Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Hoàng Đinh Minh Tiến gửi bởi Mẹ Bin Bo
  • Love
    186
  • 175 bình luận

Vậy là 1 Tết nữa lại trôi qua, bạn Bin giờ thêm 1 tuổi mới, bạn ấy luôn thắc mắc: Mẹ ơi sao năm ngoái 09/09/2009 sinh nhật Bin xong là Bin bắt đầu lên 6 tuổi, vậy mà bây giờ Tết thì Mẹ cũng bảo rằng Bin 6 tuổi, trong khi đó bà Nội bảo cứ Tết đến là Nội Già thêm 1 tuổi, vậy chẳng phải Bin 7 tuổi sao Mẹ ??? Những câu hỏi thắc mắc của Con thấy rằng con của Mẹ đã lớn khôn rồi … lớn hơn so với năm ngoái, năm nay con biết nhìn nhận sự việc thấu đáo hơn, kỹ càng hơn có từng con số cụ thể.
Tết Ất Mùi đánh dấu mốc quan trọng khi Mẹ chính thức cho con nhận và giữ tiền lì xì của chính mình, gần giao thừa 2 mẹ con mình hì hục làm con heo để cho con bỏ tiền Lì Xì. Năm nay con ý thức được việc tự cảm ơn khi nhận tiền lì xì và chúc Tết người khác khi nhận xong tiền lì xì 🙂 lời chúc của con thì đơn giản: Con chúc Cô ( Bác, chú, dì…) năm mới sức khỏe… Thỉnh thoảng có vài lúc ham chơi khi nhận lì xì con chạy lại hỏi Mẹ, Mẹ ơi con quên chúc thế nào mất rồi Mẹ ơi !!! Mẹ lại chỉ con nhắc nhở con, trẻ con là thế, tâm hồn trẻ con luôn trong sáng, nhận được lì xì chính là Tết của con.
Ngày con về mừng tuổi ông bà cố , Bà Nội có hỏi con Tiền lì xì năm nay con để làm gì? Con bảo rằng con để dành cho mẹ đi chợ mua đồ ăn ( Trong khi mẹ chỉ nói rằng để dành mua dụng cụ học tập khi con lên lớp 1) … tết của con, tết của niềm vui và hạnh phúc.
Nhưng … và … cho dù con khôn lớn thế nào thì hai mẹ con mình vẫn luôn là hai người bạn con trai nhỉ ? những hình ảnh hai mẹ con chơi cùng nhau với cây dù thật vui cả nhà thấy không? Bạn í bé tẹo mà đòi cõng mẹ,,, mẹ cất chân trái rồi cất chân phải lên như kiểu bạn í cõng Mẹ được rồi đó ^^ cả nhà thấy vui không?
CHÚC CHO TẤT CẢ NHỮNG THÀNH VIÊN CỦA MARRYBABY CÙNG BQT WEB MỘT NĂM ẤT MÙI THẬT NHIỀU NIỀM VUI, THU HOẠCH ĐƯỢC NHIỀU NHỮNG ƯỚC MONG VÀ THÀNH CÔNG THEO CHÂN NHÉ !

Bé 5 tuổi - 6 tháng
Ảnh của bé Hoàng Đinh Minh Tiến gửi bởi Mẹ Bin Bo
  • Love
    186
  • 175 bình luận