Cách chữa viêm tắc tia sữa

Cho em hỏi. E vừa sinh được 1 tháng 3 ngày mà e bị tắc tia sữa sưng và đau. Bầu ngực bên phải của e bị căng cứng có nhứt nhẹ và hơi sốt. e mới bị hôm qua. bây giờ e phải làm sao cho đỡ cục cứng mau tan ra vậy các mom ơi!

4 Thích

4 Bình luận

0 Chia sẻ

Mình bị tắc tia sữa khi mới sinh xong, sữa thì nặn không ra, hút chỉ ra được vài giọt mà hai bầu ngực thì căng nhức. Phải nhờ người mát xa, vuốt sữa cho nó thông các tia sữa ra mới đỡ nhức.

0 Thích

Trả lời

Bạn phải mát xa nha, nhò chồng mát xa 2 bên bầu ngực, nếu không biết cách thì lên youtube có video hướng dẫn mát xa đó. rồi lấy khăn sữa nhúng vào nước ấm già đắp lên 2 bên ngực nha.

0 Thích

Trả lời

Mom lấy bắp cải luộc nóng lên rồi chườm lên ngực cho mau tan nha. Nếu không tự hết được thì mom phải dùng kháng sinh rồi!

0 Thích

Trả lời

mom giống mình cũng mới sinh nè. Mình vẫn đang gặp khó khăn trong việc cho bú, hic mấy nay cũng ráng massage nặn sữa dữ lắm mà chưa có sữa

0 Thích

Trả lời


huhu e tầm 3 tiếng hút 1 lần đó mom. đêm ngủ e cho con ti trực tiếp đỡ ngồi dậy hút. Mà chỉ có 1 tối con ngủ xuyên đêm ko dậy bú nên e mới bị căng ngực như vậy :(

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ