Cách nấu khổ qua không đắng dai ngon

Trộn nhân: trộn đều thịt băm với cá thác lác, bún tàu, nấm mèo và 2m hành tím băm, nêm 1 ít tiêu, 1/2m nước mắm, 1m đường, 1/2m bột canh, 1/2m bột ngọt.

– Nhồi nhân vào trái khổ qua, thoa 1 lớp mỏng nước mắm sống bên ngoài giúp nhân không bị rơi ra khi nấu.

– Đun sôi nước, thả khổ qua vào, cho 1 trái ớt đập dập vào, nêm 1m bột canh, 1/2m bột ngọt 1/2m đường, hớt bọt, để lửa nhỏ, hầm kỹ đến khi khổ qua chín, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

4 Thích

4 Bình luận

0 Chia sẻ

Mình thì lại thích ăn đắng hihi

0 Thích

Trả lời

Công thức nấu khổ qua không đắng hay lắm

0 Thích

Trả lời

hay quá, để mình thử, nhà mình ai cũng thích món này, chỉ có mỗi chồng mình là chê

0 Thích

Trả lời

Mình cũng thích canh khổ qua dồn thịt nhưng cũng ngại vị đắng của nó vì các con không thích ăn.

0 Thích

Trả lời