Chủ đề: Tại sao nên bổ xung DHA cho trẻ?

Bổ sung DHA cho trẻ từ Bio Island DHA 60 viên có công dụng hỗ trợ phát triển trí não, tăng độ linh hoạt, nhạy bén cho trẻ đồng thời tăng cường thị giác, hoàn thiện chức năng nhìn của mắt.

Bio Island DHA (DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid – một acid béo thuộc nhóm omega-3 cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ) chứa các thành phần dưỡng chất cần thiết cho não bộ của trẻ, giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của não, hệ thống thần kinh và thị giác trong những năm đầu đời của trẻ.

  •  Thành phần: Docosahexaenoic Acid (DHA) enriched oil from microalgae Schizochytrium species 250mg, Equiv. to DHA 100mg.

 
Công dụng của Bio Island DHA Kids 60 Capsules
– Bổ sung DHA cho trẻ nhỏ:
DHA Bio Island cho bé giúp bổ sung DHA cho bé từ 1 tháng tuổi trở lên, là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Úc, được bào chế dưới dạng viên nang mềm nhỏ, không mùi vị rất dễ uống và tránh được hiện tượng nôn trớ khi sử dụng. Viên uống bổ sung DHA cho trẻ em hỗ trợ phát triển trí não, tăng độ linh hoạt, nhạy bén cho trẻ, tăng cường thị giác, hoàn thiện chức năng nhìn của mắt.
– Tăng miễn dịch – phát triển toàn diện:
DHA Bio Island cho bé còn hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ, cải thiện tối đa chiều cao, cân nặng cho các bé là lựa chọn an toàn & hoàn hảo cho mẹ.
– An toàn cho sức khỏe
 Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên
 Hoàn toàn không chứa các chất độc hại 
 Không chứa men, không Gluten
 Không lúa mì và các sản phẩm từ sữa
 Không chất bảo quản và màu nhân tạo
 Không chất tạo hương và đường hóa học
Bio Island DHA Kids 60 Capsules
Bio Island DHA Kids 60 Capsules cách bổ sung DHA cho bé đơn giản nhưng hiệu quả
 
Điều gì khác biệt ở Bio Island DHA Kids 60 Capsules thuyết phục các mẹ
– Viên uống bổ sung DHA cho trẻ em đặc chế cho trẻ trên 1 tháng tuổi nên cực kỳ thân thiện và an toàn với cơ thể của trẻ, giúp trẻ hấp thu dễ dàng, không mùi vị dễ uống, đặc biệt hàm lượng DHA vừa đủ so với nhu cầu mà cơ thể trẻ cần. 
– Mỗi năm bạn chỉ cần bổ sung cho trẻ 2 lần, mỗi lần 2 tháng là hoàn toàn đảm bảo trẻ có một khởi đầu trọn vẹn nhất về nhu cầu bổ sung DHA, vì vậy đừng ngần ngại lựa chọn sản phẩm này cho con yêu bạn nhé. 

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT