Top 9 kiểu tóc cho bé trai sơ sinh siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh

Các bậc cha mẹ luôn phải suy nghĩ rằng có nên để tóc hay cắt tóc cho trẻ sơ sinh? Nếu cắt tóc thì nên cắt tóc gì cho phù hợp với con? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu top 9 kiểu tóc siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu cho hoàng tử nhí nhà bạn, cùng tham khảo nhé!


1. Tóc trái đào

Tóc trái đào là kiểu tóc được nhiều bậc cha mẹ chọn cho “hoàng tử nhí” của mình, chỉ để chỏm tóc ở phần thái dương còn lại cạo trọc. Kiểu tóc này cắt đơn giản, cho các bé mát mẻ mà còn đẹp lại sự ngộ nghĩnh trên gương mặt nữa

2. Kiểu đầu trọc

Đây là kiểu tóc nhanh chóng, gọn gàng cho các “quý tử”, nhiều bậc phụ huynh sợ con mình nóng nực với thời tiết, dễ ra mồ hôi bẩn tóc nên phương pháp cạo trọc là nhanh chóng. Kiểu cạo trọc đầu mang lại trên gương mặt các “quý tử” một sự hài hước và đáng yêu vô cùng

3. Tóc bờm ngựa

Dành cho những bậc cha mẹ thích con mình “cá tính” từ bé, kiểu tóc này dành cho các em bé dày tóc, không thích hợp cho các bé tóc mỏng và thưa đâu nhé! Tóc bờm ngựa mang lại sự “ngầu” và siêu đáng yêu của các “hoàng tử nhí” đấy!

4. Tóc để đỉnh

Tóc để đỉnh baby mang lại sự “sành điệu” của các em bé, kiểu tóc này cạo trọc hai bên và chỉ chừa lại phần tóc ở đỉnh đầu, giúp các bé ít tóc mọc tóc nhanh hơn và mang lại sự thoải mái cho các “cậu ấm”.

5. Tóc ba giá ( đầu ba vá)

Đây là kiểu tóc tôn lên vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh, toát lên sự tinh nghịch vốn có của các em bé. Giống như Việt Nam ta thời xưa, kiểu tóc như những cậu bé thông minh, lanh lợi và pha chút hài hước, kiểu tóc này gần giống như kiểu tóc để đỉnh nhưng thay vì 1 chỏm trên đỉnh đầu thì sẽ thành 3 chỏm.

6. Tóc tỉa hai bên

Kiểu tóc này là cắt gọn hai bên tóc của em bé, không để tóc dài xuống phần tai gây khó chịu, ngứa ngáy, phần đầu thì tỉa gọn gàng. Kiểu tóc này trông các “cậu ấm” dễ thương, đáng yêu rất nhiều

7. Tóc Maruko

Lấy ý tưởng dựa trên nhân vật truyện tranh “Maruko”, kiểu tóc độc đáo, ngộ nghĩnh hơn bao giờ hết. Kiểu tóc này các bé trai tỉa cao lên, để lộ phần thái dương trông rất hài hước, đáng yêu.

8. Tóc mái vòm

Tóc mái vòm là kiểu tóc vô cùng ngộ nghĩnh, bạn chỉ cần tỉa nhẹ phần tóc phía dưới và cắt cao phần mái hình vòng cung, việc này tránh tình trạng tóc dài xuống mắt và ngăn cản tầm nhìn của các bé. Cắt kiểu tóc này các “hoàng tử nhí” sẽ giống người Hàn Quốc, trắng, mũm mĩm và dễ thương vô cùng.

9. Tóc tự nhiên

Kiểu tóc này bạn sẽ chẳng cần phải mất thời gian chăm sóc nhiều, bạn sẽ để tóc của các “quý tử” mọc tự nhiên, nếu cảm thấy dài và vướng víu thì dùng kéo tỉa gọn lại là được nhé!

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn ra được kiểu tóc đáng yêu phù hợp với “quý tử” của mình nhé!


6 Thích

6 Bình luận

0 Chia sẻ

Nhìn cưng xỉu luôn

0 Thích

Trả lời

Chà kiểu tóc bé trai đáng yêu ghê

0 Thích

Trả lời

Con mình nào h để mái, giờ cắt trọc lóc ai cũng hỏi luôn, rút kinh nghiệm sâu sắc.

0 Thích

Trả lời

Đáng yêu quá nè

0 Thích

Trả lời

mình hớt cho thằng con mình ở nhà kiểu này nè, ngầu bá cháy

0 Thích

Trả lời

nhìn bé trai đáng yêu quá

0 Thích

Trả lời