CÔNG BỐ THÀNH VIÊN CÓ BÀI ĐĂNG HOT NHẤT THÁNG 02/2022

📣 Loa...loa… Cả nhà ơi! Kết quả chương trình Bài đăng HOT nhất tháng 02/2022 đã có rồi đây. Sau khi tổng kết các bài đăng trên cộng đồng Tuổi Teen MarryBaby, đội ngũ BBT đã quyết định chọn ra 1 bài đăng có nội dung chia sẻ chất lượng và được nhiều tương tác nhất tháng! Xin chúc mừng:


Bài đăng Tâm Lý Tuổi dậy thì Của Bạn Lương Hồng

-> Link bài đăng: https://www.marrybaby.vn/community/tuoi-teen/tam-ly-tuoi-day-thi


BTC xin gửi đến bạn mã quà tặng e-voucher trị giá 200.000đ thay lời cảm ơn chân thành, tri ân sự tham gia, hoạt động nhiệt tình và những đóng góp vô cùng quý giá trên cộng đồng MarryBaby.


Bạn vui lòng gửi thông tin xác nhận quà tặng vào email [email protected] với tiêu đề "Xác nhận giải thưởng chương trình "Bài đăng hot nhất tháng 2/2022" kèm nội dung:


Họ và Tên:

Điện thoại:

Địa chỉ:

Email:


(Thời gian bổ sung thông tin nhận thưởng trong vòng 20 ngày)


👉 Những bạn chưa may mắn nhận quà trong chương trình tháng 02/2022 cũng đừng buồn, hãy tiếp tục hoạt động tích cực, đóng góp bình luận hay, chia sẻ kinh nghiệm bổ ích, cơ hội nhận quà hấp dẫn cuối mỗi tháng sẽ là của bạn!


Cách thức tham gia vô cùng đơn giản và dành cho tất cả các thành viên cộng đồng MarryBaby. Thông tin chi tiết cả nhà xem tại link sau nha: https://www.marrybaby.vn/community/tuoi-teen/soi-noi-cung-chuong-trinh-bai-dang-hot-nhat-thang-tren-cong-dong-tuoi-teen


⚠️ Với mong muốn đảm bảo tính công bằng và tạo điều kiện cho các thành viên thực sự đều có cơ hội nhận quà, cả nhà vui lòng lưu ý thể lệ chương trình dưới đây:

- Kết quả sẽ dựa trên các bài viết chia sẻ, bình luận hợp lệ từ ngày đầu tiên của tháng đến 23h59 ngày cuối cùng trong tháng đó.

- Trường hợp BTC phát hiện các thành viên mở nhiều tài khoản trên cộng đồng MarryBaby để gian lận kết quả chương trình thì thành viên đó sẽ không được nhận giải.

- BTC có quyền loại ngay lập tức mà không cần thông báo các thành viên có nghi vấn gian lận.


👼 💑 Các đóng góp của các bạn vào trang cộng đồng MarryBaby cũng góp phần giúp cho nhiều mẹ có thêm kinh nghiệm cũng như chuẩn bị một hành trình nuôi con được dễ dàng và chu đáo hơn. Vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ, thảo luận và tâm sự trên cộng đồng MarryBaby để có cơ hội nhận quà xịn cuối tháng nhé!

1 Thích

1 Bình luận

0 Chia sẻ

Chúc mừng thành viên có bài đăng hot nhất tháng nha

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ