Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé xoài gửi bởi trang
  • Love
    1
  • 6 bình luận

Cả tuần chỉ có một ngày Chủ Nhật. Và bao nhiêu công việc của gia đình cần làm sẽ dồn hết vào ngày hôm đó. Vậy nên lịch chụp ảnh của Xoài cứ bị lùi, lùi đến tận hai tháng, khi con 14 tháng mới được đi. Được đi chơi với bố mẹ, được ra khỏi phòng trọ chật hẹp, chơi thoải mái mà không bị mẹ nhắc \”Không\”, cu cậu phấn khởi lắm. Lần đầu tiên Xoài được chơi bong bóng, hớn hở, tung tăng bắt. Bong bóng chạm tay vỡ tan, Xoài ngơ ngác ngạc nhiên rồi bật cười khanh khách. Chắc chưa có gì lại khiến Xoài lạ lẫm và thích thú đến như vậy. Cu cậu mải mê chơi, cười giòn tan và chạy loăng quăng không biết mệt. Ngắm con cười mẹ chợt nhận ra: cảm xúc của con cũng lớn lên từng ngày, con biết thích nhiều hơn, biết yêu ghét nhiều hơn. Em bé yêu quý vẫn đang lớn lên từng ngày, và trộm vía ngày càng đáng yêu.
Con giờ suốt ngày nói papa, mama, đôi khi là bi bô nói chuyện với một đồ chơi mà con thích.
Con thích đập cho đồ vật phát ra tiếng kêu và làm cho đồ vật chuyển động, cho dù là xoong, nồi, chảo, chậu, tủ quần áo, cánh cửa hay cả cái bàn,..
Con thích chơi ú oà rồi cười khanh khách
Con thích ngắm chim bay, nghịch dây, thích bám chặt lấy mẹ mỗi khi có ai muốn bế
Con thích đồ chơi mới lạ
Con thích vị ngọt, ko thích vị mặn, thích được ăn thức ăn người khác đang ăn, thích tự cầm đồ ăn và gặm miếng thật to
Con thích nghịch nước và cái gáo màu đỏ
Con thích ôm ấp, thích được bế đi chơi
Con không thích ngồi xe tròn, không thích chơi một mình, không thích thay quần áo, không thích ép ăn, không thích ngồi lâu một chỗ, không thích xi tè.
Nhìn con cười vô tư trong sáng quá. Xin lỗi con vì bố mẹ đã không dành nhiều thời gian cho con đi chơi, để con được vui, được cười thật nhiều. Sau này bố mẹ sẽ cho Xoài nhiều niềm vui như thế, để trong mỗi bức ảnh của con luôn là nụ cười tuổi thơ hồn nhiên trong sáng đó.

Bé 1 tuổi - 2 tháng
Ảnh của bé xoài gửi bởi trang
  • Love
    1
  • 6 bình luận