Hướng dẫn đặt câu hỏi trực tuyến cho bác sĩ/ chuyên gia để được tư vấn miễn phí!

Chào cả nhà,


Cộng đồng MarryBaby luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của thành viên hoàn toàn miễn phí! => tạo câu hỏi cho bác sĩ


Nhằm tạo điều kiện giúp cho các câu hỏi của các bạn gửi đến bác sĩ được tư vấn đầy đủ thông tin nhất, Admin hướng dẫn bạn cách đặt câu hỏi như sau:


Chọn đúng cộng đồng để đặt câu hỏi


Mỗi cộng đồng sẽ có những chuyên gia/ bác sĩ chuyên khoa tư vấn riêng, vì thế bạn vui lòng chọn đúng cộng đồng để tạo câu hỏi mà bạn đang thắc mắc.


Mô tả chi tiết thông tin vấn đề muốn hỏi


Tạo câu hỏi liệt kê đầy đủ thông tin/ vấn đề như: thời gian, triệu chứng, tiền sử bệnh, hình ảnh,... (Ví dụ: tuổi, cân nặng hiện tại, cân nặng lúc sinh, biểu hiện hay điều khiến bạn đang lo lắng nhất, câu hỏi… ), càng cụ thể bác sĩ có thể dễ dàng tư vấn chi tiết và đúng với thắc mắc của bạn nhất.


Kiểm tra chính tả, lỗi trình bày


Có rất nhiều câu hỏi bị đánh sai chính tả/lỗi trình bày gây khó hiểu. Bạn có thể tự sửa lại bằng cách bấm vào “ba chấm” góc phải bài đăng và chọn sửa lại lỗi chính tả cho bài viết của mình.


⚠️ Nếu bạn có thắc mắc về việc đặt câu hỏi cho chuyên gia/bác sĩ, bạn có thể nhờ Admin hỗ trợ qua email: [email protected]


Cảm ơn các bạn thành viên đã tin tưởng đồng hành cùng MarryBaby, mọi hoạt động sinh hoạt của các bạn là nguồn cảm hứng lớn nhất giúp cộng đồng MarryBaby ngày càng phát triển hơn nữa.

------------------------

👉 Bạn đang gặp vấn đến về sức khỏe khi mang thai => hỏi bác sĩ ngay

8
8 Bình luận

Thưa bác sĩ ..em trễ kinh 8ngày nhưng thử ve không lên ..đi siêu âm đầu dò thì bác sĩ bảo k thấy túi thai trứng e đc 7mm thì e có cơ hội đậu thai k ạ

13 giờ trước
Thích
Trả lời

Cả nhà nhanh tay đặt câu hỏi nào

1 tuần trước
Thích
Trả lời

Thưa bác sĩ. Con em được 2 tháng tuổi ạ, nhưng bé đi phân lỏng ra nước có xì xoẹt hạt lợn cợn ạ, ngày đi 3,4 lần. Con k sốt ngủ tốt vẫn ti bình thường. Con ti mẹ và cả sct vì mẹ k đủ sữa. Con đi như vậy có phải hệ tiêu hoá bất ổn k ạ? Làm thế nào để con đi bình thường ạ

3 tháng trước
Thích
Trả lời
@nhung pham

Chào bạn, đối với trẻ trong giai đoạn này, đi tiêu phân thường vàng sệt, có ít hột trắng như hoa cà hoa cải. Trẻ có thể đi tiêu từ vài lần mỗi ngày đến vài ngày mới đi một lần. Quan trọng là bạn cần xem tính chất phân như thế nào (phân cứng hay mềm, có đi tiêu phân lỏng toàn nước hay không, màu phân ...), trẻ có khó chịu hay quấy khóc lúc đi tiêu không, bụng có chướng căng bất thường kể cả lúc đói... Nếu trẻ vẫn bú, ngủ và chơi bình thường, tăng cân tốt, bạn có thể theo dõi thêm.

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe.

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Các bạn chịu khó ghi đúng chính tả, có dấu và hỏi chi tiết nhé

6 tháng trước
Thích
Trả lời

Chuẩn luôn ad ơi nhiều bạn đăng câu hỏi cụt lủn, còn sai chính tả không biết sao trả lời giúp luôn

6 tháng trước
Thích
Trả lời

Mình luôn làm tốt yêu cầu

6 tháng trước
Thích
Trả lời

mình luôn tuân thủ ạ

6 tháng trước
Thích
Trả lời
Giới thiệu về nhóm
Nhóm cộng đồng dành cho các mẹ đã có tin vui và mong chào đón thiên thần nhỏ của mình trong 9 tháng 10 ngày sắp tới
Tìm cộng đồng của bạn
Hãy cùng khám phá các Cộng đồng liên quan đến chuyên mục sức khỏe mà bạn quan tâm nhất.