Chủ đề: Bí quyết để sinh con trai theo ý muốn

Thời nay, mặc dù chuyện giới tính thai nhi không còn là vấn đề quá quan trọng. Nhưng với những gia đình có nguyện vọng muốn sinh con trai thì có thể tham khảo những bí quyết sau đây:

Massage sau khi quan hệ xong

việc massage có tác dụng gia tăng lưu lượng máu giàu oxy về buồng trứng, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y dễ dàng tiếp cận với cơ quan này, cũng như ống dẫn trứng nhanh hơn. Mặt khác, biện pháp này còn còn giúp loại bỏ các tế bào, mô là nguyên nhân gây ách tắc ống dẫn trứng, ngăn hiện tượng thụ tinh xảy ra.
Để sinh con theo ý muốn, sau mỗi cuộc “yêu”, bạn nên nhờ anh ấy massage vùng tử cung. Lưu ý rằng, không nên áp dụng cách này khi bạn đang trong thời kỳ mang thai hoặc có kinh. Trong trường hợp cảm thấy đau hoặc không thoải mái, bạn nên ngừng lại ngay.

Quan hệ tình dục vào thời điểm trứng rụng

Tinh trùng Y bơi nhanh hơn rất nhiều so với tinh trùng X vì vậy cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất là bạn nên quan hệ tình dục sát thời điểm rụng trứng và không quan hệ sớm hơn 24 giờ trước khi trứng rụng.
Điều này giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có cơ hội thụ tinh với trứng khi không cần nán lại trong tử cung chờ trứng rụng để rồi phải “cạnh tranh khốc liệt” với các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X vốn chậm chạp song lại rất dẻo dai. Đây là mấu chốt giúp tăng cơ hội thụ thai để có con trai.

Uống siro nho

Nhiều loại siro ho khi sử dụng có tác động làm loãng dịch nhầy cơ thể, bao gồm cả dịch nhầy ở cổ tử cung. Điều này mở ra cơ hội cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y di chuyển nhanh hơn.
Lời khuyên rằng bạn nên uống siro ho khoảng vài ngày trước khi “lâm trận”. Tuy nhiên, nên tham khảo ý kiến bác sĩ về loại sản phẩm mình dự tính dùng. Bởi lẽ, một vài dạng thuốc cũng có thể gây ra những phản ứng không mong muốn với sức khỏe, hoặc cho tác dụng ngược lại.

Ngoài những cách trên thì cặp đôi cũng có thể bổ sung chất dinh dưỡng bằng cách sử dụng các loại thực phẩm nhiều kẽm, sắc tạo môi trường âm đạo giúp tinh trùng Y bơi nhanh để gặp được trứng. Hoặc bổ sung các loại thức ăn bổ bổ dưỡng cho nam giới giúp sản sinh ra nhiều lượng tinh trùng Y hơn. – ăn gì bổ thận tráng dương cho nam giới.
Nguồn tham khảo: hellobacsi

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Được quan tâm nhất
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT