Chủ đề: Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận 2

Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận 2

Với thông tin về Top 5 trường mầm non Quốc tế uy tín Quận 2, Quý phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng thể hơn và chọn được ngôi trường ưu tú cho con em mình.

Hiện nay, quý vị phụ huynh luôn mong muốn cho con em mình học những trường quốc tế, để được hưởng nền giáo dục tiên tiến ngay từ tấm bé. Các trường mầm non quốc tế từ ấy cũng bắt đầu ra đời nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường giáo dục này. Và khu vực dân cư mới nằm ở phía Đông Sài Gòn là một địa điểm đắt địa mà các nhà đầu tư giáo dục chọn làm nơi xây cất các ngôi trường mầm non quốc tế này.

Nhân đây, nhằm giúp quý vị phụ huynh “điểm mặt” các trường quốc tế này, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Top 5 trường mầm non quốc tế uy tín được đánh giá là tốt tại khu vực quận 2 và thậm chí là xét trên bình diện toàn thành phố Hồ Chí Minh.
1. Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ TAS

Ngôi trường này nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2. TAS sở hữu một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh, bạn có thể cho con em của mình học ở đây từ mầm non đến cấp 3.
Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ TAS
Với Cơ sở Mầm non vừa được đưa vào sử dụng, các lớp học và chương trình giảng dạy được xây dựng phù hợp cho các bé từ 18 tháng cho đến 6 tuổi tương đương với các lớp cơm nát, lớp mầm, chồi và lá. Chương trình giảng dạy sẽ lấy trẻ làm trung tâm của mọi sự việc và sự vật, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng quốc tế.

2. Trường mầm non Quốc tế Việt Úc (AIS)

Tọa lạc trên An Phú, Thảo Điền, Quận 2.
Chương trình mầm non tại cơ sở Thảo Điền và Thủ Thiêm theo cấu trúc học tập, phát triển và chăm sóc cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi. Tại cơ sở Xi, trường cung cấp chương trình cho trẻ em từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi.

Từ 3 tuổi, trẻ sẽ học theo Chương trình Tú tài quốc tế – cấp Tiểu học & Mẫu giáo
Hệ thống trường mầm non quốc tế Việt Úc có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Được lọt vào danh sách những trường mần non tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay.
Các chương trình học tại trường được thiết kế nhằm giúp rèn luyện kỹ năng sống, phát huy được năng lực của bé và khả năng độc lập,… Từ đó, bé hoàn toàn có thể tự tin khi bước tiếp lên bậc Tiểu Học.

3. Trường mầm non quốc tế Wonderkids Montessori School – Dạy theo phương pháp Montessori

Trường mầm non quốc tế Wonderkids Montessori School có  trụ sở tại 3A Tống Hữu Định, Thảo Điền, quận 2. Chương trình học của trường cũng theo quy chuẩn giáo dục Montessori. Đặc biệt đẩy mạnh về ngoại ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung… Hơn thế nữa, các phụ huynh sẽ an tâm hơn khi biết được giáo viên của trường có chứng chỉ Montessori được cấp bởi chính tổ chức quốc tế như AMS hay AMI.

Giảng dạy 100% theo phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, ở đây bé sẽ được phát huy toàn bộ khả năng của mình một cách tự nhiên nhất.

Trường Montessori Wonderkids cung cấp chương trình học cho trẻ em dựa trên phương pháp giáo dục đã được đánh giá cao – phương pháp Montessori. Chúng tôi luôn luôn cố gắng liên tục tạo ra một môi trường vui vẻ nơi mà trẻ em sẽ hứng thú với việc học và biết tự chăm sóc bản thân cũng như quan tâm đến người khác. Triết lý, chương trình và đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn hướng tới việc nâng cao tinh thần có trách nhiệm, biết tôn trọng, rèn luyện tính độc lập, tò mò khám phá và tạo sự tự tin cho từng đứa trẻ.

Chương trình của trường Wonderkids Montessori School phù hợp với trẻ em từ 18 tháng đến 9 tuổi. Để thuận tiện cho các bậc phụ huynh,trường cũng cung cấp dịch vụ giữ trẻ và các câu lạc bộ sau giờ học. Các cơ sở Wonderkids Montessori chào đón tất cả trẻ không phân biệt chủng tộc, tôn giáo hay nguồn gốc quốc gia.

“Chúng ta phải giúp con tự hành động, tự suy nghĩ; đây là nghệ thuật của những ai mong muốn phục vụ tinh thần. “(Giáo dục cho một thế giới mới)
Website tham khảo: http://wonderkidsmontessori.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/wonderkids.vn.edu/

4. Trường mầm non quốc tế BIS

Toạ lạc tại quận 2, trường mầm non quốc tế BIS được đánh giá là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Một ngôi trường hiện đại cả về chương trình dạy học đến cơ sở vật chất. Hướng đến việc đào tạo đồng thời về mặt kĩ năng, kiến thức và hiểu biết cho các em. Sau khi tốt nghiệp, các em được trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu biết về thới giới xung quanh. Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc. Trường mầm non quốc tế BIS là một ngôi trường đang được nhiều quý phụ huynh quan tâm và gửi con theo học.

5. Trường mầm non song ngữ dạy theo phương pháp Montessori – WonderKids Kindergarten

WonderKids cũng là ngôi trường cùng nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, cách BVIS không xa. Ở đây áp dụng chương trình dạy học theo phương pháp Montessori – một phương pháp dạy học tiên tiến nhất hiện nay, giúp phát huy sáng tạo và năng lực của trẻ một cách triệt để nhất. Phương pháp này đang được đánh giá cao và được nhiều Quý phụ huynh quan tâm, mong muốn để con em mình được hưởng nền giáo dục này.

Khi theo học tại trường mầm non WonderKids, bé nhà bạn sẽ học được đầy đủ các kỹ năng Đọc – Viết – Tính toán. Bên cạnh đó, các giáo viên sẽ giúp bé tiếp cận và làm quen với các bộ môn thể thao, âm nhạc, hay các loại hình nghệ thuật khác. Có thể từ đây, bé sẽ phát huy thế mạnh, khả năng của bé và biết được bé thích gì, Quý phụ huynh có thể dựa vào đó định hướng cho con trẻ những hướng đi trong tương lai cách rõ ràng hơn.

Việc học sẽ không nhàm chán trong môi trường xung quanh thân thiện và đầy tính sáng tạo. Ngoài ra, các bé có thể được luyện tập khả năng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, giúp khả năng ngoại ngữ của bé phát triển vượt bậc hơn. Giáo trình và phương pháp dạy cho trẻ đều theo đúng tiêu chuẩn Bắc Mỹ. Ngoài việc học, vui chơi thì vấn đề ăn uống là nỗi niềm lo lắng của các phụ huynh. Tại wonderkids, các bé sẽ được dùng rau sạch được trồng trong chính khuôn viên của trường.

Điều này là một điểm khác biệt nổi bật của Wonderkids so với các trường khác, không chỉ cung cấp bữa ăn bổ dưỡng cho các bé mà còn giúp các bé gần gũi với môi trường thiên nhiên.

Website tham khảo: http://wonderkids.edu.vn/
Trong Top 5 trường mầm non quốc tế uy tín tại quận 2 trên đây, WonderKids là trường mầm non được Quý phụ huynh đánh giá cao hơn cả, mặc dù không gian của trường hơi nhỏ hơn so với các ngôi trường còn lại, nhưng bù lại, WonderKids sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Điển hình như trường có áp dụng phương pháp giáo dục Montessori hay chương trình dạy học song ngữ tiếng Việt & tiếng Anh,….

Hãy cân nhắc và chọn cho con bạn một ngôi trường mầm non có chương trình giảng dạy tốt, giúp con bạn có một môi trường phát triển toàn diện hơn nhé!

Phương pháp giáo dục Montessori là gì?
Hiện nay, rất nhiều trường mầm non tại Việt Nam đang áp dụng phương pháp mang tên Montessori. Và các bậc cha mẹ cũng đang theo dõi, tìm hiểu phương pháp khá mới mẻ này ở nước ta.
Ra đời vào đầu thế kỷ XX, phương pháp Montessori do vị tiến sĩ người Ý –  Maria Montessori sáng lập. Và cho đến hiện nay, nó đã được đưa vào áp dụng tại hơn 5.000 trường học ở các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Ấn Độ,… trong hơn 100 năm qua.
Phương pháp giáo dục Montessori coi trọng các tiềm năng phát triển của trẻ và giúp trẻ phát triển hết tiềm năng của bản thân trong môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở. Hơn thế nữa, phương pháp này chú trọng nhấn mạnh đến khả năng tự lập và tự do (trong khuôn khổ cho phép) của trẻ, mà chương trình giáo dục Việt Nam chưa thể làm được. Các giáo viên đảm nhiệm sẽ được đào tạo chuyên sâu, cùng với sự hỗ trợ của các đồ dùng học tập được thiết kế riêng biệt
Đây là phương pháp giảng dạy ưu việt, lẽ dĩ nhiên để con em bạn được học chương trình này thì bạn phải trả mức học phí khá cao. Vì thế, Quý phụ huynh cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định cho con em mình theo học.
Trên đây là Top 5 trường mầm non quốc tế uy tín tọa lạc tại khu đô thị mới quận 2 chúng tôi muốn giới thiệu với Quý phụ huynh. Hy vọng với những thông tin này, chúng  sẽ giúp Quý phụ huynh chọn được ngôi trường tốt, phù hợp để các bé hưởng một nền giáo dục tiên tiến và có tương lai tươi sáng hơn.

Nguồn: http://wonderkidsmontessori.edu.vn/top-5-truong-mam-non-quoc-te-tot-nhat-quan-2

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mẹ Tôm Tích
  • 40 chủ đề | 
  • 1797 trả lời
  tích lũy được 510 điểm
  1
 • Bé Gạo
  • 61 chủ đề | 
  • 865 trả lời
  tích lũy được 438 điểm
  2
 • Khánh Linh
  • 35 chủ đề | 
  • 1483 trả lời
  tích lũy được 389 điểm
  3
 • Trần Thị Hằng
  • 51 chủ đề | 
  • 422 trả lời
  tích lũy được 277 điểm
  4
 • Cún Con
  • 40 chủ đề | 
  • 278 trả lời
  tích lũy được 206 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT