnh

Video

Bài đăng được ghim

Tuần lễ Check in - Vi vu nhận quà cùng cộng đồng MarryBaby

🎉🎉🎉 Rần rần tuần lễ thành viên dành cho cộng đồng MarryBaby!!!


Cả nhà yêu ơi! Để hưởng ứng tuần lễ thành viên cộng đồng MarryBaby từ ngày 14 - 20/11, khi tham gia đăng bài trên 09 cộng đồng của MarryBaby bạn sẽ có cơ hội nhận quà tặng bất ngờ từ chương trình.


Nếu chưa là thành viên của cộng đồng MarryBaby, nhanh tay đăng nhập tham gia để là những bạn đầu tiên nhận thưởng nhé!


🎁 Giải thưởng: 10 thành viên hoàn thành đăng đủ 2 bài viết bất kỳ SỚM NHẤT trên cộng đồng MarryBaby từ ngày 14 - 20/11 sẽ được nhận e-voucher 50.000đ

*Bạn có thể sử dụng E-voucher tương đương tiền mặt để thanh toán, mua sắm các sản phẩm, giải trí, nhà hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Grab, Now,…


♥️ Cách thức tham dự

✅ Bước 1: Tham gia

... Xem Thêm

7 Thích

8 Bình luận

0 Chia sẻ

Tôi đã từng ngoại tình và đây là những gì tôi học được từ chuyện đáng xấu hổ đó…

Những điều tôi sắp kể ra đây là điều rất khó để để nói hay thừa nhận. Tôi không có cách nào để chối bỏ được hành vi ngoại tình và cảm giác tội lỗi vì sự phản bội của mình. Tôi muốn kể ra là để những người đã và đang ngoại tình như tôi đã từng sẽ suy nghĩ và sớm thức tỉnh trước khi quá muộn.

Tôi là một người phụ nữ may mắn khi được kết hôn với người thật sự yêu thương và hiểu mình. Nhưng sau 5 năm kết hôn và thành quả là đứa con trai 3 tuổi vô cùng đáng yêu thì tôi lại cảm thấy cuộc sống của mình dần nhạt nhòa đi.

Tôi cần một thứ gì đó (hay nói đúng hơn là một người nào đó) có thể giúp tôi trở lại “con người cũ” của mình ở thuở còn con gái. Và ước muốn đó của tôi đã được đáp ứng khi gặp được N ở phòng tập gym hồi đầu năm. Tôi đã quan sát anh ta một lúc khá lâu trước khi tiến đến tự giới thiệu, làm quen và tìm hiểu thêm về anh ta. (Đặc biệt là tìm hiểu xem anh ta đã kết hôn chưa hay có bạn gái/ bạn trai chưa?). Và biết được rằng anh ta vừa mới ly hôn, đang sống một mình.

... Xem Thêm

4 Thích

2 Bình luận

0 Chia sẻ

đang tải