Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Ngô Thị Châu Anh gửi bởi Nguyễn Thị Hoa
  • Love
    35
  • 32 bình luận

Bông yêu của mẹ!
Ngày con chào đời! Cố gắng thở đi, con ngạt trong bụng rồi, bình oxy đâu…Khi nghe nói con ngạt rồi, là lúc mẹ yếu vô cùng (mẹ đang thở oxy vì 3 ngày liền đau mẹ không ăn được gi) hơn bao giờ hết mẹ không biết sức mạnh từ đau về mẹ kéo giật 2 bình chuyền để đẻ chỉ huy ra và rồi mẹ vứt luôn cả chiếc đồng hồ đo nhịp tim con đang buộc chặt trên bụng mẹ và chiếc dây dẫn bình oxy đang trên mũi mẹ xuống. Mẹ hét lên và yêu cầu mổ, và rồi 20p sau con cất tiềng khóc chào đời, mẹ không thể ôm con, bế con vào lòng, nhưng nghe tiếng con khóc mẹ vui vô cùng.Cảm ơn ông trời vì con đã bình yên. Hạnh phúc lắm con ạ.
Mới đó giờ con gái mẹ đã 2 tuổi, đã đi học và còn biết viết chữ o, dòng chữ con viết o không ra o, nhưng mà nhìn con cười thật tươi mỗi lần viết xong 1 chữ và gọi “ Mẹ ơi, nhìn con viết o này…”. Mẹ thật sự vui và yêu con lắm con biết không.
Mối lần mẹ đau đầu đôi bàn tay nhỏ xíu của con lại đập ddapapj cho mẹ và thủ thỉ “ Mẹ ơi, Mẹ đau à, yêu mẹ nhiều lắm”.Hành động nhỏ bé ấy của con khiến mẹ hạnh phúc vô cùng. Cảm ơn con gái của mẹ nhé, mẹ mong sau này con sẽ là đứa con ngoan.
Khi con gần 2 tuổi, căn bệnh sởi hành hạ con. Con sốt suốt 6 ngày đêm, con không ăn được gì, nằm lăn qua lăn lại trên giường, trời lại nắng oi bức.Con không ngủ mẹ cũng ko hề ngủ, hơn nữa con sốt mẹ càng không ngủ tý nào.Mẹ sợ khi mẹ ngủ, lỡ may con sốt…Sau mỗi lần hạ sốt cho con, con lại chơi ngoan. Những mũi tiêm, chuyền khiến con đau, tiềng khóc của con làm tim mẹ đau nhói. Mẹ buồn vì mẹ không thể làm gì được cho con.
Mẹ không biết có phải con cảm nhận được những khó khăn vất vả mẹ đang trải qua không mà con thật sự rất ngoan. Mẹ không đủ tiền thuê người trông con, không được nhờ ai giữ con nên mẹ đưa con đi học. Hôm đầu tiên con đi học mẹ lo cho con và không thể nào yên lòng. Nhưng con gái mẹ lại rất ngoan. Đi học về con còn chơi rất ngoan nữa. Nhìn con mẹ vừa hạnh phúc vừa thấy thương con.
Cuộc sống mẹ con mình thật sự đang rất khó khăn, nhưng con yêu ơi.Vì con mẹ không ngại gì hết chỉ cần mẹ có thể làm được cho con mẹ sẽ làm hết, và mẹ hứa sẽ làm 1 người mẹ tốt để con gái mẹ được vui.
Nhớ luôn khỏe mạnh, chơi ngoan, hay ăn chóng lớn nhé con ngoan của mẹ. Mẹ yêu con rất nhiều. Con là tình yêu là niềm hạnh phúc là cuộc sống của mẹ đó con gái ạ.

Ảnh của bé Ngô Thị Châu Anh gửi bởi Nguyễn Thị Hoa
  • Love
    35
  • 32 bình luận