Chủ đề: Bổ sung canxi nano cho bà bầu tốt nhất


Cơ thể hấp thu canxi

 Con người không thể tự tổng hợp được canxi nên canxi được hấp thu thụ động dưới dạng hòa tan hoặc liên kết với các phân tử hữu cơ.
Chọn loại canxi chứa hàm lượng canxi nguyên tố cao, hấp thu tốt Canxi có 2 loại: Vô cơ và hữu cơ. Trong đó chia làm các loại khác nhau cho khả năng hấp thụ khác nhau. Các mẹ nên lựa chọn loại canxi nano tự nhiên để đem lại hiệu quả tốt nhất.
Canxi nano giúp hấp thu tốt như thế nào?
Canxi nano là loại canxi có kích thước siêu nhỏ nên dễ dàng hấp thu vào cơ thể. Các nghiên cứu chỉ ra canxi nano cho hấp thu lớn gấp 200 lần so với canxi thường. Lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi có chứa các vitamin khác như: D3,K2.. CÁc khoáng tố, vitamin giúp hấp thu canxi tốt hơn, tăng tái hấp thu giảm lắng đọng hay các tác dụng phụ của canxi.

Loại canxi chứa hàm lượng canxi cao, dễ hấp thu Kích thước canxi nano có ý nghĩa gì cho hấp thu?


Top 5 thuốc bổ sung canxi tốt cho bà bầ
1. 
Canxi  Osteocare
Đây là loại canxi của anh. Tuy nhiên thành phần là canxi carbonat nên khả năng hấp thu còn hạn chế (15%) 
Thành phần: Canxi carbonate 800 mg, vitamin D3 5mcg, magie 300mg…
2. Canxi nano cho bà bầu Avisure Hica

 • Canxi nano cho bà bầu Avisure Hical Avisure HiCal là Công trình nghiên cứu khoa học trọng điểm quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm có thành phần là nano canxi hydroapatite cho độ hấp thu tối ưu.
 • Ngoài ra Avisure Hical còn có bổ sung các khoáng chất boron, mangan, magie cùng các vitamin D, K2 giúp tăng hiệu quả bổ sung canxi cho bà bầu Đây là loại canxi nano được nhiều mẹ bầu tin dùng cho phản hồi tốt: không nóng trong, táo bón… 3.Canxi elevit 4. Canxi D3 5. Canxi Nature Made
  3. Elevit
  Đây là vitamin tổng hợp bổ sung nhiều thành phần, trong đó có thành phần canxi.
  Thành phần: Canxi carbonate (tương đương 125mg canxi nguyên tố), 800mcg Acid folic, sắt (tương đương 60mg sắt nguyên tố) và các vitamin C, D, E,…

  4. Calcium D3 của Kirkland
  Đây là loại canxi cho mẹ bầu của Mỹ-hãng Kirkland Signature .
  Thành phần:  Calcium 600 mg (60%) (canxi carbonat). Vitamin D3  – 400 IU (100%)
  5. Canxi cho bà bầu Nature Made
  Nature made là canxi tốt cho bà bầu của Mỹ. Canxi Nature có nhiều loại như Canxi Nature made 600mg và Vitamin D, Canxi Nature made 500mg và Vitamin D, Canxi Nature made và Magie, Kẽm.
  Thành phần: Canxi carbonate 333mg,vitamin D3 200IU…
   

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT