Chủ đề: VITAMIN ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAY

Vitamin tổng hợp cho bà bầu AVISURE MAMA

Avisure mama là vitamin tổng hợp cho bà bầu đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Quatrefolic để phòng ngừa dị tật ống thần kinh và sảy thai tự nhiên. Công nghệ này được giới thiệu tại Hội thảo khoa học tại Bệnh viện phụ sản trung ương dưới sự chứng kiến của gần 300 bác sĩ đầu ngành.
Axit folic được coi là "siêu anh hùng" giúp phòng ngừa dị tật thai nhi đặc biệt là dị tật ống thần kinh. Đáng tiếc rằng các loại vitamin tổng hợp cho bà bầu hiện nay thường cung cấp dạng axit folic tổng hợp. Để phát huy tác dụng với cơ thể, axit folic cần được chuyển hóa thành dạng folat hoạt động. Quá trình chuyển hóa này diễn ra thành 4 bước và có hiệu suất thấp ở gan.
Ngoài ra, có một phần dân số mang gen di truyền không thể chuyển hóa được axit folic. Lượng acid folic tích tụ trong cơ thể có thể gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.
Công nghệ Quatrefolic giúp sản sinh ngay folat thế hệ 4 khi vào cơ thể, vì vậy mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe cho bà mẹ và thai nhi.https://avisure.vn/bao-chi-noi-ve-avisure/top-5-vitamin-tong-hop-cho-ba-bau-duoc-bac-si-khuyen-dung.html

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT