🔥 Bài đăng hot nhất

Công dụng của thuốc mỡ Minh Hùng

Công dụng của thuốc mỡ nhà thuốc Minh Hùng trị chàm sữa

Đặc trị bệnh chàm sữa cho bé: chàm sữa thường xuất hiện ở trẻ em dưới 30 tháng tuổi, đặc biệt ở những trẻ sơ sinh có độ tuổi dưới 7 tháng tuổi, Khi bé mắc bệnh này trên da thường khô sần, ngứa, gỉ dịch rất khó chịu. Chính vì vậy thuốc trị chàm sữa của nhà thuốc minh hùng là lựa chọn hàng đầu cho con Bạn.

Bệnh Chàm Sữa

Chàm sữa thường xuất hiện ở các vùng da tại: hai bên má, cằm, sống mũi, quang mắt, chàm sữa ở lông mày, trên trán, tai, kẻ tai và lây xuống cổ. Có một số trường hợp đặc biệt thì xuất hiện trên cơ thể bé như: khuỷu trước co duỗi chân tay, lưng, bụng…v.v

Chàm sữa nó cũng là một dạng viêm da trên cơ thể trẻ sơ sinh: viêm da tiết bã ở lông mày, trên đầu…

Chúng là những vệt, những vết lác đồng tiền, ô van, hoặc như những vết sưng, sần sần, bong tróc vẩy. Nặng hơn thì sẽ gây gỉ dịch vàng kèm máu tươi, rất dễ nhiễm trùng. Chính vì vậy cần phải bôi thuốc trị chàm sữa của nhà thuốc minh hùng kịp thời.

Bệnh Viêm da cơ địa trên cơ thể

Thuốc mỡ Minh Hùng điều trị viêm da cơ địa: Bệnh viêm da cơ địa cũng là một loại chàm (chàm thể tạng). Bệnh nhân mắc bệnh này ở mọi lứa tuổi, nó cũng gây ngứa, nứt da, bong tróc da, đỏ sưng, cũng có thể gỉ nước (dịch) gần giống như chàm sữa.

Bệnh hăm ở trẻ

Thảo dược nhà thuốc Minh Hùng điều trị hăm bỉm, hăm cổ, hăm nách: Khi bé mặc đồ kín, mồ hôi ra nhiều, đặc biệt vào mùa hè thì tình trạng hăm bỉm, hăm cô, hăm nách là điều không tránh khỏi, nên cần giữ thông thoáng cho trẻ. Lau thật khô những vùng đó sau khi tắm, khi ra mồ hôi.

Bệnh viêm da tiết bã nhờn

Thuốc mỡ Minh Hùng điều trị bệnh viêm tiết bã nhờn: Bệnh viêm tiết bã nhờn ở một số vùng quê còn gọi là C.Ứ.T trâu trên đầu, mặt, cổ trẻ (thông thường là trên da đầu), nó cũng gây ngứa ở trẻ nếu cơ địa bé không được khỏe, khi gãi nhiều dẫn đến viêm gỉ máu gọi là viêm da đầu (giai đoạn này ở vùng quê thường gọi là Sài đầu). Bị nặng dẫn đến hoại tử da đầu khiến những vùng da đó không thể mọc tóc, Có một số trẻ bị chàm sữa ở lông mày kèm theo viêm da tiết bã nhờn.

Bệnh viêm da tiết bã nhờn làm da đầu bé ngứa, đóng vẩy đen, đỏ, trắng tùy vào thể trang của trẻ. Nếu không có phương pháp điều trị kịp thời sẽ làm bệnh đóng vẩy cứng, nứt da, bong vẩy và gỉ dịch vàng kèm máu.

5
4.2k
6 Bình luận

Thuốc mỡ minh hùng dùng tốt thật không các mom?

1 năm trước
Thích
Trả lời

Thuốc này nhiều công dụng quá mom ha, mà nào giờ em không biết đến.

1 năm trước
Thích
Trả lời

Kem đa năng quá luôn, tìm mua ở đâu được mom

1 năm trước
Thích
Trả lời

giờ mình mới biết, đó giờ dẫn con đi da liễu trị mà ko hết

1 năm trước
Thích
Trả lời

mình cũng từng nghe loại này, rầm rộ lắm, nhiều chị em bảo loại này như thần dược, nhưng ko biết sức lên mặt con có bị mất lớp bảo vệ da ko

1 năm trước
Thích
Trả lời

Nói ko dùng thuốc linh tinh cho con chứ chái mình bị viêm da cơ địa, mặt nổi đỏ ngứa thấy thương lắm luôn, ko biết lí do gì mà con nổi khắp mặt luôn bùn lắm. Mình điều trị khắp nơi ai cũng nói qua 1 tuổi sẽ tự hết nhưng mà xót con lắm. Lúc mình kiệt quệ mình thử nghe lời khuyên dùng thử loại này thì trộm vía con mình thật sự hết ngay mọi người ạ. Trộm via tỉ lần, có sao minh nói vâyh à, vì dùng nhiều loại thuốc rồi cuối cùng cái này hợp mừng lắm

1 năm trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!