Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Bá Nhật Nam gửi bởi Hà Trang
  • Love
    0
  • 3 bình luận

Bon yêu của mẹ sinh non trước 1.5 tháng, nay em đã gần 9 tháng tuổi nặng 9.2kg, sở thích của em là mút tay, gặm khăn và các đồ vật mà em vơ được, em thích cười đùa với ba, khi không vừa ý là em hằn giọng lên rồi mè nheo gọi mạ mạ ơi!
Ngày em chào đời, em nặng chỉ có 2.2kg, da em nhăn nheo được mọi người ví như ông cụ già. Vì sinh non, nên hơi thở của em yếu ớt, rồi em không biết mút sữa, em lại bị vàng da phải chiếu đèn rồi không được tiêm mũi lao do sức đề kháng yếu hơn các bạn… mẹ bế em trên tay mà xót xa biết nhường nào.
Ngày em được ra viện về nhà, cả gia đình vui mừng chào đón, mọi người dọn dẹp phòng của em thật sạch sẽ để tránh nhiễm trùng hô hấp cho em. Vì mẹ chưa có kĩ năng chăm sóc em bé nên còn vụng về, nhưng mẹ luôn mong mọi điều tốt nhất đến với em.
Thời gian trôi qua, em cũng tròn 1 tháng tuổi nặng 3.8 kg. Mẹ vui lắm em biết không, rồi ngày mẹ đưa em đi tiêm mũi lao đầu tiên, em không khóc tẹo nào, trộm vía em ngoan lắm, em không quấy mẹ đâu, có lẽ em biết mẹ vất vả chăm em nên thương mẹ em không làm nũng. Cứ thế cứ thế, em lớn lên trong vòng tay yêu thương của ba mẹ và gia đình hai bên nội ngoại. Em đã biết lẫy, biết ngồi, biết chơi trò trốn tìm, ú òa… Tuy so với các bạn cùng tháng tuổi em hơi chậm lẫy, chậm bò, nhưng nhìn em cười vui đùa bên ba mẹ mẹ thấy hạnh phúc lắm!
Mẹ mong em sẽ khôn lớn, ngoan ngoãn biết yêu thương sẻ chia, từng khoảnh khắc này sẽ luôn trong tim ba mẹ mà không bao giờ quên được!

Bé 7 tháng tuổi
Ảnh của bé Bá Nhật Nam gửi bởi Hà Trang
  • Love
    0
  • 3 bình luận