Cộng đồng của chúng tôi

Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.

Kiểm duyệt

Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.

Đáng tin cậy

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.

Tích hợp sức khỏe

Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.

Cam kết

Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.

Kết nối với chúng tôi

Bạn muốn đóng góp cho cộng đồng với tư cách là Chuyên gia, Hướng dẫn viên, Đại sứ hoặc muốn hợp tác quảng cáo trên trang của chúng tôi? Chúng tôi rất mong đợi nhận thông tin từ bạn.
avatar

Tạo một bài đăng

Hình ảnh

Video

Trải nghiệm giao diện mới trên cộng đồng MarryBaby: Thân thiện, lạ mắt và tiện ích hơn

😍 Wow!! Với mong muốn đem đến những trải nghiệm thân thiện, tiện ích nhất dành cho tất cả thành viên, cộng đồng MarryBaby vừa mới nâng cấp giao diện hoàn toàn mới lạ!


Bạn đã là thành viên cộng đồng MarryBaby chưa? Nếu chưa, đăng nhập ngay để cùng xem những tính năng mới là gì nhé!


Tổng hợp bài đăng nổi bật trên cộng đồng


Có lẽ đây là tính năng cực kỳ tiện dụng dành cho các thành viên, chỉ cần bấm vào tab Cộng đồng trên trang chủ MarryBaby, các bài đăng/ hoạt động nổi bật như: Cuộc thi, Minigame, Thông báo,... đều được tổng hợp lại ở đó. Mỗi tháng các Admin sẽ cập nhật các hoạt động lên bảng tổng hợp này, thành viên có thể tìm và tham gia một cách dễ dàng.


Dễ dàng gia nhập các cộng đồng liên quan


Giờ đây bên phải các bài đăng của thành viên sẽ xuất hiện thêm bảng

... Xem Thêm

0

0 Bình luận

1

1 Bình luận

đang tải

Kết nối với những người trong cộng đồng của chúng tôi

Đăng nhập hoặc Đăng ký để tham gia vào cộng đồng của chúng tôi