Cuộc thi bé vui khoẻ, mẹ nhẹ nỗi lo, con bị viêm họng

Đáp án:

  1. E
  2. B

Bé lớn nhà mình được 2 tuổi rưỡi, từ nhỏ giờ bé đã trải qua rất nhiều cơn sốt, có những cơn sốt không biết lí do và con cũng tự vượt qua được, chỉ có mẹ ở bên hỗ trợ con tí thôi. Mình xin phép chia sẻ lần gần đây nhất con mình bị sốt là do viêm họng. Mà sốt do viêm họng lại xảy ra thường xuyên với con mình kể từ khi con đi học đó ạ.


Sau nhiều cơn sốt bất chợt ập đến thì mình nghiệm ra được rằng. Thời gian con sốt chủ yếu từ chiều hoặc là tầm 8h tối, thường con sẽ sốt vào buổi đêm, nên khiến cha mẹ rất là mệt mỏi huhu.

Đợt đó con sốt 38 là mình cho con uống Hapacol, do con mình có tiền sử sốt co giật hôm covid lên tới 40 độ luôn. Nên từ giờ con 38 độ là mình cho con uống hạ sốt liền. Rồi mình theo dõi con thêm 1- 1,5 rưỡi thấy con ko hạ được thì mình dẫn con đi khám mới biết là con viêm họng sốt, bs cho kháng sinh + vitamin về uống 3 ngày mới đỡ và mình cũng cho con ăn đồ mát, uống nước cam nhiều lắm.


Ai có con rồi mới hiểu, con bệnh là ba mẹ rầu lắm. Mình hy vọng chút ít kinh nghiêm này có thể giúp ích ai đó ạ

5 Thích

5 Bình luận

0 Chia sẻ

Cám ơn bạn đã tham gia cuộc thi, trong thời gian chờ đợi kết quả vào ngày 1/9 trên cộng đồng Bé sơ sinh đừng quên tích cực tương tác và kêu gọi nhiều lượt bình luận cho bài dự thi của mình nhé. Chú

... Xem Thêm

0 Thích

Trả lời

Chuẩn luôn bạn ơi, con bệnh xíu thôi đã lo sốt vó rồi

0 Thích

Trả lời

Đúng luôn mom. Con sốt xíu là nóng ruột, lo lắm luôn

0 Thích

Trả lời

Con có tiền sử co giật là nguy hiểm lắm á mom, chúc con luôn khỏe mạnh nha

0 Thích

Trả lời

em bé nhỏ cũng bị bệnh viêm họng luôn hả mom hic

0 Thích

Trả lời