Điều gì xảy ra nếu sử dụng gen nịt bụng khi ăn?

Quá trình tiêu hoá thức ăn được diễn ra từ khi chúng ta đưa thức ăn vào miệng cho đến khi đào thải. Latex sẽ có tác động không tốt khi thức ăn đến dạ dày. Khi đó, dạ dày sẽ hoạt động giống như 1 máy nghiền, co bóp các cơ rất khoẻ của mình giúp thức ăn dễ dàng chuyển hoá hơn ở giai đoạn sau. Ngoài việc chức năng lưu giữ, khi thức ăn đến dạ dày sẽ được trộn lẫn với axit và các enzyme để thủy phân các protein phức tạp. Sự co bóp cật lực của dạ dày khi tiêu hoá thức ăn sẽ bị ảnh hưởng. Dạ dày căng lên sẽ khiến bụng bạn to hơn bình thường tầm 3-5 cm, khi đó nếu mặc nguyên nấc latex bình thường, khả năng nghiền nát thức ăn sẽ không được tốt. Khi cơ dạ dày căng lên, sức ép của latex lại tác động vào bụng lên dạ dày, khiến người mặc tức bụng, khó chịu.


Vì vậy, đừng tin lời quảng cáo của các bên bán latex nói rằng bạn có thể mặc latex khi ăn. Dù đúng mặc latex khiến bạn ăn ít đi do cản trở sự nở to của dạ dày, mặc latex khi ăn sẽ khiến hoạt động co bóp dạ dày kém và giảm hiệu quả tiêu hoá.

7 Thích

4 Bình luận

0 Chia sẻ

ĐÚng là không nên đeo gen nịt bụng khi ăn, rất khó chịu.

0 Thích

Trả lời

Thấy nhiều chia sẻ bảo không tốt mình cũng không dám xài, nếu xài thì xài cỡ 4 tiếng thôi các mom.

0 Thích

Trả lời

Mình chưa thử không biết sẽ như thế nào. Có mom nào từng dùng cho kinh nghiệm với ạ

0 Thích

Trả lời

Mình nich latex lúc ăn, đúng là tiêu hóa kém các bạn ơi, lỡ ăn no xong tiêu chảy liền luôn, mình phải đi mấy đợt mới hết hic, bữa sau mình ko dám vừa nịch vừa ăn nữa ạ

0 Thích

Trả lời