avatar

Tạo một bài đăng

Hình ảnh

Video

Nốt ruồi ở ngực nữ nói lên điều gì về vận mệnh của bạn?

Ý nghĩa của các nốt ruồi ở ngực nữ có thể tiết lộ một số thông tin về tính cách và vận mệnh của mỗi người. Hãy khám phá bí mật những vị trí nốt ruồi này nha


Vị trí ngực bên trái

Nốt ruồi ở ngực đàn ông, phụ nữ theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở trên ngực trái phụ nữ mà càng gần bầu ngực thì càng tốt. Đây là tướng đại phú đại quý. Những người phụ nữ này có số mệnh định sẵn giàu sang, có sự nghiệp thuận lợi. Trong hôn nhân, họ lấy được người chồng tốt, sống hạnh phúc, viên mãn.


Vị trí ngực bên phải

Nốt ruồi mọc trên ngực bên phải là người có cuộc sống sung sướng. Cả đời bạn an nhàn, thảnh thơi ít khi gặp sóng gió hay đối mặt với cơm áo gạo tiền, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Buổi đầu đường tình trắc trở, nhưng khi kết hôn lại được chồng yêu chiều, sớm sinh quý tử, con cái ngoan ngoãn.


Nốt ruồi dưới bầu ngực

Nốt ruồi có ở trên ngực, mọc phía dưới, tượng

... Xem thêm
2
2.8k
3 Bình luận
Năm Giáp Thìn 2024 hợp với tuổi nào?

Dù đã là giữa năm 2024 rồi nhưng những câu hỏi như năm Giáp Thìn 2024 hợp với tuổi nào, sinh con năm 2024 có tốt không... được nhiều người đặt ra. Cùng mình tìm hiểu nhé


Theo thuyết Ngũ hành, mọi vật đều được cấu thành từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Những yếu tố này có mối quan hệ tương sinh - tương khắc với nhau. Vậy năm Giáp Thìn 2024 hợp với tuổi nào xét theo ngũ hành?


Năm 2024 được xác định là năm Giáp Thìn, năm con rồng. Năm 2024 thuộc về mệnh Hỏa, được gọi là Phú Đăng Hỏa. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Thổ.


Vậy nên năm 2024 rất hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Thổ, mọi người cùng tham khảo nhé..

Năm Giáp Thìn 2024 hợp với tuổi nào?
1
2.8k
1 Bình luận
Tuổi 1983 lấy vợ tuổi nào hợp, trời sinh một cặp, hạnh phúc viên mãn

Sinh 1983 lấy vợ tuổi gì hợp? Người sinh vào năm 1983, cụ thể được sinh từ ngày 13/02/1983 đến hết ngày 02/02/1984 dương lịch sẽ thuộc vào năm Quý Hợi, theo âm lịch chính là tuổi con Lợn.

Xét về số mệnh, nam mạng sinh 1983 Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy tức là nước biển lớn. Đại Hải Thủy mang đặc tính của biển cả nên nam giới 1983 thường là người có ý chí khát khao lớn. Tuy nhiên, cũng vì biển lớn, cũng có đôi lần sóng mạnh dữ dội mà khiến cho con đường công danh, sự nghiệp của nam Quý Hợi gặp nhiều trắc trở.

Người sinh năm 1983 lấy vợ tuổi gì phù hợp khi kết hôn sẽ giúp cuộc sống của vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận hơn. Khi gia đạo yên bình thì chuyện làm ăn, công việc mới có thể phát triển được. Dưới đây là 08 tuổi hợp nhất với nam Quý Hợi 1983 để kết hôn cùng.

1. Nam Quý Hợi 1983 với nữ Quý Hợi 1983 (đồng tuổi)

Các cụ xưa có câu “vợ chồng đồng tuổi, nằm duỗi mà ăn” rất phù hợp khi nói về cặp

... Xem thêm
1
2.8k
1 Bình luận
Nốt ruồi vượng phu ích tử là gì?

Nếu bạn là người thích xem phim cổ trang chắc hẳn đã nghe qua cụm từ vượng phu ích tử. Vậy nốt ruồi vượng phu ích tử là gì? Vị trí nốt ruồi tướng vượng phu ích tử mang ý nghĩa như thế nào? Điều gì lại khiến các cánh mày râu đặc biệt quan tâm và coi trọng người phụ nữ mang đặc điểm này.

1. Nốt ruồi vượng phu ích tử là gì?

Trong tướng số người xưa, đàn ông thường rất quan tâm đến tướng mạo người phụ nữ “vượng phu ích tử”. Nhưng chắc chắn rằng, hiếm có ai hiểu được nghĩa của cụm từ này. Vậy Vượng phu ích tử là gì? Nốt ruồi vượng phu ích tử là gì?

1.1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những đốm đen hoặc nâu thường thấy trên da. Chúng thường xuất hiện khi bạn còn trẻ, tuy nhiên cũng có trường hợp khi bạn đã 30 tuổi. Nốt ruồi có mặt khắp nơi trên cơ thể và có thể thay đổi về kích thước, màu sắc hoặc biến mất theo thời gian.

1.2. Vượng phu ích tử là gì?

Để hiểu rõ nhất về nốt ruồi vượng phu ích tử là gì, trướ

... Xem thêm
Nốt ruồi vượng phu ích tử là gì?
3
2.8k
4 Bình luận
Sinh năm 1988 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp tuổi gì?

Với những ai sinh năm 1988, việc tìm hiểu 1988 tuổi con gì, cũng như mệnh gì, sẽ mở ra những cánh cửa mới về sự hiểu biết bản thân và định hướng tương lai. Hãy cùng phá về bản mệnh và vận mệnh của người sinh năm 1988 qua bài viết sau nha


Sinh năm 1988 tuổi con Rồng, cụ thể là năm Mậu Thìn. Với tuổi này là một phần của nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn và nằm trong tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.


Với người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc và là Đại Lâm Mộc. biểu tượng cho cây cổ thụ lớn, đại diện cho sự vững chãi và kiên cường.


Sinh năm 1988 hợp với người tuổi nào?

Người sinh năm 1988 sẽ tìm thấy sự hòa hợp và ủng hộ từ những người sinh trong những năm nhất định, dựa trên nguyên tắc tử vi và phong thủy. Dưới đây là mô tả về sự hợp tác và hòa hợp trong các mối quan hệ, cũng như những tuổi kỵ cho cả nam và nữ mạng sinh năm 1988:

... Xem thêm
Sinh năm 1988 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp tuổi gì?
2
2.8k
3 Bình luận
Tháng 7 may mắn: 3 con giáp được Thần Tài ‘ưu ái’, tiền vào như nước, sự nghiệp lên hương

Tháng 7 này, Thần Tài gõ cửa 3 con giáp may mắn, mang đến cơ hội tài chính bứt phá và sự nghiệp thăng hoa.


Tuổi Sửu

Bước vào tháng 7 dương lịch, người tuổi Sửu được kỳ vọng sẽ có một tháng đầy triển vọng khi Thần Tài chiếu mệnh, mang đến nhiều cơ hội quý giá và thành công rực rỡ.

Trong công việc, tuổi Sửu sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình ở khả năng nhận biết và tận dụng cơ hội. Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận và tận tâm sẽ giúp người tuổi Sửu không chỉ thành công mà còn tạo dựng được uy tín với đồng nghiệp và đối tác.

Về mặt tài chính, tháng 7 sẽ mang lại nhiều điều tích cực cho tuổi Sửu. Nhờ có Thần Tài chiếu cố, họ sẽ đưa ra những quyết định đầu tư khôn ngoan, từ đó tăng trưởng nguồn thu nhập đáng kể. Sự tỉ mỉ trong quản lý tài chính và khả năng tính toán cẩn thận sẽ giúp họ bảo vệ và phát triển tài sản một cách bền vững.


Tuổi Thìn

Tháng 7 sẽ là cơ hội vàng để người tuổi Thìn th

... Xem thêm
4
2.8k
4 Bình luận
Nam 1993 lấy vợ tuổi nào hợp để có cuộc sống viên mãn?

Bạn có thắc mắc nam 1993 lấy vợ tuổi nào hợp? Nam Quý Dậu nên lấy vợ năm nào? Hãy tìm hiểu cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


1. Nam tuổi Quý Dậu 1993 và nữ tuổi Quý Dậu 1993 – Nhất Phú Quý

Hôn nhân của Nam Quý Dậu, nữ Quý Dậu sẽ vô cùng tốt đẹp, thuận lợi. Sự kết hợp hài hòa của hai tuổi này sẽ được hưởng số “Nhất Phú Quý”, cuộc sống họ sẽ được hưởng giàu sang, sung túc.


2. Nam Quý Dậu 1993 hợp với nữ Giáp Tuất 1994 – Tứ Đạt Đạo

Nam tuổi 1993 kết hợp với nữ tuổi 1994 là một sự kết hợp hoàn hảo nếu họ kết hôn sẽ được hưởng số “Tứ Đạt Đạo”. Cặp đôi này rất hợp nhau về tính cách nên cuộc sống hôn nhân của họ luôn hạnh phúc, công việc cũng trở nên thuận lợi và dễ dàng.


3. Nam tuổi Quý Dậu kết hôn với nữ Ất Hợi 1995 – Tam Vinh Hiển

Nếu trai tuổi Quý Dậu 1993 kết hôn cùng với gái tuổi Ất Hợi 1995

... Xem thêm
Nam 1993 lấy vợ tuổi nào hợp để có cuộc sống viên mãn?
3
2.8k
3 Bình luận
Bí quyết sống hạnh phúc với 'hai giờ cho bản thân'

Dành ra hai giờ mỗi ngày cho chính bản thân, không để việc khác xen vào có thể cải thiện sức khỏe tinh thần tăng cường sự hài lòng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sử dụng hai giờ cho bản thân thế nào?

Dành một giờ tràn đầy năng lượng: Thức dậy sớm hơn một chút có thể giúp bạn bắt đầu ngày mới đúng cách. Những giờ đầu ngày yên tĩnh có thể là thời điểm hoàn hảo để tập trung vào bản thân và ít bị phân tâm hơn. Hãy sử dụng thời gian này để thiền, đọc sách hoặc tham gia một lớp tập thể dục trực tuyến.

Sắp xếp thời gian cho bản thân: Hãy coi thời gian này là khoảng bất khả xâm phạm và bạn có thể làm bất kỳ việc gì mà mình thích, ví dụ xem chương trình ca nhạc mới nhất hay theo đuổi sở thích cá nhân như chơi game, vẽ tranh.

Thư giãn khi đang di chuyển: Thay vì trả lời email trên chuyến xe bus đi làm về, bạn có thể thưởng thức một vài tập của bộ phim yêu thích để có thể kết thúc một ngày làm việc và trở về nhà với cảm

... Xem thêm
 Bí quyết sống hạnh phúc với 'hai giờ cho bản thân'
2
2.8k
1 Bình luận
Tips chuẩn bị đồ khi đi du lịch của gia đình có con nhỏ

Nên chuẩn bị gì, chọn địa điểm nào khi đi du lịch cho gia đình có trẻ nhỏ? Làm thế nào để con khỏe mạnh cả trong và sau chuyến đi? Tips chuẩn bị đồ khi đi du lịch của gia đình có con nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn này.

Tips chuẩn bị đồ khi đi du lịch của gia đình có con nhỏ

Trang phục:

Đầu tiên, hãy để ý tới quần áo của trẻ. Khi đi du lịch vào mùa hè, bé sẽ ra mồ hôi rất nhiều, do đó cha mẹ nên lựa chọn những bộ quần áo thoáng mát, thấm mồ hôi tốt. Cũng nên chuẩn bị một vài bộ quần áo dài đề phòng buổi tối trời gió hoặc vào những khu vực có điều hòa lạnh.

Tiếp theo, mũ, kính, kem chống nắng, xịt chống muỗi, kem trị côn trùng đốt dành riêng cho trẻ cũng là những vật dụng không thể thiếu.

Thuốc:

Để phòng xa, bạn có thể mang theo một số loại thuốc trong hành lý du lịch như: Thuốc hạ sốt, tiêu chảy… Nếu đến vùng nhiệt đới, nên mang theo thuốc chống côn trùng, kem chống nắng.

... Xem thêm
Tips chuẩn bị đồ khi đi du lịch của gia đình có con nhỏ 
1
2.8k
5 Bình luận
Tuổi giáp tuất hợp màu gì?

Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Đầu Hỏa (tức là lửa trên đỉnh núi). Sơn Đầu Hỏa được ví là khí hỏa của mặt trời.

Như đã nói đến ở trên, Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, hợp với mệnh Mộc, vì vậy màu cam, tím, hồng, đỏ, xanh lá, xanh nõn chuối,... sẽ là những màu sắc may mắn của người sinh năm 1994. Tuy nhiên, Hỏa lại kỵ Thủy, do đó, người tuổi Giáp Tuất nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với những gam màu tượng trưng cho nước như xanh dương, đen, xanh biển,...

Việc chọn màu sắc phù hợp cho bản thân sẽ giúp các gia chủ tuổi Giáp Tuất xây dựng được định hướng vững chắc cho tương lai, có một khởi đầu nhiều may mắn, bình an, thuận lợi.


Tuổi giáp tuất hợp màu gì?
3
2.8k
6 Bình luận
Giới thiệu về nhóm
Chăm sóc gia đình dựa trên các mẹo vặt hay và hữu ích được thảo luận, chia sẻ bởi cách thành viên.
Trò chuyện ngay
avatar
Uống mật ong có tác dụng gì?

8

17

avatar
Uống nước đỗ đen rang hàng ngày có tốt không? Lời ích từ nước đỗ đen rang

6

18

avatar
Những ai không nên uống Omega 3-6-9

6

14

avatar
Xem đường chỉ tay nam nên xem bàn tay nào?

5

14

avatar
Nhụy hoa nghệ tây có tác dụng gì? Cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây 

7

11

Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!