Chuyên gia tư vấn

Chọn chủ đề
 • Dư Thị Lương
  Dư Thị Lương

  Tai sao bà bầu không được uống Viatmin A?

  Thưa chuyên gia tai sao bà bầu không được uống Viatmin A?

 • Trần thị lê vân
  Trần thị lê vân

  Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng thai nhi?

  Em 25 tuổi, có quan hệ với bạn trai vào ngày thứ 14 của chu kì kinh nguyệt và sau đó uông 1 viên khẩn cấp 72h, và sau 2 ngày lại quan hệ tiếp nhưng không dùng biện pháp, sau 10 ngay e phát hiện có thai, đi khám thi bác sĩ bảo thai mới chớm, e muốn giữ thai nhưng không biết là lúc dùng thuốc khẩn cấp có ảnh hưởng thai nhi không ạ? Như dị tật hoặc ảnh hưởng não ?

 • Nguyễn Hương Lan
  Nguyễn Hương Lan

  Kinh nguyệt không đều muốn kinh đều để sớm có em bé phải làm gì ?

  Chào chuyên gia mình năm nay 24 tuổi kết hôn được 6 tháng rồi .chu kì kinh nguyệt của mình không đều muốn kinh đều để sớm có em bé thì mình phải đi khám ở đâu ạ?

 • Dư Quỳnh
  Dư Quỳnh

  Kinh nguyệt không đều

  bác sĩ cho em hỏi đợt mới cưới xong em có bầu được 7 tuần thì bị hỏng từ đó đến nay đã hơn 2 tháng trôi qua em không có kinh nguyệt trở lại ( ngày trước kinh nguyệt cũng thất thường lắm ạ ) giờ phải làm sao ạ ?

 • MA THẢO
  MA THẢO

  E trễ kinh 4 ngày thử que 1 vạch

  E trễ 4 ngày nhưng thử que 1 vạch và có những dấu hiệu như người mang thai la sao ạ

 • Hoài Thanh
  Hoài Thanh

  Mang thai

  Chào bsy e trễ kinh 6 ngày e thử que lên hai vạch nhưng đi siêu âm bsi bảo thai chưa vào tử cung bsi cũng cho xét nghiệm nước tiểu và test nhanh bsi bảo có rồi nhưng e vẫn lo lắng sợ các trường hợp mang thai giả lắm ah

 • Lưu thị ngoc huyen
  Lưu thị ngoc huyen

  Mang thai

  Xin chào bác sĩ e đi khám thai bác sĩ dọa e bị sảy thai vì em ra huyết nâu bác sĩ cho em thuốc dưỡng thai và bây giờ huyết nâu ra rất ít ạ... Vậy thai em có ổn định lại chưa ạ... Tại e bị thai chết lưu 5 tuần 1 lần rồi ạ.. Xin bac sĩ tư vấn Ạ..

 • VY
  VY

  Dư đinh có thai

  Bs cho hoi qhe vkck xong r sáng e đi tiểu tinh trung chay ra âm đao theo nước tiểu 1it z co vao bên trong am dao k hay no con năm bên ngoai

 • Hoàng Hạnh
  Hoàng Hạnh

  2 năm thả tự nhiên chưa có bầu

  Dạ e chào bác sĩ. E năm nay 24 tuổi, chồng 25 tuổi. Vợ chồng e lấy nhau được gần 2 năm. Nhưng thời gian trước khi kết hôn chúng e đã quan hệ. Thời gian vừa rồi 2 vợ chồng e có đi khám thì kết quả cả 2 vợ chồng sức khoẻ đều bình thường, khá tốt. Duy chỉ có e bị cổ tử cung nhỏ, đã nong theo yêu cầu của bác sĩ. Vậy bsi cho e hỏi vợ chồng e tỉ lệ có thai tự nhiên có cao không. Hay phải dùng đến biện Pháp iui ak.

 • phùng hà
  phùng hà

  có hay chưa có Bầu

  em hết kinh nguyệt ngày 19/7 đến ngày 22 vc em có qh ko dùng biện pháp tránh thai,sau đó khoang vài ba ngày em bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu mang thai như:tiết dịch trắng đục, sau đó ó khoảng 3 ngày ra máu nhẹ,ko mùi, rồi cơ thể cảm giác nặng nhọc,khó thở,mất ngủ,ăn uống thất thường,đau mỏi lưng-hông,tức ngực,hay ngấy sốt... em cũng đã 3 lần dùng que thử thai nhưng kq chỉ cho 1 vạch,nhưng các triệu chứng cứ ngày 1 tăng... em cũng sợ domong có con nên em mới vậy.e muốn hỏi bs liệu em có khả năng mang bầu ko,khi nào em có thể ra thăm khám,siêu âm được ah???

CHUYÊN GIA TƯ VẤN
ThS.BS. Nguyễn Thị Hồng Yến
ThS.BS. Nguyễn Thị Hồng Yến

Phó trưởng khoa sản, bác sĩ chuyên khoa sản phụ

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

ThS.BS. Đào Thị Hợp
ThS.BS. Đào Thị Hợp

Bác sĩ chuyên khoa sản phụ

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

ThS.BS. Nguyễn Hữu Nghị
ThS.BS. Nguyễn Hữu Nghị

Bác sĩ chuyên khoa sản phụ

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

  Chủ đề