avatar

Tạo một bài đăng

Hình ảnh

Video

Mắt phải giật nữ theo giờ là điềm gở hay may mắn?

Bạn đã từng gặp tình trạng mắt phải giật liên tục chưa? Nếu bỗng nhiên bị giật mắt phải, chắc rằng bạn sẽ cảm thấy lo lắng về tình hình sức khỏe của mình hoặc có suy nghĩ đây là điềm báo trong thời gian sắp tới. Vậy nguyên nhân chính của hiện tượng mắt phải giật là gì, cách lý giải theo tâm linh và góc nhìn khoa học về hiện tượng này ra sao? Mời bạn cùng khám phá chi tiết mắt phải giật nữ theo giờ ở bài viết sau đây.

Mắt phải giật nữ theo giờ

Hiện tượng giật mắt phải ở nữ là một điềm lành hay điềm xấu tùy vào từng khung giờ mà chúng ta sẽ có cách lý giải khác nhau. Mời bạn tham khảo lý giải về giật mắt phải ở nữ vào các khung giờ sau:

  • Giật mắt phải ở nữ vào giờ Sửu (từ 1- 3h sáng) ngụ ý người thân đang buồn phiền bạn.
  • Giật mắt phải ở nữ vào giờ Dần (từ 3h – 5h sáng) bạn sẽ gặp may mắn về tài chính, tiền bạc.
  • Giật mắt phải ở nữ vào giờ Mão (từ 5h – 7h sáng) bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, có thể là một món quà b
... Xem thêm
1
2.5k
1 Bình luận
Tuổi 98 hợp tuổi nào? Kết hôn năm nào đẹp?

Tuổi 98 hợp tuổi nào? Kết hôn năm nào đẹp? là thắc mắc của không ít bạn sinh năm 98 nhỉ. Tuổi này chắc cũng bị phụ huynh giục không ít. Để tìm hiểu Tuổi 98 hợp tuổi nào? mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Sơ lược về tuổi Mậu Dần 1998

Người sinh năm 1998 hợp với tuổi nào là băn khoăn của rất nhiều người. Về năm sinh âm lịch, nam nữ sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần (tuổi Hổ) hay còn gọi là Quá Sơn Chi Hổ – hổ qua rừng. Mệnh ngũ hành là mệnh Thổ còn được gọi là Thành Đầu Thổ hay đất đầu thành.

Tuổi 98 hợp tuổi nào?

Nam tuổi Mậu Dần hợp với những năm thuộc mệnh Kim, Hỏa. Trong công việc, họ hợp với Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất; trong tình duyên, hợp với Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Tuổi kỵ bao gồm Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, và Giáp Thân.

Nữ tuổi Mậu Dần hợp với những năm thuộc mệnh Kim, Hỏa. Trong công việc, hợp với Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu; trong tình

... Xem thêm
1
2.5k
1 Bình luận
Tỳ hưu hợp với tuổi nào? Đeo tỳ hưu bằng vàng có tốt không?

Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy đã có từ lâu đời mang ý nghĩa bao hàm về sự giữ gìn tài lộc cho gia chủ và xua đuổi tà ma. Đây là một vật phẩm có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc. Có rất nhiều câu chuyện gắn liền với hình ảnh linh vật này. Hãy cùng nghiên cứu bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn về Tỳ Hưu hợp với tuổi nào nhé!


Tỳ Hưu hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Tỳ hưu hợp với tuổi nào, mệnh gì là những câu hỏi khi gia chủ muốn sở hữu cho mình con vật cao quý này. Nếu lựa chọn đúng thì Tỳ Hưu có thể đem đến cho gia chủ sự may mắn trong kinh doanh, còn nếu không đúng thì không đem lại tác dụng mong muốn mà còn khiến cho gia chủ sa sút về mặt tài lộc rất nhiều.

  • Đối với người tuổi Tý: Theo các chuyên gia phong thủy thì người tuổi này nên đeo Tỳ Hưu bằng đồng đỏ với ý nghĩa đem lại tình yêu, sự chung thủy, sự bình yên trong đời sống gia đình.
  • Đối với người tuổi Sửu, Thân, Thìn: Ở các tuổi này thì màu sắc tỳ hưu nên mang là màu xa
... Xem thêm
3
2.5k
4 Bình luận
Canh Thìn Sinh Năm 2000 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Hướng Nào?

Người sinh năm 2000 tuổi gì?

Theo Thiên can Địa chi, người sinh năm 2000 có Thiên can là Canh, Địa chi là Thìn. Vậy nên sinh năm 2000 là tuổi Canh Thìn, cầm tinh con rồng đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Theo dương lịch, năm Canh Thìn 2000 bắt đầu từ 05/02/2000 đến 23/01/2001; âm lịch bắt đầu từ 01/01/2000 đến hết ngày 30/12/2000.

Người sinh năm Canh Thìn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, luôn có quý nhân phù trợ, đường công danh rộng mở. Họ cũng là người tài giỏi, có suy nghĩ chín chắn được mọi người yêu qu

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim hay còn được biết đến là Bạch Lạp Kim. Bạch Lạp là ngọn nến trắng, Kim là vàng. Bạch Lạp Kim được hiểu với nghĩa đơn giản là vàng trong nến trắng. Khi nung chảy ngọn nến thì vàng bên trong sẽ lộ ra ngoài, tạp chất sẽ được loại bỏ sẽ trở nên càng quý giá và thanh khiết hơn.

Bởi vậy mà những người sinh năm 2000 thường có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng. Họ y

... Xem thêm
3
2.5k
4 Bình luận
Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi cho 12 con giáp

Lựa chọn đối tác hợp tuổi có vai trò quan trọng trong việc định hình sự thành công của công việc kinh doanh buôn bán hiện tại. Khi bạn chọn một đối tác hợp tuổi, nó giúp cho sự hợp tác diễn ra thuận lợi và tạo ra cơ hội cho cả hai bên đạt được những lợi ích bền vững. Dưới đây là một số gợi ý cho 12 con giáp về đối tác làm ăn hợp tuổi:

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Tí

Tuổi Sửu: Sự kết hợp giữa tuổi Tý và tuổi Sửu có thể tạo điều kiện cho mối quan hệ kinh doanh hoặc công việc hứa hẹn. Mặc dù họ có thể không thể hiện nhiều tình cảm hoặc giao tiếp nhiều, nhưng người tuổi Sửu thường rất trung thực, chăm chỉ, và đáng tin cậy. Điều này làm cho họ trở thành đối tác tốt cho người tuổi Tý, người thường có trí thông minh và khả năng linh hoạt trong tư duy.

  • Tuổi Thân: Người tuổi Thân và tuổi Tý có thể duy trì mối quan hệ tốt, nhưng đôi khi có thể có mâu thuẫn trong mối quan hệ này. Trong công việc, họ cần cân nhắc và tránh để cảm xúc thống trị. Trong hôn nhân,
... Xem thêm
3
2.5k
3 Bình luận
TUỔI ẤT HỢI HỢP HƯỚNG NÀO?

• Năm sinh âm/dương lịch: 1995 (31/01/1995 – 18/02/1996 dương lịch)

• Quẻ mệnh:

• Nam: Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

• Nữ: Khảm, hành Thuỷ, thuộc Đông tứ mệnh.

• Ngũ hành: Hoả (sơn đầu hỏa – lửa trên núi).

Hướng hợp với tuổi nam Ất Hợi để xây nhà

Đối với người nam tuổi Ất Hợi, các hướng tốt để xây nhà nên cân nhắc gồm:

• Tây Nam (Phục Vị): Cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc và công việc thuận lợi.

• Tây Bắc (Diên Niên): Trên dưới hòa thuận, gia đình ấm êm

• Tây (Thiên Y): Gặt hái được nhiều thành công và con cháu nhận được phúc đức

• Đông Bắc (Sinh Khí): Làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Người nam tuổi Ất Hợi nên xây nhà hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Ất Hợi

Gia chủ nam Ất Hợi thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc. Niên mệnh Hỏa nên không được mở cổng hướng Bắc. Như vậy, các hướng phù hợp để đặt cổng là Tây Nam

... Xem thêm
3
2.5k
4 Bình luận
Nhâm ngọ hợp với tuổi nào? Hợp với màu gì?

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào?

- Nam mạng:

• Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn

• Lựa chọn vợ chồng: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn là những tuổi hợp với Nhâm Ngọ về đường tình duyên lẫn tài lộc, bạn nên kết duyên với những tuổi này để cuộc sống của mình được đẩy lên mức cao nhất.

• Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

- Nữ mạng:

• Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.

• Lựa chọn vợ chồng: Nên lựa chọn người tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn vì sẽ có được cuộc sống trong gia đình hạnh phúc, cuộc đời được lên cao cả về sự nghiệp lẫn công danh.

• Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Chọn tuổi kết hôn cho tuổi Nhâm Ngọ

Nam tuổi tân tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá t

... Xem thêm
3
2.5k
4 Bình luận
Tuổi 1989 hợp hướng nào?

Phong thủy được nhiều người tìm hiểu khi tiến hành mua đất, xây nhà với mong muốn cuộc sống luôn hạnh phúc. Vậy tuổi 1989 hợp hướng nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua các thông tin chia sẻ sau nhé để có thể tìm cho mình ngôi nhà phù hợp, mang đến nhiều tài lộc.

Tuổi 1989 hợp hướng nào?

Nếu trong gia đình, người nam tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 là chủ nhà thì bố cục tổng thể cùng với hướng nhà phải căn theo gia chủ để trong gia đình luôn có hòa khí, tài lộc dồi dào.

Nam tuổi kỷ tỵ thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc, có nghĩa là Gỗ rừng già. Vì vậy, hướng tốt của người tuổi này là hướng chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Còn các hướng tuyệt đối không nên mua đất hay làm nhà là hướng chính Nam, chính Đông, chính Bắc, Đông Nam.

Gia chủ sinh năm 1989 hợp hướng nào thì cần phải xây nhà và bài trí nội thất theo phướng sinh khí, tốt nhất cho mình.

Hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ - cửa chính

Theo quan niệm

... Xem thêm
3
2.5k
5 Bình luận
Tuổi Thìn 2000 hợp màu gì?

Phong thủy, ngũ hành là một trong những học thuyết có bề dày lịch sử ngàn năm, ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng. Người ta cho rằng, mỗi người đều có tướng số và vận mệnh riêng. Vậy người tuổi Thìn 2000 hợp màu gì,... cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Sơ lược về tuổi 2000

Để có những thông tin cụ thể về người sinh năm 2000 mệnh gì hợp màu gì, chúng ta cần tìm hiểu sơ lược về tuổi của những người tuổi này. Người sinh năm 2000 tuổi con Rồng, có năm sinh âm lịch là Canh Thìn, có thiên can Canh tương hợp với thiên can Bính, thiên can Ất và thiên can Giáp.

Dựa theo ngũ hành, người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim, nạp âm là Bạch Lạp Kim mang ý nghĩa là vàng ở trong nến, tượng trưng cho kim loại quý hiếm và tinh khiết.

2. Tính cách của người tuổi 2000

Những người tuổi Thìn sinh năm 2000 thường có nét độc đáo trong phong cách và dễ nổi bật giữa đám đông. Sau đây là một số đặc điểm tính cách c

... Xem thêm
2
2.5k
4 Bình luận
Nữ giật mắt phải là điềm gì?

Việc nháy mắt phải ở nữ giới được cho là một điềm báo của những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai. Vậy thì Nữ giật mắt phải là điềm gì? hay là dấu hiệu của bệnh tật? Xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Mắt phải giật giật không ngừng được cho ra điềm báo về một sự việc chuẩn bị xảy ra. Nháy mắt phải nữ theo giờ thể hiện những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Nữ giật mắt phải giờ Sửu từ 1h đến 3h sáng

Mắt phải giật khung giờ từ 1h đến 3h sáng mang điềm báo bạn đang bị ai đó trách móc. Cụ thể, đó là sự trách móc vì bạn thiếu sự quan tâm dành cho họ. Nếu bạn tin tâm linh thì ngay bây giờ nên dành thời gian cho các mối quan hệ xung quanh.

Mắt giật giờ Dần từ 3h đến 5h sáng

Mắt giật khung giờ từ 3h đến 5h sáng là điềm báo tốt về tài lộc. Chủ nhân sắp nhận được tin vui về chuyện tiền bạc, tài chính. Đó có thể là một khoản thưởng lớn từ công ty, bốc thăm trúng thưởng, đầu tư có lời…

... Xem thêm
3
2.5k
4 Bình luận
Giới thiệu về nhóm
Chăm sóc gia đình dựa trên các mẹo vặt hay và hữu ích được thảo luận, chia sẻ bởi cách thành viên.
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!