Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé bé ớt gửi bởi nguyễn thị thoan
  • Love
    58
  • 128 bình luận

Hạnh phúc lớn nhất của một người làm mẹ là thấy con khỏe mạnh và lớn khôn từng ngày.
Vào ngày mẹ được nghe tiếng khóc chào đời của con, là ngày mà mẹ cảm thấy mình như ngập tràn trong hạnh phúc . Khoảng khắc đó, cái khoảng khắc mà tim mẹ như ngừng đập, thời gian như ngừng chảy, mẹ tận mắt được thấy khuôn mặt của con bé bỏng đáng yêu nhường nào và được ôm con vào lòng. Điều ấy luôn khiến cho mẹ chỉ muốn che chở, bảo vệ con mãi. Con, là thiên thần của đời mẹ, là ánh sáng ấm áp chạm vào cuộc sống của mẹ. Con làm mẹ cười, con làm mẹ hạnh phúc. Và niềm tự hào không kém của một người mẹ, là được tự tay mình chăm sóc cho con mình từng miếng ăn, giấc ngủ.
Nhìn con lớn lên từng ngày, Mẹ ớt cũng trải lòng mình với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mẹ ớt biết nỗi lo lắng của người mẹ khi con nhỏ biếng ăn, ốm vặt. Hôm nay con đã được 12 tháng 22 ngày tuổi rồi, chỉ còn 8 ngày nữa là Khánh Linh của mẹ tròn 13 tháng tuổi. Giờ đây con đã biết khá nhiều thứ như biết làm xấu, lắc đầu, gật đầu, vỗ tay hoan hô, múa xinh múa đẹp, gọi bà, gọi ba, gọi ma ma,…… và đặc biệt hơn nữa con biết đi từ lúc 11 tháng tuổi.
Mẹ ớt thấy mừng vui khi thấy con phát triển tốt cùng với bạn bè cùng trang lứa… Và cảm giác hạnh phúc nhất hiện tại chính là “sổ tay chăm con” của mẹ ớt đã tích lũy được kha khá vốn kiến thức. Mong thiên thần Khánh Linh của mẹ hay ăn chóng lớn và khỏe mạnh.

Bé 1 tuổi
Ảnh của bé bé ớt gửi bởi nguyễn thị thoan
  • Love
    58
  • 128 bình luận