Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Ngô Mỹ Ngọc
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 16/02/2022

10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên bạn đã biết chưa?

10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên bạn đã biết chưa?
10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên gồm những tư thế nào? Doggy, Spooning, G-Whiz,... chỉ là một trong số đó. Xem ngay bài viết này để biết thêm nhiều tư thế mới.

Thay đổi tư thế khi quan hệ tình dục giúp chuyện giường chiếu của các cặp đôi trở nên hưng phấn và thăng hoa hơn. Có những tư thế không mang lại khoái cảm dành cho đàn ông nhưng cũng có những thế đưa chàng lên đỉnh chỉ trong chớp mắt. Nếu bạn muốn tìm thêm tư thế làm tình mới, vậy thì hãy tham khảo 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên sau đây:

1. Tư thế truyền giáo, kết hợp cổ điển và lãng mạn

Truyền giáo là một trong 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên lên vì sướng. Ở tư thế này, nàng sẽ nằm ngửa còn chàng sẽ nằm sấp lên trên. Sau đó, đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo một cách đường đường chính chính.

Với tư thế truyền giáo, chàng sẽ chủ động kiểm soát tình hình. Chính vì thế, chàng dễ đạt cực khoái và làm người mình yêu thỏa mãn hơn. Ngược lại, bạn nữ bị thiếu sự chủ động khi quan hệ. Cho nên, hãy chuyển sang tư thế tiếp theo để mỗi lần “yêu” là mỗi lần “nhớ” nhé.

10-tu-the-quan-he-khien-dan-ong-phat-dien-1
Tư thế truyền giáo giúp chàng chủ động và dễ lên đỉnh hơn

2. Tư thế cưỡi ngựa (woman on top)

Đôi khi, sự chủ động của bạn nữ sẽ kích thích ham muốn của bạn nam đấy nhé. Cho nên, tư thế cưỡi ngựa luôn nằm trong danh sách 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên và phát điên vì bạn.

Chàng sẽ là người nằm ở dưới còn nàng là người chủ động cuộc vui. Bạn có thể kiểm soát tốc độ, góc giao hợp và chiều sâu giao hợp theo ý muốn. Đồng thời, những nét quyến rũ của bạn như ngực, mông, đùi,… của nàng sẽ khiến chàng dễ kích thích hơn.

3. Tư thế Doggy – Đưa chàng chạm đỉnh nhanh như chớp

Để thực hiện tư thế này, nàng quỳ gối và chống hai tay lên giường. Chàng quỳ ngay phía sau nàng và đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau. Bên cạnh đó, chàng có thể dùng tay kích thích bầu ngực cũng như vuốt ve cơ thể nàng để cả hai cùng lên đỉnh chỉ sau vài cú nhấp.

10-tu-the-quan-he-khien-dan-ong-phat-dien-2
Doggy – Tư thế quan hệ yêu thích của cánh mày râu

4. 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên – Tư thế nữ cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)

Nữ cao bồi được xem là tư thế làm tình kết hợp giữa sự mạnh mẽ của “Doggy” và quyến rũ của “woman on top”. Chính vì thế, đây là tư thế luôn luôn có mặt trong danh sách 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên.

Với tư thế này, chàng có thể nghỉ ngơi, tận hưởng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tạo hóa – chính là nàng. Nàng sẽ là người hoàn toàn nắm thế “thượng phong” và kiểm soát cuộc yêu cho đến phút cuối, lúc cả hai cùng thăng hoa.

5. Tư thế úp thìa (Spooning)

Úp thìa là một trong những tư thế sex tạo nhiều điểm chạm giữa cơ thể nhất. Chàng và nàng sẽ cùng nằm nghiêng về một phía, nàng co nhẹ chân lên để dương vật dễ dàng thâm nhập âm đạo. Một tay chàng đặt lên vai nàng để tạo điểm tựa và tăng lực đẩy. Một tay chàng có thể vuốt ve đường cong quyến rũ của nàng để tăng cảm giác hưng phấn cho cả hai.

10-tu-the-quan-he-khien-dan-ong-phat-dien-3
Úp thìa là tư thế quan hệ giúp cả hai gắn bó với nhau hơn

6. Tư thế Oral Sex quan trọng trong 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên

Oral Sex hay còn gọi là tư thế 69. Đây là một trong những tư thế quan hệ bằng miệng phái mạnh yêu thích. Nàng sẽ nằm trên chàng theo hướng ngược chiều nhau. Sau đó, cả hai sẽ cùng điều chỉnh miệng của mình để chạm đến dương vật và âm đạo của đối phương. Lúc này, hãy vận dụng hết những kỹ năng làm tình của bàn tay, môi và lưỡi để giúp đối phương lên đỉnh nhé.

7. Tư thế úp thẳng

Úp thẳng là tư thế được khá nhiều cặp đôi lựa chọn khi làm tình. Bởi vì “cậu bé” có thể thâm nhập vào “cô bé” cực kỳ sâu. Đầu tiên, nàng nằm sấp xuống giường và đưa phần mông nhô cao lên một chút.

Chàng sẽ đẩy dương vật vào từ phía sau một cách nhẹ nhàng, hai tay chống xuống giường và bắt đầu nhấp. Chàng có thể tự điều chỉnh độ cao cũng như độ nhấp của mình sao cho cả hai dễ dàng lên đỉnh.

10-tu-the-quan-he-khien-dan-ong-phat-dien-4
Tư thế úp thẳng giúp cả hai dễ đạt khoái cảm khi quan hệ

8. Tư thế G-Whiz

G-Whiz là tư thế quyết định độ mở của âm đạo giúp âm đạo tạo được độ “khít” hơn khi quan hệ. Nàng là người nằm ngửa trên giường và dùng cả 2 chân đưa lên cao rồi gác lên vai chàng.

Chàng quỳ gối xuống và dùng 2 tay ôm lấy phần hông nàng. Từ đó, chàng sẽ dùng lực để nhấc phần mông nàng lên sao cho âm đạo và dương vật hòa quyện làm một. Cứ như thế, chàng nhấp thật chậm rồi từ từ nhanh dần để nàng sướng hơn khi “yêu”.

9. Tư thế mặt đối mặt

Tư thế quan hệ mặt đối mặt giúp đàn ông dễ phát điên nhưng ít được các cặp đôi biết đến. Và đây cũng là 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên đấy. Bạn hãy thử một lần xem sao nhé. Nàng chủ động ngồi lên đùi chàng, cả hai đối mặt nhau và chàng bắt đầu điều chỉnh dương vật để thâm nhập sâu vào cô bé.

Sau đó, nàng là người chủ động trong cách làm tình. Bạn sẽ nhấp, từ chậm rãi đến dồn dập để chàng được thỏa mãn và tận hưởng cảm giác được người mình yêu chinh phục.

Cuộc yêu sẽ nóng bỏng hơn nếu quan hệ bằng tư thế mặt đối mặt

10. Tư thế ếch nhảy cuối cùng trong 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên

Thêm một kiểu quan hệ tình dục được biến tấu từ Doggy mà cánh mày râu yêu thích. Đầu tiên, nàng quỳ chân và hạ thân xuống giường sao cho ngực chạm mặt nệm. Đồng thời, chân phải vuông góc với mặt giường.

Chàng sẽ quỳ ở phía sau của nàng, từ từ điều chỉnh “cậu bé” vào trong “cô bé” của nàng. Tiếp đến, chàng dùng tay ôm trọn phần mông của nàng và tiến hành nhấp thật mạnh. Chắc chắn, cả hai sẽ sướng đến điên dại, không thốt nên lời.

MarryBaby đã chia sẻ cho các cặp đôi 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên rồi. Việc còn lại là của bạn đấy. Rủ người thương thực hành ngay và luôn nhé!

Xem thêm:

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

This Is What Your Sex-Position Bucket List Should Look Like

https://www.womenshealthmag.com/sex-and-love/a19943165/sex-positions-guide/

Ngày truy cập: 16/02/2022

69 Sex Positions You Need to Put on Your Bucket List Immediately

https://www.sheknows.com/health-and-wellness/slideshow/5919/sex-positions-to-try-before-you-die/

Ngày truy cập: 16/02/2022

12 Sex Positions To Help You Last Longer In Bed (With Images)

https://www.promescent.com/blogs/learn/sex-positions-to-last-longer

Ngày truy cập: 16/02/2022

Sex Position Feels Like for Guys

https://www.aafp.org/afp/2000/0701/p141.html

Ngày truy cập: 16/02/2022

Sex Moves Men Crave in the Bedroom

https://journals.plos.org/plosone/article?id=10.1371/journal.pone.0249242

Ngày truy cập: 16/02/2022

Sex Position

https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/in-depth/senior-sex/art-20046465

Ngày truy cập: 16/02/2022

Sex Position

Sexual Dysfunction in Men and Women

Ngày truy cập: 16/02/2022

Sex Position

https://www.nafc.org/bhealth-blog/the-best-sex-positions-if-you-have-incontinence-or-pelvic-organ-prolapse

Ngày truy cập: 16/02/2022

x