#Góc tâm sự: Nên cho con ngủ riêng hay ngủ chung với ba mẹ

Nên cho con ngủ chung hay ngủ riêng luôn là câu hỏi khiến nhiều ba mẹ phải đau đầu suy nghĩ. Hiện nay có nhiều phương pháp nuôi con bằng cách cho con ngủ riêng để con có thể tự ngủ, tránh bám mẹ và giữ con được an toàn. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng trong giai đoạn đầu đời con nên được ngủ cùng ba mẹ để gắn kết tình cảm và giúp não bộ của bé phát triển tốt hơn giảm thiểu căng thẳng sau này khi trẻ lớn.


Với bạn thì sao? Bạn chọn cho con ngủ chung hay ngủ riêng? Cùng chia sẻ với cộng đồng MarryBaby quan điểm của bạn nhé!. Đây sẽ là topic để chị em mình cùng nhau học hỏi, tìm hiểu để có những quyết định phù hợp khi nuôi dạy bé yêu.


👉 Bình luận chia sẻ của bạn bên dưới bài đăng này nha!

------------------------------------

➡️ Mẹ ơi, gia nhập cộng đồng MarryBaby săn mã mua sắm Shopee, Tiki, Lazada,.... mua sắm bỉm sữa cho con! Thỏa thích tạo câu hỏi, bác sĩ sẽ trực tiếp trả lời miễn phí chỉ có tại Cộng đồng MarryBaby

6 Thích

6 Bình luận

0 Chia sẻ

Hãy ngủ cùng con, ôm con ngủ khi còn có thể ngủ trên cùng một chiếc giường và trong cùng một tấm chăn ấm áp, đừng sợ sẽ nghiện vì cơn nghiện đó không hề có hại.

Con chỉ có một tuổi thơ, rồi khi lớn lên, con sẽ tìm được lối đi và không gian của riêng mình.

Ngủ cùng con bằng cả trái tim mình, đến khi bạn cảm nhận được hơi thở của con, bởi vì không có gì ấm áp và tuyệt vời hơn như thế.

Hãy tận hưởng tuổi thơ và bầu bạn với các con, hãy yêu thương các con như thể hôm nay thế giới sẽ kết thúc vì ngày mai rồi con cái cũng sẽ lớn và bạn sẽ nhận ra rằng mình không còn thời gian để ôm con bé bỏng trong vòng tay như vậy nữa

0 Thích

Trả lời

Theo mình là cho bé ngủ chung đến khoảng lớp 1 hãy để bé ngủ riêng

0 Thích

Trả lời

mình cho con ngủ chung nè, nhớ chịu k nổi á mn 😂

1 Thích

Trả lời

Mình cho con ngủ riêng trong cũi í, mỗi lần khóc gào thét ông bà sót la hoài, nhưng được cái con ngủ lâu ạ

0 Thích

Trả lời

Ban đầu mình có cho con ngủ riêng nhưng sau thấy hơi bất tiện nên ngủ chung, với lại lúc ngủ bé thường nằm sấp nên nằm cạnh thấy yên tâm và dễ chú ý hơn.

0 Thích

Trả lời

Mình cho con ngủ riêng hồi sơ sinh được 1 tháng, thấy bất tiện quá mình đổi lại cho con ngủ chung luôn, nửa đêm con thức chỉ cần lấy tay vỗ vỗ cho con ngủ tiếp thôi. Chồng mình thì ngủ dưới đất vì sợ ổng đạp trúng con hihi

0 Thích

Trả lời