Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phương Phạm
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 07/12/2023

11 cách hôn ngực và kích thích núm vú để nàng tăng khoái cảm

11 cách hôn ngực và kích thích núm vú để nàng tăng khoái cảm
Vì sao đời sống tình dục của vợ chồng bạn ngày một tẻ nhạt? Do sống chung lâu năm thì thành nhàm chán hay do cô ấy chưa biết cách nói ra điều mình thích để đối phương đáp ứng?

Hôn ngực phụ nữ là cách kích thích nàng tăng hưng phấn nhanh nhất. Nếu không muốn mỗi cuộc yêu chỉ là màn thâm nhập vào cô bé nhanh chóng vài phút và chỉ có đàn ông được thỏa mãn, còn chị em thì tụt cảm xúc; chị em cần hướng dẫn chàng cách hôn ngực như thế nào để nàng sướng chàng phê nhé.

1. Cách bóp và kích thích ngực khiến nàng sung sướng

Cách hôn ngực khiến nàng sướng chàng phê
Cách hôn ngực khiến nàng sướng chàng phê

1.1 Hôn nhẹ nhàng vào bầu ngực và núm vú của nàng

Bạn có thể sử dụng nhiều kỹ thuật hôn núm vú khác nhau, miễn là quan sát cảm nhận của nàng. Bạn hãy thử mím nhẹ đôi môi của mình trên núm vú rồi mở môi, cho núm vú vào miệng rồi dùng lưỡi để mơn trớn, kích thích núm vú của nàng.

1.2 Phà hơi thở vào núm vú

Hơi thở ấm áp của bạn có thể kích thích núm vú của nàng một cách hoàn hảo. Để thực hiện, bạn mở miệng tiến gần đến bầu ngực của nàng để thổi nhẹ vào đó.

1.3 Cách kích thích núm vú của nàng – Dùng lưỡi để liếm

Bạn dùng đầu lưỡi liếm xung quanh vú nàng theo chuyển động tròn, quanh núm vú. Cùng lúc đó, bạn dùng tay còn lại vuốt ve và kích thích vào bầu ngực bên kia.

1.4 Ngậm và mút núm vú

Sau khi kích thích núm vú của nàng bằng cách liếm, bạn hãy tiếp tụt mút núm vú bằng cách mút nhẹ một cách nhịp nhàng rồi tăng dần cường độ.

Cách bú vú sau khi vừa hôn ngực mà phụ nữ rất thích khi thân mật; đó là được chàng mân mê ngậm và mút nhẹ núm vú. Sau khi liếm, các chàng hãy ngậm và mút núm vú từ nhẹ đến mạnh dần; đến khi nàng kêu rên thì chứng tỏ là nàng đang rất sướng đó.

hôn ngực
Cách bú núm vú nàng sau khi vừa hôn ngực

1.5 Nhẹ nhàng cắn núm vú

Cách hôn ngực và kích thích núm vú này có thể không phù hợp với tất cả phụ nữ. Vì vậy, bạn hãy lắng nghe, cảm nhận cơ thể của nàng trước khi áp dụng.

Bạn hãy cắn từ từ và nhẹ nhàng lúc đầu. Bằng cách giữ núm vú bằng răng khi bạn dùng lưỡi để liếm núm vú. Nếu đối tác của bạn trở nên phấn khích hơn; lúc này bạn hãy cắn núm vú và xem phản ứng của nàng.

1.6 Se đầu vú

Cách kích thích núm vú này có thể giúp cho màn dạo đầu của cả hai nóng bỏng hơn. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng các đầu ngón tay mân mê 2 bên đầu vú của nàng theo nhịp; và cường độ tăng dần theo phản ứng của nàng.

1.7 Áp dụng cách bóp ngực để kích thích núm vú

Trong lúc xoa bóp ngực cho nàng, bạn có thể dùng ngón cái và ngón trỏ kéo nhẹ để núm vú nàng nhô lên. Cảm giác của nàng có thể thăng hoa hơn nếu được bạn liếm hoặc mút núm vú ngay sau đó. Vừa bóp vừa liếm luân phiên.

1.8 Cách hôn ngực và kích thích núm vú nàng bằng đồ chơi kẹp núm vú

Kẹp núm vú là một loại đồ chơi tình dục được sử dụng để tăng cảm giác cho núm vú. Chúng hoạt động giống như kẹp quần áo, nhưng nhiều tính năng bổ sung. Kẹp núm vú tạo ra một cảm giác đau nhẹ và khoái cảm cùng một lúc khi được kích thích.

1.9 Massage bầu ngực và núm vú

Trong lúc kích thích núm vú của nàng, bạn có thể massage bầu ngực theo chuyển động tròn, tiến gần đến núm vú mà không cần chạm vào nó. Khi bạn bắt đầu chạm vào núm vú, bạn có thể thay đổi chuyển động của mình từ chậm sang nhanh.

1.10 Chơi với bầu ngực và núm vú bằng một chiếc lông

Một số phụ nữ thích sự kích thích nhẹ nhàng bằng những vật nhẹ, nhỏ như chiếc lông. Bạn có thể dùng một chiếc lông mềm di chuyển lên, xuống, qua, lại xung quanh hoặc trực tiếp trên núm vú của nàng.

3.11 Nghệ thuật nóng lạnh khi hôn ngực

Kích thích núm vú bằng nhiệt độ nóng hoặc lạnh cũng có thể giúp nàng tăng khoái cảm. Bạn có thể áp dụng nhiệt bằng cách nhỏ giọt sáp nóng từ một ngọn nến trên núm vú hoặc viên đá lạnh để mơn trớn bầu ngực của nàng.

>> Vừa hôn ngực vừa kích thích: Cách kích thích âm vật khiến nàng hưng phấn và sung sướng

2. Một số cách hôn ngực thú vị để làm mới cuộc yêu

Ngoài dùng miệng, bạn còn cần kết hợp các bí quyết dưới đây để kích dục bằng ngực:

2.1 Tăng độ nhạy cảm của núm vú

Bạn có thể làm cho núm vú của nàng trở nên nhạy cảm hơn bằng cách kéo dài núm vú:

 • Đặt một ngón tay ở hai bên của núm vú ngay bên ngoài quầng vú
 • Nhấn nhẹ và trượt các ngón tay của bạn ra xa nhau để tạo cho núm vú căng. Điều này sẽ giúp núm vú lộ nhiều dây thần kinh để kích thích nàng dễ dàng hơn
 • Tiếp theo bạn bắt đầu liếm núm vú hoặc bú núm vú

2.2 Biết cách khen ngợi khi hôn ngực

Hãy cho nàng biết bạn rất mê hai bầu ngực của nàng:

 • “Ngực của em rất đẹp”
 • “Anh có thể hôn mãi không biết chán”
 • “Đây là món ăn ngon nhất mà anh từng được thưởng thức”.

Điều này giúp nàng tự tin hơn, đồng thời khiến cho không khí cuộc yêu sôi nổi hơn.

2.3 Cách hôn ngực của cô nàng ngực nhỏ

Hôn vú như thế nào với cô nàng ngực bé? Nếu nàng có một bộ ngực cỡ nhỏ, bạn hãy ngậm hết vú của nàng trong miệng có thể và mút như thể bạn đang thưởng thức một trái cherry ngon ngọt.

>> Cùng chủ đề hôn ngực: 5 cách kích thích phụ nữ trên giường cực phê

2.4 Cách hôn những vùng quanh bầu ngực

Nếu bạn hôn cả những vùng lân cận bộ ngực như khe ngực, vùng ức hoặc da chỗ quai áo ngực, chắc chắn cũng sẽ khiến nàng thích mê.

2.5 Hỏi nàng sướng không với cách hôn ngực của bạn

Đừng ngại ngần hỏi nàng cảm nhận của cô ấy về những cách hôn ngực của bạn. Điều đó sẽ cho biết bạn đã làm đúng cách hoặc nàng đã cảm thấy đủ sung sướng chưa.

>> Cùng chủ đề: Cách làm nàng lên đỉnh với những tư thế quan hệ chạm đỉnh

3. Cách hôn ngực mà phụ nữ không thích

hôn ngực như thế nào

Hôn ngực như thế nào để nàng kích thích đòi hỏi nhiều kỹ năng bởi nếu không bạn sẽ làm cô ấy tổn thương. Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần nắm rõ những cách hôn ngực nêu trên để tránh làm cô ấy tổn thương. Dưới đây là những cách hôn ngực của bạn mà phụ nữ không thích.

 • Véo mạnh: Việc vặn, xoắn núm vú như thể bạn đang vặn đinh ốc rất khác với việc nhẹ nhàng kéo núm vú một chút. Đây là hành động không chị em nào thích vì gây đau và trông thật thô bạo.
 • Bóp, kéo quá mạnh: Bầu ngực của phụ nữ rất nhạy cảm, dễ bị đau. Nếu bạn bóp hoặc kéo vú quá mạnh không chỉ gây khó chịu mà còn khiến nàng cảm thấy đang bị đối phương dày vò thân thể.
 • Cắn vú hoặc cắn núm vú: Trừ khi được nàng yêu cầu, còn không bạn đừng dại dột cắn mạnh vào vú hoặc núm vú của nàng. Điều này có thể khiến nàng loại ngay bạn khỏi giường ngủ bởi vì đó là một hành động thô bạo.

>> Cùng chủ đề hôn ngực: 16 cách làm tình giúp cho phụ nữ lên đỉnh thăng hoa

4. Tại sao chạm ngực phụ nữ lại sướng?

Trong nghiên cứu của tạp chí khoa học Science Direct (năm 2015), khi họ khảo sát về mức độ kích thích tình dục khi phụ nữ được bạn tình hôn ngực. Kết quả cho thấy, có đến 82% phụ nữ muốn được bạn đời kích thích vùng ngực; thậm chí 25% trong số đó muốn quá trình kích thích này kéo dài suốt cuộc yêu. Không những thế, việc bóp ngực và hôn ngực còn có thể kích thích phụ nữ đến cơn cực khoái.

Những kết quả trên cũng không quá ngạc nhiên, bởi điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ chính là bầu ngực và núm vú. Do đó, đàn ông càng biết cách bóp và hôn vú sẽ càng kích thích phụ nữ khi ân ái; nhất là trong những ngày cận chu kỳ kinh nguyệt, độ nhạy cảm ở ngực còn cao hơn.

Bên cạnh đó, khi ân ái với phụ nữ mang thai hoặc đang trong giai đoạn cho con bú, mức độ còn nhạy cảm hơn khi được bóp và hôn vú. Điều mà các chàng nên nhớ, những cô nàng ngực nhỏ lại nhạy cảm hơn so với những cô nàng ngực to. Do vậy, đừng chê “màn hình phẳng” mà bỏ bê các nàng nhé.

>> Cùng chủ đề: Phụ nữ lên đỉnh trong thời gian bao lâu? Cách kích thích nàng lên đỉnh

5. Làm sao để chàng hiểu là mình muốn được chàng hôn ngực?

Nhiều phụ nữ thụ động đến mức chỉ nằm đơ như khúc gỗ trên giường rồi phó mặc “cuộc chơi” cho chàng. Nếu anh giàu kỹ năng làm chuyện ấy thì không nói làm gì. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem một anh chàng khù khờ sẽ “chơi đùa” như thế nào với một khúc gỗ?

Điều này có nghĩa là chị em cần chủ động hơn trong việc chăn gối. Chí ít là cũng nên nói ra bạn muốn hôn ngực như thế nào. Hoặc hướng dẫn anh ấy cách bóp vú, hôn vú; cách thâm nhập; thậm chí là màn dạo đầu mà bạn luôn thầm muốn.

Nếu còn e ngại để nói ra mong muốn, bạn cũng hãy bày tỏ cơn sung sướng của mình cho chàng biết. Nhất là lúc chàng thân mật, bóp vú, hôn vú, liếm núm vú của bạn. Hoặc đối với những chị em đã cởi mơ hơn thì có thể chia sẻ cho chàng những cách hôn ngực sau đây!

6. Cách chăm sóc ngực để trông quyến rũ hơn

Để giúp các chị em có được bộ ngực quyến rũ hơn, chị em nên lưu ý những điều sau đây. Chắc chắn với bộ ngực đẹp, chàng sẽ thực hiện các cách hôn ngực thường xuyên hơn đấy.

 • Dinh dưỡng là nguồn thiết yếu giúp cho bộ ngực đủ điều kiện phát triển tốt nhất.
 • Mặc áo ngực đúng kích cỡ sẽ khiến cho ngực bạn được thoải mái và săn chắc hơn.
 • Việc tăng và giảm cân đột ngột cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bộ ngực của phái nữ đấy nhé.
 • Ngực cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, làn da luôn cần phải có đủ độ ẩm tốt nhất mới đem đến vẻ đẹp, sự mịn màng tươi trẻ.
 • Mỗi ngày khi tắm bạn có thể tận dụng thời gian thực hiện động tác massage nhẹ nhàng quanh bầu vú. Sau một thời gian ngực của bạn sẽ ngày càng săn chắc hơn.

>> Xem thêm: Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khiến nàng quằn quại vì sung sướng

Bầu ngực luôn có sức hấp dẫn tuyệt vời đối với cánh mày râu, hầu hết đàn ông sẽ chủ động hôn ngực phụ nữ. Tuy nhiên, cách hôn ngực như thế nào để nàng hưng phấn thì chị em nên chủ động hướng dẫn hoặc nói ra mong muốn của bản thân để anh xã đáp ứng nhé.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Does Touching a Girl’s Breasts Make Them Grow?
https://kidshealth.org/LAWW/en/teens/growth-touch.html
Ngày truy cập: 10.04.2023

2. Anorgasmia in women
https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/anorgasmia/diagnosis-treatment/drc-20369428
Ngày truy cập: 10.04.2023

3. Determinants of female sexual orgasms
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5087699/
Ngày truy cập: 10.04.2023

4. Sexual health
https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/in-depth/senior-sex/art-20046465
Ngày truy cập: 10.04.2023

5. Low sex drive in women
https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/low-sex-drive-in-women/diagnosis-treatment/drc-20374561
Ngày truy cập: 10.04.2023

x