Review lotion Cetaphil - trị lột da sau sinh

  1. Tại sao bé lại có hiện tượng lột da sau sinh?


Khi sinh ra, em bé được bao bọc bởi rất nhiều loại dịch khác nhau, bao gồm nước ối, máu và bã nhờn thai nhi (vernix). Bã nhờn thai nhi là một lớp phủ dày, giúp bảo vệ làn da em bé khỏi nước ối.

Y tá sẽ giúp rửa sạch các loại dịch này ra khỏi người em bé sau khi sinh. Một khi lớp bã nhờn thai nhi bị loại bỏ, lớp da ngoài cùng của em bé sẽ bắt đầu bong ra trong khoảng 1-3 tuần. Lượng da bong ra là rất khác nhau, phụ thuộc vào việc em bé bị sinh non, sinh đủ ngày hay sinh già tháng.

Lớp bã nhờn của thai nhi trên da khi sinh càng nhiều, em bé của bạn càng ít bị bong da. Vì trẻ sinh non thường có nhiều bã nhờn thai nhi hơn, nên những trẻ này thường ít bị bong da hơn những trẻ sinh khi đủ 40 tuần trở lên. Nói cách khác, da hơi khô và bong ra sau khi sinh ở em bé là rất bình thường. Hiện tượng này sẽ tự mất đi và không cần phải chăm sóc đặc biệt.


  1. Review về lotion Cetaphil


Em bé nhà mình gần 40 tuần mới chào đời nên bé cũng có hiện tượng lột da rất nhiều, mình được khuyên dùng lotion Cetaphil và cảm thấy rất hiệu quả khi sử dụng. Da bé hết bong tróc chỉ sau 1 tuần, kem mịn, mùi dễ chịu. Mình thường bôi cho bé sau khi tắm cho bé. Đặc biệt là loại lotion này có thể dùng cho cả da mặt và body. Mẹ nào có gặp trường hợp như mình thì có thể cân nhắc sử dụng nhé! Chúc cả nhà cuối tuần thật vui.


3 Thích

3 Bình luận

0 Chia sẻ

Cám ơn review của mom. Để mình mua thử dùng cho con

0 Thích

Trả lời

Bé nhà mình cũng được bác sĩ khuyên dùng sản phẩm này. Mình dùng trọn bộ sản phẩm luôn. Hơi đắt nhưng an tâm

0 Thích

Trả lời

Bé nhà mình cũng dùng loại này nè. Tốt lắm luôn

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ