Cách khử mùi nước tiểu trên nệm khi bé lỡ tè dầm

Chia sẻ với các mom cách khử mùi nước tiểu trên nệm cực hay mà mình đã áp dụng và thành công.


Mấy hôm nay mình đau đầu vì đang tập bỏ tả cho con, tưởng đâu là thành công rồi ấy vậy mà 1 tháng có 1-2 lần con mộng du rồi tè dầm ra giường.


Ngày trước mình có dùng miếng đệm chống thấm, nhưng do nằm nóng với sột soạt quá nên mình với con cũng đã tập bỏ tã thành công rồi nên mình bỏ ra không dùng nữa.


Mấy chị làm theo cách em bày nha, bảo đảm vừa sạch, khử mùi nước tiểu trên nệm mà khi khô lại không bị ố vàng xung quanh luôn ấy.


Bước 1: Dùng 1 chiếc khăn nhúng thật nhiều nước rồi vắt nước vào khu vực nước tiểu, cứ vắt thật nhiều nước vào khu vực đó đừng lo.


Bước 2: Dùng khăn khô thật khô đặt vào vị trí vừa đổ nước, ấn thật mạnh vào để nước tiểu rút vào khăn, nếu có thể dùng thêm 1 chiếc khăn khô khác để tiếp tục hút cho đến khi khô thoáng là được.


Bước 3: Sau khi nệm đã ráo nước, bạn xịt cồn hoặc nước rửa tay khô vào phần nệm dính nước tiểu rồi để khô tự nhiên. Muốn khô nhanh hơn thì mở máy lạnh bật maximum chế đó gió nhé!


Mình thấy rất hữu ích nên share cho các mom nếu lỡ con có tè lên nệm nhé! Chúc các chị em thành công!

5 Thích

5 Bình luận

0 Chia sẻ

Ôi chia sẻ hữu ích với các mẹ bỉm lắm luôn ý

0 Thích

Trả lời

kinh nghiệm hữu ích lám ạ

0 Thích

Trả lời

Bé nhà mình cũng thỉnh thoảng xui rủi tè nệm mình cũng không biết sao, mình nhét mấy gói hút ẩm vô cho nó hút bớt, cảm ơn cách này của mom

0 Thích

Trả lời

Ui hay quá mom, đúng ngay cái mình cần nè

0 Thích

Trả lời

Cảm ơn bạn nhé, mình cũng đang tìm kiếm bấy lâu nay

0 Thích

Trả lời