QUÀ TẶNG - NHUẬN BÚT HẤP DẪN TRÊN CỘNG ĐỒNG MARRYBABY

Các mom ơi!!!


Để tri ân thành viên cũng như chào đón thành viên mới, MarryBaby thường xuyên tổ chức các chuỗi hoạt động cộng đồng sôi nổi và bổ ích hàng tháng cho các mẹ và thiên thần nhỏ của mình. Các thành viên chỉ cần đóng góp bằng cách chia sẻ những bí quyết hữu ích, tạo câu hỏi, tham gia các hoạt động trên cộng đồng mẹ và bé MarryBaby và sẽ có cơ hội nhận những phần quà + nhuận bút hấp dẫn hàng tháng!MINIGAME


Là chuỗi hoạt động nhỏ kéo dài khoảng 10 ngày, diễn ra luân phiên ở 9 cộng đồng bao gồm: Chuẩn bị mang thai, Mẹ bầu, Chăm sóc mẹ sau sinh, Bé sơ sinh, Bé tập đi và mẫu giáo, Bé tiểu học, Tuổi Teen, Gia đình, Chăm sóc gia đình.


👉 Cách thức tham gia: Các mẹ vào các cộng đồng có tổ chức minigame tham gia trả lời nhanh các câu hỏi của Admin để có cơ hội nhận E-Voucher hoặc những phần quà may mắn hấp dẫn!


>>> Cơ hội nhận 100.000đ khi tham gia 👀[MINI GAME] TINH MẮT - BẮT CHỮ - GIỮ QUÀ tại link: https://www.marrybaby.vn/community/chuan-bi-mang-thai/mini-game-tinh-mat-bat-chu-giu-qua/


CÁC CUỘC THI CHIA SẺ


Mỗi tháng Admin sẽ tổ chức một cuộc thi dành cho 1 trong 9 cộng đồng trên MarryBaby bao gồm: Chuẩn bị mang thai, Mẹ bầu, Chăm sóc mẹ sau sinh, Bé sơ sinh, Bé tập đi và mẫu giáo, Bé tiểu học, Tuổi Teen, Gia đình, Chăm sóc gia đình.


👉 Cách thức tham gia: Các mẹ vào các cộng đồng có tổ chức cuộc thi, tham gia chia sẻ để có cơ hội nhận E-Voucher hoặc những phần quà may mắn hấp dẫn!


>>> Viết lời yêu để có cơ hội nhận 500.000đ tại cuộc thi "Mang lời yêu về nhà" tại link: https://www.marrybaby.vn/community/gia-dinh/cuoc-thi-mang-loi-yeu-ve-nha-rinh-ngay-500000d/


GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CÙNG BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA


Đây là dịp để các mẹ có thể thoải mái chia sẻ những thắc mắc trong suốt hành trình mang thai và nuôi dạy con. Khi đặt câu hỏi trên cộng đồng mẹ và bé MarryBaby, các mẹ sẽ được tham gia thảo luận cùng bác sĩ chuyên khoa/các chuyên gia để giải đáp mọi băn khoăn của mình.


Không chỉ thế, 3 thành viên có câu hỏi hay nhất sẽ được nhận E-Voucher mua sắm trên các sàn thương mại điện tử trị giá 100.000đ. Đừng ngần ngại chia sẻ, MarryBaby hạnh phúc khi được đồng hành cùng các bạn!


>>> Cơ hội nhận 100.000đ khi tham gia đặt câu hỏi giao lưu cùng bác sĩ Bác sĩ Tạ Trung Kiên trong chuyên đề "Có nên quan hệ khi mang thai" tại link: https://www.marrybaby.vn/community/me-bau/giai-dap-thac-mac-cung-chuyen-gia-chuyen-de-co-nen-quan-he-khi-mang-thai/THÀNH VIÊN CÓ BÀI ĐĂNG HOT NHẤT THÁNG


Với mỗi bài đăng có nội dung chia sẻ hay và nhận về nhiều lượt bình luận nhất mỗi tháng trên cộng đồng mẹ và bé MarryBaby, Admin sẽ trao tặng E-Voucher mua sắm trên các sàn thương mại điện tử trị giá 200.000đ.


>>> Cơ hội nhận 200.000đ khi tham gia chương trình “BÀI ĐĂNG HOT NHẤT THÁNG ” tại link: https://www.marrybaby.vn/community/tuoi-teen/soi-noi-cung-chuong-trinh-bai-dang-hot-nhat-thang-tren-cong-dong-tuoi-teen/Nếu có thắc mắc gì về các chương trình hoặc cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ với MarryBaby qua email: [email protected] nhé!

2 Thích

1 Bình luận

0 Chia sẻ

Những minigame này dễ chơi, dễ trúng lắm á, vì cũng chưa có nhiều bạn chơi. Nên mình sẽ có nhiều cơ hội hơn ha. Hihi

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ