CHÀO MỪNG CÁC THÀNH VIÊN CỦA CỘNG ĐỒNG MẸ BẦU.


🎊 Chào mừng bạn đến với cộng đồng Mẹ Bầu của MarryBaby - nơi tất cả thành viên có thể trao đổi kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, tìm hiểu kỹ lưỡng về các giai đoạn khi mang thai, và đặc biệt còn có cơ hội được giải đáp thắc mắc bởi các Chuyên Gia tại MarryBaby để chuẩn bị thật tốt cho quá trình sinh nở của bạn.


✔️ Ngoài ra, trong giai đoạn mang thai hẳn bạn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và lo lắng, đừng đối diện với khoảng thời gian đó một mình, hãy chia sẻ với mọi người để giúp tâm lý luôn thoải mái nhé mẹ bầu.


👉 Chưa hết, với mong muốn tạo ra một cộng đồng có ích và nhiều giá trị, cộng đồng Mẹ Bầu của chúng ta sẽ có rất nhiều hoạt động sôi nổi như:


  • Chuyên mục Giải Đáp Thắc Mắc Cùng Chuyên Gia là nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được chia sẻ trực tiếp từ các Chuyên Gia trong ngành.


  • Các cuộc thi thú vị sẽ giúp bạn chia sẻ cảm xúc và câu chuyện của bạn.


  • Các minigame với nhiều phần thưởng hấp dẫn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tinh thần.


Cộng đồng rất hy vọng chị em chúng mình sẽ tích cực tham gia và đóng góp để cộng đồng càng ngày trở nên hữu ích cho tất cả mọi người.


👉 Giờ thì chị em hãy để lại lời chào tại phần bình luận bên dưới để làm quen với nhau nha.


Cảm ơn các bạn vì đã là một thành viên giá trị của cộng đồng Mẹ Bầu của MarryBaby.


Chúc mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh và cảm nhận trọn vẹn niềm hạnh phúc khi mang thai!

18 Thích

6 Bình luận

0 Chia sẻ

Bắn tim. 😘

1 Thích

Trả lời


@chichchoe190797

Cám ơn chị đã tham gia cộng đồng ^^

0 Thích

Trả lời

Em đang bầu bé đầu mà tự lo là chủ yếu ko có người thân phụ nhiều nên lên đây học hỏi kn từ chị em, ko chắc em stress quá :(

1 Thích

Trả lời


@phụng nguyễn

Tâm lý này không phải là hiếm gặp khi mẹ đang trong giai đoạn mang thai nên mẹ hãy chia sẻ nhiều hơn để vượt qua giai đoạn này dễ dàng hơn nha. Fighting mom ơi!

1 Thích

Trả lời

Ui hi Ad, hy vọng các mom mình sẽ hoạt động nhiều nhiều để share kinh nghiệm hay ho cho nhau, chớ e thấy làm mẹ khó quá :(

1 Thích

Trả lời


@lephuonganhst

Yay, cám ơn bạn nhiều. Các mẹ hãy thoải mái đặt câu hỏi nếu có gì thắc mắc nha. Các thành viên của cộng đồng và Chuyên Gia của MarryBaby sẽ chia sẻ với các bạn nè. Have a great day bạn ơi!

1 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ