Nốt ruồi ở ngực dự đoán bạn sớm sinh quý tử

Nếu bạn đang có nốt ruồi ở ngực thì xin chúc mừng bạn sẽ được hưởng rất nhiều may mắn, điều tốt đẹp và thịnh vượng.


Bạn có biết, nốt ruồi ở ngực còn có thể điềm báo bạn sớm sinh quý tử và còn rất nhiều điều nữa, cùng MarryBaby tìm hiểu nha.


1. Nốt ruồi ở giữa khe ngực


Nốt ruồi ở ngực của phụ nữ, nhất là ở khe ngực là một trong những nốt ruồi phú quý. Những người có nốt ruồi ở khe ngực là người có tính chủ động, biết cách hưởng thụ cuộc sống, giỏi biểu đạt cảm xúc và hiếm khi nào giấu đi tâm sự bản thân. Mặc dù người sở hữu nốt ruồi này thường hay tính toán mọi việc để có được lợi ích cho bản thân, bất chấp khó khăn có lớn như thế nào. Thậm chí, đôi khi họ khá vô tình, quên đi cả những người xung quanh chỉ vì bản thân.


2. Nốt ruồi ở ngực trái


Người con gái có nốt ruồi ở ngực trái thể hiện tướng số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Đây cũng là tướng nốt ruồi mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân về đường con cái, gia đình sau này.

Tuy nhiên, về công danh thì người này lại không quá thuận lợi như đường tình duyên của họ. Trong làm việc họ thường mất tập trung, không đạt các chức danh cao, không được sếp trọng dụng.


3. Nốt ruồi son trên ngực phải


Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ được xem là có tướng số tốt, công danh tài lộc phất lên như diều gặp gió. Đồng thời, ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực phải còn cho thấy cuộc sống hôn nhân của gia chủ vô cùng thuận hòa, viên mãn.


4. Nốt ruồi ở xung quanh bầu ngực


Người xưa có câu, nốt ruồi phú quý của phụ nữ mọc quanh bầu ngực được xem là “kho vàng, kho bạc”, sẽ tích được rất nhiều đất đai nhà cửa, ruộng vườn hoặc có khả năng được thừa kế một khối lượng tài sản khổng lồ.

Nốt ruồi ở ngực mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy nét tướng đại phú quý của người sở hữu nó. Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các loại nốt ruồi ở ngực người phụ nữ. Vì nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Còn nếu nốt ruồi mọc ở dưới hai bầu ngực thì những người này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản, đây được xem là vị trí nốt ruồi tượng trưng cho “kho vàng” của phụ nữ.


5. Nốt ruồi ở trên bầu ngực con gái


Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trên bầu ngực con gái là 1 vị trí cực tốt, có tướng đại cát – đại lộc. Nếu nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì càng được quan niệm tốt về vận số, tướng tài đối với gia chủ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên bầu ngực có số phú quý, luôn luôn gặp may gặp mắn trong suốt cuộc đời. Đồng thời, họ cũng không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống mưu sinh.

Về đường tình duyên, họ là người sống tình cảm, hòa hợp với chồng và con cái. Hậu vận của người này rộng mở, có số nhờ con cái, vẻ vang với gia tộc.


6. Nốt ruồi dưới bầu ngực


Nốt ruồi dưới bầu ngực phụ nữ được ví như có tướng số “kho tiền” của gia đình. Bạn là người có thuận lợi về đường công danh, tài lộc. Nếu bạn là người làm ăn chắc chắn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, được quý nhân phù trợ giúp công việc phất nhanh như diều gặp gió, đem về nhiều công danh tài lộc.


7. Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa


Nếu xét các nốt ruồi ở ngực người phụ nữ, chắc chắn không thể bỏ qua vị trí quanh nhũ hoa, nếu bạn có nốt ruồi ở xung quanh nhũ hoa trái hoặc phải thì đây chính là nốt ruồi phú quý của phụ nữ. Nó không chỉ mang lại nhiều may mắn và thành công cho bạn mà còn thể hiện sự sung túc trong cuộc sống. Hơn nữa, nếu nốt ruồi son xuất hiện đầu nhũ hoa thì là người giàu tình cảm, tình duyên dạt dào, chuyện tình chăn gối lúc nào cũng nồng nàn.


8. Nốt ruồi ở trên ngực


Nếu nốt ruồi ngực mọc ở phía trên thì những người này thường là người khéo sinh và nuôi dạy con cái, đây cũng coi như là quý tướng, nếu là nốt ruồi son thì lại càng tốt hơn nhiều. Hơn nữa, những người có nốt ruồi trên ngực cũng rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, trong sự nghiệp, họ lại hay ảo tưởng, nói giỏi hơn làm nên thường gặp trắc trở. Vì thế, những người này cần phải kiên trì và giữ vững niềm tin mới có thể thành công.


Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

5 Thích

4 Bình luận

0 Chia sẻ

Xem tướng nốt ruồi hay thế

0 Thích

Trả lời

Mình có mà chưa thấy tiền đâu cả. Kk

0 Thích

Trả lời

vk mình cũng có 1 đốt ngay ngực hy vọng giống như gì báo nói

0 Thích

Trả lời

Có không bạn. Nhiều ý nghĩa về nốt ruồi quá hé, phải nghiên cứu thôi

0 Thích

Trả lời