Chủ đề: Lần đầu thử mua tã Nhật nội địa chính hãng tại Việt Nam!

Hélu các mẹ, em là một tín đồ dùng Merries cho con nhưng nói ra thì xấu hổ chứ nhờ có bạn giới thiệu, em mới biết Merries đã nhập khẩu chính hãng ở VN từ mấy năm nay. Sau khi tìm hiểu kĩ thì em chia sẻ để các mẹ cùng biết kiểu cứ thích hàng xách tay rồi tiền mất tật mang. Tã Merries nội địa Nhật Bản nhập bởi công ty Kao Việt Nam chất lượng y như tã Merries mua tại Nhật mà còn được bảo hộ bởi công ty chính thức thuộc tập đoàn Kao Nhật Bản. Chất lượng sẽ được đảm bảo trong quá trình vận chuyển theo đúng tiêu chuẩn & được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán ra các shop. Bạn em làm công ty Nhật nên suốt ngày qua Nhật, quen nhiều mẹ Nhật ở Việt Nam lắm. Nên lời khuyên của nó thì em tin hoàn toàn và mua thử luôn. Phải công nhận là chất lượng tã rất tốt, hàng mới nguyên, nhân viên cửa hàng cũng tư vấn rất nhiệt tình. Em thích nhất là dịch vụ chăm sóc khách hàng, cứ có thắc mắc gì là gọi vào tổng đài sẽ có ngay chuyên viên giải đáp cặn kẽ, đôi lúc còn học được cách chăm sóc và vệ sinh bé đúng cách từ các bạn này. Hãng còn còn có các món quà thiết kế độc quyền được tặng kèm theo khi mua tã từ công ty KAO Việt Nam.

Nhân tiện đây em gởi hình ảnh chụp gói tã Merries có gắn tem nhận diện gói tã nội địa chính hãng để các mẹ dễ nhận biết khi tìm mua nhé:

Chi tiết hơn nữa để em so sánh kĩ tã Merries em đi Nhật mua về và tã em mua tại VN hàng chính hãng từ Kao nha các mẹ.  Đây là mặt trong của tã, em sờ thấy xốp mịn giống hệt tã em mua về

Còn đây là mặt đáy tã

Em tìm hiểu thì thấy công ty TNHH KAO Việt Nam là công ty lớn, phân phối và sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín lâu năm tại thị trường Việt Nam.
Nên là các mẹ nào trong hội “cuồng” Merries như em thì tham khảo thử thông tin này nhé, để mọi người mua tã cho con đề chất lượng nè.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT