Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Ngô Mỹ Ngọc
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 29/10/2022

Tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ - Bí kíp giúp dễ thụ thai cho cặp đôi

Tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ - Bí kíp giúp dễ thụ thai cho cặp đôi

Tư thế cưỡi ngựa là một trong những tư thế quan hệ tình dục không chỉ mang đến sự cực khoái cho các cặp đôi mà còn giúp việc thụ thai dễ dàng hơn.

Tư thế cưỡi ngựa được cho là có thể giúp dễ thụ thai hơn. Các tư thế quan hệ đóng một phần vai trò quan trọng đối với sự thăng hoa của các cặp đôi trong cuộc yêu. Bên cạnh đó, với những ai đang có dự định sinh con thì nó cũng hỗ trợ rất nhiều. Bài viết này, MarryBaby sẽ giúp bạn chia sẻ những thông tin về tư thế phi ngựa này.

Tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ là gì?

Trong số rất nhiều tư thế quan hệ trong cuộc yêu thì tư thế cưỡi ngựa được các cặp đôi khá yêu thích. Khác với tư thế truyền thống, đối tượng nam ở phía trên, nữ ở dưới thì với tư thế này vị trí được hoán đổi.

Nam sẽ là người ở phía dưới và nữ sẽ ngồi lên phía trên, tay đặt ở phần đùi hoặc ngực của bạn tình. Đối với hướng quay của mặt có thể nhìn đối diện hoặc quay lưng ngược lại.

Tư thế cưỡi ngựa
Tư thế quan hệ cưỡi ngựa do phái nữ chủ động kiểm soát

Khá nhiều chị em ưa thích tư thế quan hệ này vì họ được nắm quyền chủ động; kiểm soát tốc độ cũng như vị trí để đạt được khoái cảm cho bản thân cũng như bạn tình của mình. Đây cũng được xem là kiểu quan hệ giúp “cậu bé” có thể dễ dàng chiếm lĩnh được những điểm G của chị em.

Tư thế phi ngựa giúp dễ thụ thai

Bên cạnh là tư thế dễ mang đến khoái cảm cực đỉnh cho các cặp đôi trong cuộc yêu. Tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ còn có tác dụng giúp có thai dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà những cặp đôi đang có dự định sinh con thường hay áp dụng.

Thực tế, khi quan hệ ở tư thế này, “cậu nhỏ” sẽ đi vào sâu hơn trong âm đạo. Trong lúc xuất tinh, tinh trùng có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận đến tử cung của chị em và chờ đợi trứng. Tất nhiên, để thụ thai được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sức khỏe của tinh trùng; thời điểm rụng trứng,…

>> Bạn có thể quan tâm đến Dấu hiệu mang thai sớm nhất sau khi quan hệ 3 ngày.

Các tư thế cưỡi ngựa dành cho các cặp đôi

1. Tư thế cưỡi ngựa cơ bản

Tư thế Cưỡi Ngựa (hay Nữ Cao Bồi) là một tư thế quan hệ mà người vợ sẽ ngồi lên chồng và nắm quyền chủ động điều khiển cuộc vui. Những động tác trượt lên, trượt xuống, xoay lắc hông của vợ sẽ khiến chồng thư giãn tận hưởng những phút giây tuyệt vời. Cùng lúc đó, người chồng có thể dùng tay chơi đùa với bộ ngực; hay nắm lấy chiếc eo thon; xoa nắn cặp mông tròn trịa và ngắm nhìn khuôn mặt thỏa mãn của bạn tình.

>>Bạn có thể quan tâm: Quan hệ tình dục bằng miệng có sao không? Cách oral sex thăng hoa

2. Tư thế cưỡi ngựa Collapsed Cowgirl

Tư thế này, người vợ hãy cúi sát mình xuống để mặt đối mặt với chàng giống như đang phi ngựa nước đại. Nó giúp cho người vợ được thư giãn khi thả mình nằm xuống khuôn ngực rắn chắc; đặt một nụ hôn âu yếm lên môi người tình và giải phóng sức nặng trên đôi chân.

3. Tư thế kiểu phi ngựa Lying Cowgirl

Đây là vị trí nằm ngang của tư thế Cowgirl (Cưỡi Ngựa). Vợ sẽ chống tay xuống để mặt đối mặt với chồng. Trong khi đó, ông xã vòng hai tay ôm lấy lưng của nàng. Mặc dù vị trí này khiến cho động tác lên xuống bị hạn chế. Nhưng bà xã có thể chủ động miết nhẹ “cô bé” bằng cách trượt mình trên cơ thể của chồng. Điều này sẽ khiến cho âm vật, môi lớn và môi bé được cọ xát; tạo ra những kích thích không kém gì động tác đưa đẩy trong âm đạo.

4. Tư thế cưỡi ngựa Squatting Cowgirl

Squatting Cowgirl là biến thể của tư thế Cưỡi Ngựa (Nữ Cao Bồi). Tư thế này, người vợ quỳ trên đầu gối đặt cả hai bàn chân xuống đất. Vị trí này sẽ giúp nàng có thể lên xuống với biên độ cao hơn để tạo ra những động tác thâm nhập sâu và rút ra dài hơn một cách chủ động.

5. Tư thế phi ngựa Planted Cowgirl

Thay vì ngồi xổm thì trong biến thể của kiểu tư thế kiểu phi ngựa này bạn nữ sẽ ngồi hẳn xuống và chỉ tựa 2 bàn chân lên mặt đất. Khi cần, nàng có thể dùng tay, 2 chân làm điểm tựa để nhấc thân người lên và thực hiện những động tác lên xuống theo chiều dọc nhịp nhàng với những cú hích của bạn tình từ phía dưới.

6. Tư thế cưỡi ngựa Aerial Cowgirl

Hãy thận trọng khi thực hiện biến thể của tư thế quan hệ cưỡi ngựa này. Vì đây là tư thế khá khó đòi hỏi sự khéo léo và cân bằng. Nàng duỗi 2 chân ra và khép lại, để chàng nắm lấy cẳng chân và đưa lên cao. Trong lúc này, vợ dùng tay tựa lên hai đầu gối của chồng để làm điểm tựa.

>>Bạn có thể quan tâm: Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào? Dấu hiệu và cách đạt cực khoái

cách cưỡi ngựa

7. Cách cưỡi ngựa Pressed Cowgirl

Người vợ co hai đùi lại và đặt chân lên ngực của chồng. Với tư thế này, nàng có thể thực hiện động tác lên xuống bằng cách dùng cả tay và chân làm điểm tựa. Chàng sẽ cảm thấy một chút áp lực đè nặng. Nhưng để thực hiện tư thế này, người vợ phải nhỏ nhắn và chồng là một người khỏe mạnh thì không có vấn đề gì.

>>Bạn có thể quan tâm: Cách làm chàng lên đỉnh “cảnh giới” của sung sướng và thăng hoa

8. Tư thế cưỡi ngựa Scissored Cowgirl

Tư thế này được thực hiện khi người chồng nâng cao một chân lên không trung. Còn vợ ngồi chéo vào giữa háng của chồng. Nàng có thể sẽ thích thú khi được cầm nắm lấy cái chân rắn chắc của bạn tình; trong khi cậu nhỏ của chàng đang đâm sâu vào trong âm đạo.

9. Tư thế cưỡi ngựa Lazy Cowgirl

Ở biến thể của tư thế quan hệ cưỡi ngựa này, người vợ sẽ buông lỏng cả 2 chân về phía trước và tọa lên trên bụng của chồng. Do không thể lên xuống được, nàng chỉ có thể trượt dọc nhẹ nhàng ra trước và sau, trong khi chờ đợi những cú đẩy hỗ trợ của ông xã.

10. Cách cưỡi ngựa Lunging Cowgirl

Tư thế này, người vợ sẽ xoạc một chân thẳng về phía sau ở giữa 2 chân của chàng; chân còn lại co lên bên mạn sườn của chồng. Động tác này giống như bài tập ép dọc khi khởi động trong tập thể dục vậy. Nếu thực hiện lâu có thể hơi mỏi chân và căng cơ, lúc đó hãy thay đổi tư thế.

11. Tư thế cưỡi ngựa Standing Cowgirl

Trong biến thể này, chiếc ghế sẽ giúp các cặp đôi thực hiện tư thế Standing Cowgirl một cách hoàn hảo. Chồng chỉ cần nằm trên ghế, buông hai chân xuống đất và giương “cậu bé” lên trời. Việc tiếp theo là chờ đợi vợ đến ngồi lên lên và bắt đầu cuộc vui.

>>Bạn có thể quan tâm: Cách quan hệ bằng miệng đầy đê mê giúp bạn đạt cực khoái

Bí kíp tư thế cưỡi ngựa trong cuộc yêu

tư thế cách cưỡi ngựa, cả đối tượng nam và nữ đều cần lưu ý một số điểm để cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn. Cụ thể như sau:

tư thế phi ngựa

1. Đối với ông xã

Đối với phái nam, tư thế cưỡi ngựa khá nhàn hạ. Vì các anh chỉ cần nằm phía dưới và hưởng thụ chứ không cần chủ động hay tốn quá nhiều sức. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến các anh thua trận sớm nhất. Chính vì vậy, thay vì không vận động hay tham gia. Các anh nên quan sát những biểu hiện của bạn tình để có thể hưởng ứng cũng như nâng cao trào cho “cuộc yêu”.

  • Có thể chủ động dùng tay để ôm lấy vòng hông của bạn tình; khéo léo điều khiển những chuyển động; đưa đẩy,… Ngoài ra, việc xoa tay vào phần mông của vợ cũng góp phần không nhỏ để tăng cảm xúc cho cả hai.
  • Việc ôm hay kích thích nhũ hoa cho vợ khi đang trong tư thế cưỡi ngựa giúp tăng khoái cảm một cách mạnh mẽ. Hoặc phái nam cũng có thể co chân làm điểm tựa và đẩy dương vật vào sâu bên trong hơn nữa.

>>Bạn có thể quan tâm: [Hình ảnh] 6 tư thế 69 khi quan hệ mang khoái cảm đê mê cho vợ chồng

2. Đối với bà xã

Là bên nắm quyền chủ động trong cuộc yêu, khi đang trong tư thế cưỡi ngựa, chị em cần lưu tâm một số điểm để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc của hai.

  • Chú ý ngồi một cách khéo léo, di chuyển nhẹ nhàng để cuộc yêu được kéo dài hơn. Chủ động điều chỉnh giảm tốc độ khi đến cao trào để cả 2 có thể thả lỏng hơn; tránh việc bạn tình bị xuất tinh sớm.
  • Không chỉ di chuyển lên xuống, bạn có thể kết hợp với những thao tác khác như xoay mông; nghiêng cơ thể; chuyển đổi góc hướng đối diện; hoặc quay lưng,…
  • Chủ động thực hiện những hành động như cúi người hôn, xoa ngực… Nhằm tăng cường cảm xúc; sự gợi cảm cũng như khoái cảm cho bạn tình.

>>Bạn có thể quan tâm: Cách vợ chồng quan hệ lâu ra tự nhiên, không dùng thuốc

Tác hại nếu yêu bằng tư thế cưỡi ngựa quá đà

Bên cạnh những khoái cảm đem lại, “cách cưỡi ngựa” khi quan hệ cũng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc do lạm dụng quá đà. Bởi vì không thể chủ động nên cậu nhỏ rất dễ gặp phải những tổn thương. Điều này do chị em điều chỉnh khi đang lâm trận khiến “cậu nhỏ” có thể bị chệch; đau; thậm chí là gãy do bị đè ép quá mức. Chính vì vậy, cần kiểm soát cũng như tạo tư thế chính xác, cẩn thận và đảm bảo an toàn trong toàn bộ cuộc yêu nhé.

Như vậy, MarryBaby vừa giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin về kiểu tư thế cưỡi ngựa trong các cuộc yêu. Đặc biệt, nếu vợ chồng bạn đang có ý định mang thai, sinh con thì đây là tư thế nên được áp dụng.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

16 Woman-On Top Sex Positions For When You Want To Take Control

https://www.womenshealthmag.com/sex-and-love/a19925956/new-sex-styles/

Truy cập ngày 8/11/2021

3 Sex Positions Most Liked By Women, Men Already Know?

https://voi.id/en/lifestyle/61684/3-sex-positions-most-liked-by-women-men-already-know

Truy cập ngày 8/11/2021

These 27 Best Sex Positions Are Sure to Re-ignite your Relationship

https://www.womenshealthmag.com/uk/health/sexual-health/g702490/20-of-the-best-sex-positions-to-try-this-valentines-day/

Truy cập ngày 8/11/2021

x