Tình hình rất ư tình hình, mẹ Minh Tuyết phát hiện ra chương trình siêu khuyến mãi nè … các mẹ nhà mình có ai hóng không em kể cho mà nghe.
Chuyện là thế này … hôm qua hết sữa của nhóc Susi, mới té ù ra cửa hàng quen thuộc rinh sữa về cho nhóc uống, vừa tới nơi chị bán hàng đã đon đả khoe luôn, nên thành ra vỡ kế hoạch … định bụng là chỉ mua 1 lon thôi cuối cùng lại quất luôn 6 lon vì “chương trình khuyến mãi của Metacare mua 3 lon sữa Metacare Olive* 900gr sẽ được tặng ngay 1 lon sữa Metacacare Olive 400gr cùng loại và hộp quà tặng đáng yêu” mà chị bán hàng quen thuộc khoe với mẹ mìn …. Bởi ta nói thói quen săn hàng khuyến mãi của mẹ mìn bị chị cửa hàng xinh đẹp nắm luôn cái thóp rồi, chị ấy bảo định gọi cho mẹ mìn chương trình mới này mà khách cứ nườm nượp nên quên bén mất, lúc nhớ thì đã 11h đêm nên ngại không dám, rồi thoáng cái bay vèo 10 ngày… may hôm nay mẹ mìn ra không lại bỏ lỡ mất dịp khuyến mãi hoành tráng này rồi
Theo mình được biết thì Metacare – dinh dưỡng hỗ trợ phát triển toàn diện cả 3 khía cạnh cho bé: trí não (DHA, Choline, Taurin) – miễn dịch (Colostrum, Nucleotides, Antioxidant) – tầm vóc (Đạm whey, chất xơ FOS, Canxi, Vitamin D3, Olive) , duy nhất sữa này bổ sung tinh chất dầu Olive giàu dưỡng chất & rất dễ hấp thu. Mẹ thích nhất là chứa nhiều chất xơ FOS cao nên bé ít bị táo bón, tiêu hoá tốt, và rất giàu sữa non Colostrum (cao nhất trong tất cả các sữa mẹ từng cho bé uống) rất tốt cho miễn dịch của bé. Hơn nữa, sản xuất bởi công ty Nutricare còn có sản phẩm Care 100 cho bé suy dinh dưỡng, biếng ăn cũng rất nổi tiếng.
Các mẹ biết không? Cũng nhờ săn hàng khuyến mãi là mẹ Mìn hàng tháng hàng năm tiết kiệm được khối tiền các mẹ ạ, đi làm không nhiêu đồng đều cứ bỏ hết vào đứa con; quây qua quây lại là bỉm, tã, sữa, ăn uống hàng ngày. Giờ còn thêm khoản gửi trẻ và tiền học hành hàng tháng nữa nên cứ tiết kiệm được là tranh thủ liền.
Mà mẹ mìn nghe chị ấy nói là chương trình MUA 3 TẶNG 1 CHỈ DUY NHẤT TRONG THÁNG 6 này thôi, chị ấy còn mách cho mẹ mìn biết là chương trình Siêu khuyến mãi này diễn ra trên 64 tỉnh thành trong cả nước từ cửa hàng cho đến siêu thị từ ngày 5/6 đến 30/6 nên ai cũng có thể mua.
Tuy nhiên chỉ còn nói nhỏ cho mẹ mìn biết là Ưu đãi chỉ duy nhất trong Tháng 6 vậy đó nhưng có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng (vì mới 10 ngày mà chị cháy hàng liên tục, quá nhiều mẹ đã tranh thủ dip này rinh sữa rồi các mẹ ạ, chắc quà sẽ không còn nhiều để mà mua đâu ờ … ) mẹ nào có muốn săn hàng khuyến mãi như mình thì tranh thủ đi nha nha nha. Không để hết tháng hoặc cuối tháng ra mua không có lại bảo mẹ Tuyết nói dối, lúc đó mẹ Tuyết hẻm có chịu trách nhiệm đâu à….
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi siêu HOT này các mẹ tham khảo tại đây nha: http://nuoiconnhantenh.com/
Gì thì gì chứ đang vui nên chia sẻ luôn cho các mẹ, mẹ nào chưa biết thì giờ đã biết, mẹ nào biết rồi thì mua ngay và luôn đi hén. Còn mẹ nào có biết chương trình khuyến mãi nào hấp dẫn thì chia sẻ cho mẹ mìn tham gia với nhé !
-
Màu sắc ảnh hưởng cảm xúc của bạn như...Nếu biết màu sắc ảnh hưởng cảm xúc, bạn sẽ có thể chủ động gây ảnh hưởng đến...
-
Sinh năm 2021 mệnh gì, tuổi con gì?Bạn có kế hoạch thêm thành viên cho gia đình trong năm mới này? Hãy xem thử...
-
Tử vi năm 2021: Bật mí may mắn của 12...Vận thế 12 con giáp trong tử vi năm 2021 có gì đáng quan tâm? Hãy cùng khám...
-
Tử vi năm 2021: 12 cung hoàng đạo đọc...Tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Hãy cùng đi tìm từ khóa...
-
Bé 3 tuổi bị đột quỵ não, chuyện khó...Mới đây, hàng loạt nghệ sỹ nổi tiếng như Chí Tài, Vân Quang Long… vừa mất vì...
Dương
Sao em không biết thông tin này sớm hơn chút có phải tốt không
Mẹ Ớt
tiếc quá, nay mới biết tin này thì hết mất chương trình khuyến mãi rồi
Dương
Em cũng giống chị nè, tiếc quá chừng luôn
Mỹ Loan
Mình chưa cho con dùng loại sữa này nên không biết có nên tin tưởng nhãn hàng này không nữa
Dương
Sữa này em thấy nhiều người dùng và khen lắm chị à
Ngát hương
Không biết ở bình dương có khuyến mại không nữa cơ?
Mẹ Minh Tuyết
Có mà mẹ. Chương trình khuyến mại áp dụng 64 tỉnh thành trong cả nước mà.
cẩm tú cầu
Em cũng thích nhất ở Metacare là chứa nhiều chất xơ FOS cao nên bé ít bị táo bón, tiêu hoá tốt.
Mẹ Minh Tuyết
Ngoài ra còn rất giàu sữa non Colostrum (cao nhất trong tất cả các sữa mẹ từng cho bé uống) rất tốt cho miẽn dịch của bé. Hơn nữa, sản xuất bởi công ty Nutricare còn có sản phẩm Care 100 cho bé suy dinh dưỡng, biếng ăn cũng rất nổi tiếng.
Hoa
Thích quá, thích quá, em mới có lương xong phải mua liền, mà chương trình đã diễn ra 10 ngày rồi sao, thế mà em không biết gì cả
Mẹ Minh Tuyết
CÓ lương tranh thủ mua cho con nhiều vào, chương trình còn tới 30- 6 em ạ.
Lương
Bé nhà em cũng sắp suy dinh dưỡng tới nơi rồi mẹ ơi,mãi không lên cân được, em chưa dùng Metacare bao giờ, không biết có ổn không đây
Mẹ Minh Tuyết
Em cho con dùng đi. đang có đợt khuyến mại đó em. Metacare mua 3 lon sữa Metacare Olive* 900gr sẽ được tặng ngay 1 lon sữa Metacacare Olive 400gr cùng loại và hộp quà tặng đáng yêu
Mẹ Đức An
Mẹ giống em, cứ thấy có khuyến mại là em thích lắm, đúng là mẹ bỉm sữa có khác, phải tìm cách tiết kiệm đủ đường thôi à
Mẹ Minh Tuyết
HI. Tiết kiệm mỗi thứ mỗi tí em ạ.Quây qua quây lại là bỉm, tã, sữa, ăn uống hàng ngày. tốn kém lắm.
Đức Bình
Đúng là tin hot đó mẹ ơi, dự sẽ là cơn bão giữa mùa hè này đó mẹ, em thấy sữa này hợp với hệ tiêu hoá của bé nhà em lắm
Mẹ Minh Tuyết
Sữa dễ tiêu hóa mà mẹ.Thấy mẹ nào cho uống cũng thích luôn.
Mẹ Gia Huy
Bé nhà em uống sữa cũng hay bị táo lắm, nghe chị nói sữa này mát để nhân tiện khuyến mại em thử xem sao
Mẹ Minh Tuyết
Metacare – dinh dưỡng hỗ trợ phát triển toàn diện cả 3 khía cạnh cho bé: trí não (DHA, Choline, Taurin) – miễn dịch (Colostrum, Nucleotides, Antioxidant) – tầm vóc (Đạm whey, chất xơ FOS, Canxi, Vitamin D3, Olive), nên mẹ yên tâm cho còn dùng thử sản phẩm đi nhé.