Băn khoăn không biết có nên cho con tiền tiêu vặt không là tâm sự của nhiều gia đình. Sợ con bị đói, mua nhầm thực phẩm không tốt, lo con sẽ vung tiền mua những món đồ không giá trị, sợ con đua đòi,...đều là những điều khiến bố mẹ phải trăn trở về việc cho tiền con hay không nên cho tiền con và nên tập con sử dụng tiền từ lúc mấy tuổi..?
Các mẹ bỉm cộng đồng tiểu học ơi! Để lại bình luận chia sẻ quan điểm của mẹ về việc có nên cho con tiền tiêu vặt hay không cùng Cộng đồng MarryBaby nhé! Đăng nhập ngay để bình luận nhé!
---------------------------
➡️ Trúng cặp quần nguyệt san Emer trị giá 1.378.000 tại Cuộc thi “Tự tin nhắn gửi yêu thương”
➡️ Đặt câu hỏi cho bác sĩ miễn phí khi gia nhập Cộng đồng MarryBaby
➡️ Nhanh tay bắt ma nhận ngay 100K TẠI ĐÂY
Mình nghĩ là mình sẽ cho, 1 ít, để con tập quản lý chi tiêu, với lại lớn xíu ra ngoài cũng cần dằn túi.
Mình có cho mà con toàn bỏ ống heo. Ít khi mua đồ ăn vặt lắm.
Con học cấp 2 thì nên cho, con nhỏ thì không nên.
Có cho nhưng không cho nhiều
Có nha. Mình còn dạy con cách tiết kiệm tiền và sử dụng tiền nữa
Mình thấy bé lên cấp 2 hãy cho bạn à và cho ít thôi
Mình ko có cho con tiền, mà mình để bánh trong cặp con luôn để ra chơi con ăn
Con mình lớp 7, từ lớp 6 thì con đi học có cho con 20k ăn sáng, dư thì con giữ lại có thể dùng ăn vặt khi chờ ba mẹ đón. Con cũng có ít tiền riêng mà mình dặn không cho đem nhiều tiền lên trường.
mình đến lớp 7 mới cho, nhưng cũng ít ít thôi, mấy chục nghìn thôi chứ mình ko muốn con biết dùng tiền sớm