Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Mẹ bầu Gia Linh gửi bởi Nguyễn Thi Thanh Hương
  • Love
    101
  • 67 bình luận

Kể từ khi có con, cuộc sống của mẹ đã có nhiều thay đổi!
Từ khi có con, mẹ cảm thấy mình thay đổi hơn trước. Mẹ tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để sáng tạo ra những thứ mới lạ cho gia đình nhỏ của mình. Bằng cách lưu lại những khoảnh khắc khi mẹ có con trong bụng.
Những bức ảnh bên dưới là bằng chứng cho việc Mẹ có thể cảm thấy được mầm sống mới đang lớn dần từng giây, từng giây trong bụng mẹ.
Con biết không, đôi khi mẹ thấy mình nhút nhát và yếu đuối nhưng luôn tự hỏi tại sao bản thân lại có thể làm được những việc phi thường đến vậy. Chỉ đơn giản rằng, dù có ốm nghén mỏi mệt đến đâu, mẹ vẫn yêu cái cảm giác được thấy con đang dần lớn lên trong bụng mẹ.
Không phải vì mẹ cảm thấy thu hút hơn, hay quyến rũ hơn trong mắt mọi người, mà đơn giản vì mẹ biết rằng mẹ sắp đón chào một niềm vui cực lớn trong cuộc đời mình. Điều đó khiến mẹ lung linh hơn bao giờ hết so với bất kỳ loại thần dược làm đẹp nào trên cõi đời này.Chính vì vậy mà nó đã tạo động lực để mẹ cho ra đời bộ album này.
Cuộc sống của mẹ ngày càng đầy hi vọng – Mẹ không muốn phải mong chờ một điều gì nhưng mẹ yêu cảm giác được mong ngóng con chào đời từng ngày. Nó giúp mẹ sống chậm lại, cảm nhận cuộc sống xung quanh nhiều hơn. Nó nhắc nhở mẹ khoảnh khắc này quan trọng và đáng giá biết nhường nào. Điều đó thật tuyệt vời con yêu à!
Mẹ đã trở nên mạnh mẽ hơn- Mẹ biết Mẹ không phải là một người dũng cảm, đôi khi có chút gì đó do dự, nhút nhát. Nhưng từ khi biết Mẹ có con, Mẹ đã không còn lo sợ cuộc sống xung quanh nữa. 9 tháng mang thai là 9 tháng khiến mẹ cứng cỏi hơn trước những khó khăn trong cuộc đời.

Nỗi khổ khi mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày có lẽ bà mẹ nào cũng thấu hiểu. Nhưng chỉ cần nghĩ đến những cảm giác trên đây thôi, mẹ cũng đã tự nhủ sẽ vượt qua được tất cả. Không có bất cứ điều gì trên đời này tuyệt diệu hơn thiên chức được làm mẹ.

Bé sơ sinh
Ảnh của bé Mẹ bầu Gia Linh gửi bởi Nguyễn Thi Thanh Hương
  • Love
    101
  • 67 bình luận