Chữa CHÀM (BỚT) xanh,đỏ cho bé sơ sinh
Ỉn nhà mình sinh ra đã có ngay 2 cái bớt xanh,đỏ ngay trên mép.đang chán thì hôm thứ 2 sau sinh cụ ngoại vào chơi mách mẹo đánh tôm thế là thực hiện ngay và đã thành công,mình đánh tôm hơn 2 tháng trời hết bớt đỏ còn bớt xanh hơi mờ vì không mua được tôm vỏ đỏ.
- Cách 1:
Nếu bớt xanh ( dùng tôm vỏ đỏ) các mom ra chợ lén nhóp chộm vài con tôm nhỏ còn không được thì mua mang về bóc vỏ chà lên vết bớt đến khi con tôm khô nước cứ để vậyvđến chiều tắm thìbrửa và làm lần nữa trước khi ngủ.nhớ là tôm tươi còn sống.
Nếu bớt đỏ (dùng tôm vỏ xanh đen) làm giống trên.
- Cách 2:nhà ai có bà cụ chết đột ngột do cảm mẹ bế con sang nhờ họ,lấy ngón tay chỏ của người chết quệt vào vết bớt trai 7;gái 9 cái và nói cụ đi mang theo hộ cháu nhé.bớt sẽ tự dần bay mất.
mình sợ cách này ko dám áp dụng.tuy đã có người dám và thành công.
mua thuốc sức con cũng ko hết, áp dụng mẹo thử xem sao
ai làm rồi cho mình xin ý kiến với chứ thấy cũng nguy hiểm
cách 1 thôi chứ cách 2 ghê chết, bé nhỏ lại càng cần phải kiêng hơi lạnh mà
hiệu quả đó các mom ơi
Các bạn có vấn đề sức khỏe gì cứ hỏi bác sĩ ngay nhen click hỏi ngay!
mình thấy bớt xanh ở trẻ lúc bé thì lớn lên sẽ tự động hết đó ạ, ngoài ra nếu các mom lo lắng các vấn dề sức khoẻ của é có thể hỏi trực tiếp bác sĩ tại click hỏi ngay!
Đã bạn nào làm hết chưa
Bé nhà mình có bớt đỏ ở chán với gáy giờ 2thang rưỡi rồi tôm trà có hết không các mom
Có mẹ nào thử xoá theo mẹo và đã xoá được mẹo chưa các mẹ?
vết bớt khó xoá lắm, làm mẹo này mà hết thì mng đều làm hết cả luôn rồi
Nói chung mẹo không mất tiền mình cứ làm thử thôi