Sự phát triển
của bé

“VuiSống” cùng Great Eastern

Hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn, Great Eastern luôn tôn vinh những thay đổi nhỏ nhưng dẫn lối cho những điều lớn lao. Hãy cùng chia sẻ mục tiêu và hành trình vui sống của chính bạn!

Cuộc thi Vui Sống 2014 đã chính thức khởi động trên website vuisong.org với sự tài trợ và đồng hành của công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam – thuộc tập đoàn Great Eastern lâu đời nhất tại Singapore.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh của Công ty vì Cuộc sống, Great Eastern Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng và tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (có chứng minh thư hợp pháp) trên toàn lãnh thổ Việt Nam “Cuộc thi Vui Sống”.

cuoc thi vui song

Cuộc thi khuyến khích các bạn tham gia thực hiện mục tiêu của bản thân không kể lớn lao hay đơn giản bằng chính những thay đổi rất nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Hơn thế nữa, với mỗi bài dự thi, Great Eastern Việt Nam sẽ ủng hộ 50.000 VNĐ vào Quỹ Vui Sống để trao học bổng giúp các trẻ em thiệt thòi được tới trường. Các bước tham gia cuộc thi đơn giản như sau:

Đăng ký/đăng nhập thông tin cá nhân của người tham gia (một nhóm 2 người)

Tạo mục tiêu vui sống bằng cách đăng tải bài dự thi (hình ảnh hoặc video clip), đưa ra cách “nên” và “không nên” thực hiện để đạt được mục tiêu.

Chia sẻ với ít nhất 5 người bạn của mình.

Tổng giá trị giải thưởng gần 100,000,000vnđ dành cho tất cả các đối tượng kể cả khách hàng thân thiết của Great Eastern Việt Nam bao gồm nhiều giải thưởng giá trị phục vụ cho mục tiêu vui sống như: điện thoại Samsung Galaxy S5 và Tab 3 Lite, bữa ăn sang trọng dành cho 2 người tại khách sạn Intercontinental, phiếu mua dụng cụ thể thao của Nike…

cuoc thi vui song 1

Cũng như cuộc thi ảnh Vui Sống năm 2013 từng mang lại nhiều xúc cảm và giá trị nhân văn với hàng ngàn lượt dự thi, đóng góp hàng chục triệu vào Quỹ Vui Sống trao học bổng đến nhiều trẻ em thiệt thòi hiếu học, Cuộc thi Vui Sống 2014 nằm trong chuỗi rất nhiều các hoạt động của chương trình Vui Sống nhằm xây dựng một cộng đồng sống tốt hơn, khoẻ hơn, thọ hơn và trên hết luôn vui sống trọn vẹn.

Đăng ký tham gia ngay tại: http://cuocthi.vuisong.org và tham khảo thêm thông tin tại https://www.facebook.com/GreatEasternLifeVN.

Thông tin về Great Eatern

Great Eastern là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất tại Singapore và Malaysia. Với tài sản hơn 60,9 tỷ USD và phục vụ hơn 4 triệu khách hàng, tập đoàn đã và đang phát triển mạnh mẽ trên ba kênh phân phối: Đội ngũ tư vấn tận tâm, kênh tư vấn bảo hiểm thông qua ngân hàng và công ty tư vấn tài chính Great Eastern Financial Advisers. Bên cạnh Singapore và Malaysia, Tập đoàn cũng phát triển mạnh mẽ hoạt động tại Indonesia, Việt tNam, Brunei, liên doanh tại Trung Quốc và văn phòng đại diện tại Myanmar.

Trong hai năm 2011 và 2013, Tập đoàn được trao tặng danh hiệu Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Năm tại giải thưởng Bảo Hiểm Châu Á do tạp chí Asia Insurance Review bầu chọn. Liên tục từ năm 2010, Great Eastern được tổ chức Standard & Poor đánh giá sức mạnh tài chính và xếp hạng uy tín tín dụng hạng “AA-”, một trong những xếp hạng cao nhất trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Châu Á.

Tại Việt Nam, Công ty Great Eastern Việt Nam luôn tập trung đầu tư, phát triển nguồn nhân lực và coi đây là yếu tố cốt lõi trong chiến lược của mình. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chúng tôi tích cực tham gia nhiều hoạt động xây dựng cộng đồng, thể hiện cam kết gắn bó lâu dài vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh và phồn vinh hơn.

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT