Chủ đề: Hội bà 8 vô đây nhận quà miễn phí nè

Chương trình này mới mà không mới nè, các mẹ có con từ 0 đến 1 tuổi ở Hà Nội và HCM đâu điểm danh cái coi ^_^: Giờ các mẹ thích bà tám về cái mới trước hay cái củ trước đây.

Thôi năm củ còn vài ngày nữa hết rồi để chủ tóp chủ đạo luôn nhé: Tình hình là rất tình hình, khi mà có 1 chương trình hộp MarryBaby Newborn Giftbox 2017 nhận quà cho các mẹ lại diễn ra tiếp rồi, đợt này dành cho cả 2 miền Nam Bắc nha, ưu tiên HCM hơn xíu khi có tới 2.000 phần quà, còn HN thì chỉ có 1.000 phần quà thôi, như vậy cũng đủ thấy sự quan tâm của MarryBaby dành cho các mẹ có con nhỏ rồi… dù món quà tuy nhỏ nhưng lại giúp ích cho các mẹ thật nhiều trong quá trình chăm sóc con rồi đó.

Link đăng ký nhận quà miễn phí đây: https://www.marrybaby.vn/giftbox/

Còn mới là mới gì các mẹ biết hông? Lướt qua web mình nhận thấy là các sản phẩm năm nay tân tiến hơn sản phẩm của mọi năm, kiểu như không thiên về bé thôi mà dành cho mẹ cũng nhiều, từ sản phẩm chăm sóc da mẹ, chăm sóc vệ sinh cho mẹ, phiếu chăm sóc sau sinh nè … còn bé thì Sữa Tắm, Bỉm kể cả sữa nữa chứ … nói chung toàn những sản phẩm hữu ích và rất dễ thương dành tặng cho các cặp mẹ con đó cả nhà ạ.

Sau khi mẹ mình liệt kê sơ qua thì hội bà 8 nhà ta xem xét đi nào, có tiếp tục đăng ký nhận quà miễn phí không nào. Tất nhiên là đăng ký liền rồi phải không? ( không những đăng ký mà còn chia sẽ bà 8 cho bạn bè cùng biết cùng đăng ký để cả nhà cùng vui chứ sao nữa nè).

Thêm cho cả nhà cái hình ảnh sản phẩm được nhận cho các mẹ mê hé !

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT