Tử vi năm 2023 của 12 con giáp: Hạn tam tai Thân, Tí, Thìn nên làm gì?

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là đến năm 2023 Quý Mão rồi!


Năm sau là năm mang mệnh Kim (Kim Bạch Kim – vàng pha bạc). Để có được vẻ đẹp tinh khiết, thì một thanh kim loại phải trải qua cả một quá trình tôi luyện rất kỳ công đúng không nè ^^ Vậy nên những gì năm 2023 Quý Mão sẽ là năm có nhiều điều hay ho đây.


Theo đó, mệnh Kim Bạch tương sinh với mệnh Thuỷ, Thổ và khắc với Hoả, Mộc.


Các màu xám trắng, ghi (màu bản mệnh), vàng sẫm, nâu đất (màu tương sinh) và tương khắc với màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu rất hợp với mệnh Kim trong năm 2023.


Tuy nhiên năm Năm Quý Mão là năm hạn tam tai của 3 con giáp sau đây: Tí, Thân, Thìn.


Tóm tắt sơ lược vận mệnh năm 2023 như sau:


Tuổi Tý năm 2023: Cần chú trọng sức khoẻ và đi đứng đường xá cẩn thận. Tuy nhiên, tiền lộc của tuổi Tý lại rất ổn định, không cần quá lo lắng thu chi. Năm nay nếu có tiền cũng hạn chế không nên đi du lịch, nhất là những nơi sông nước, biển dễ xảy ra tai nạn không mong muốn.


Tuổi Thân năm 2023: Bên cạnh chăm sóc sức khoẻ thật tốt, chuẩn bị tài chính vững chắc, người tuổi cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh thị phi. Năm nay bạn dễ dính đến những kiện tụng vừa tốn kém lại ảnh hưởng tới danh tiếng. Đặc biệt, người tuổi thân cần đề phòng tai nạn xe cộ và thương tích trong năm nay.


Tuổi Thìn năm 2023: Có thể năm nay là năm tam tại nặng nhất đối với con giáp này. Cần tiết chế đi lại, cẩn thận tham gia giao thông và quan tâm đến sức khoẻ của bản thân.

Năm nay có thể bạn sẽ mãi lo làm, chú tâm vào các dự án và đầu tư. Tuy nhiên, cần cẩn trọng, tập trung vì có thể người này không cẩn trọng vào việc kiểm kê giấy tờ dẫn đến tiền bạc thất thoát và giảm sút nhanh chóng.


Với những lời dự đoán trên, các bạn cũng đừng quá lo lắng vì còn tuỳ thuộc vào công đức, cũng như phước phần của mình mà có người bị nhẹ, người bị nặng. Nếu chúng ta hãy cứ sống thật tốt, không sân si, làm việc thiện nhiều vào thì ắt hẳn sẽ gặp vận may nhiều hơn nhé!

6 Thích

3 Bình luận

0 Chia sẻ

Cứ cố gắng làm việc thiện, tâm hướng thiện sẽ được an yên thôi

0 Thích

Trả lời

ui trúng tam tai rồi chán vl

0 Thích

Trả lời

Năm nay năm thứ hai của Ngọ hay sao á, ráng lên chì còn 1 năm nữa thôi

0 Thích

Trả lời