Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Cộng tác viên MarryBaby
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 26/01/2022

Dự đoán tử vi may mắn trong năm Nhâm Dần: Bất ngờ với những con giáp cần đề phòng

Dự đoán tử vi may mắn trong năm Nhâm Dần: Bất ngờ với những con giáp cần đề phòng
Chuyên gia phong thủy người Trung Quốc John Choi dự đoán năm Nhâm Dần sắp tới sẽ đem đến nhiều sự thay đổi và cơ hội. Một số con giáp có thể gặp vận may trong đường tình duyên, sự nghiệp và các lĩnh vực phát triển cá nhân khác. Ngược lại các con giáp cần đề phòng lại nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Nhìn lại năm Tân Sửu, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người, điều kiện kinh tế vẫn còn bấp bênh. Những người tuổi Thìn và Tỵ được cho có một năm nhiều bất trắc.

Tuy nhiên, nhà nghiên cứu địa lý phong thủy, siêu hình học John Choi Wai-hung và thầy bói Tasha Tse Lau-yu (Hong Kong, Trung Quốc) cho rằng năm Nhâm Dần sắp tới sẽ đem đến nhiều sự thay đổi và cơ hội. Một số con giáp có thể gặp vận may trong đường tình duyên, sự nghiệp và các lĩnh vực phát triển cá nhân khác.

Những con giáp có vận may

Chuyên gia phong thủy Choi Wai-hung dự đoán những người tuổi Mão, Ngọ, Mùi, Dậu và Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần.

Cụ thể, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc kinh doanh và được cấp trên hỗ trợ nhiệt tình.

Người sinh năm Ngọ có cơ hội thăng tiến trong công việc, đạt được thành tựu trong học tập và mở rộng mối quan hệ cá nhân.

Những người tuổi Mùi đã có một năm Tân Sửu khó khăn nhưng vận may của họ được cải thiện trong năm mới. “Người sinh năm Mùi có thể gặp một số sóng gió ban đầu. Nếu quyết định thay đổi và kiên trì, họ sẽ nhìn thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Mặc dù sẽ có vận may ổn định hơn trong năm mới, người tuổi Mùi nên tránh mạo hiểm với tài chính”, ông Choi nói.

tu vi nam 2022 anh 2
Người sinh năm Ngọ gặp nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần. Ảnh: Adolfo Arranz.

Còn người tuổi Dậu sẽ có một năm tuyệt vời vì được hai trong số những ngôi sao may mắn nhất soi chiếu. Người tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến trong công việc và các mối quan hệ xã hội cũng được cải thiện.

Tương tự, người sinh năm Sửu sẽ đón một năm mới tốt lành nhờ được sao may mắn soi chiếu. Tuy nhiên, giai đoạn đầu năm, họ có thể gặp một số trở ngại. Mọi chuyện sẽ tốt hơn vào cuối năm.

Bà Tasha Tse Lau-yu cũng đồng ý rằng năm 2022 sẽ đem đến vận may cho các con giáp: Sửu, Mùi và Mão.

“Người sinh năm Mão có thể tìm thấy tình yêu. Tuổi Mùi có một năm thuận lợi, đặc biệt nếu kết hôn hoặc sinh con. Người tuổi Sửu cũng có vận may trong đường tình duyên, được nhiều người giúp đỡ”.

Những con giáp cần đề phòng tai họa, rắc rối

Vì là năm tuổi nên những người sinh năm Dần có thể gặp nhiều xáo trộn tình cảm, hao tổn tài chính và thử thách trong sự nghiệp.

Theo chuyên gia phong thủy Choi, người tuổi Thân cũng sẽ có một năm khó khăn với nhiều biến động.

Trong khi đó bà Tasha nói rằng người tuổi Thân có thể có những mối quan hệ tình cảm mới song không kéo dài. Họ không có nhiều cơ hội kết bạn nhưng mối quan hệ với gia đình vẫn tốt đẹp.

Người tuổi Hợi cần lưu ý về các vấn đề sức khỏe. Năm 2022 không quá may mắn với người sinh năm Hợi, đặc biệt trong chuyện tình cảm, nhưng họ có thể nhìn thấy một số cơ hội mới trong sự nghiệp như thay đổi môi trường làm việc, tăng lương, thăng chức.

tu vi nam 2022 anh 3
Người tuổi Thân có thể đối mặt với một năm khó khăn. Ảnh: Adolfo Arranz.

Những con giáp còn lại gồm Tỵ, Tý, Thìn, Tuất sẽ có một năm ổn định, song cần lưu ý một vài điều để phòng bất trắc.

Người sinh năm Tuất có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh tật hoặc các vấn đề sức khỏe gia đình, nên dựa vào bạn bè để được giúp đỡ.

Đây là một năm cần thể hiện sự quan tâm đến người thân yêu nhưng không phải thời gian thuận lợi để bắt đầu kinh doanh với bạn bè đối với người tuổi Tuất.

Người tuổi Thìn sẽ có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ, song cần cẩn trọng với công việc làm ăn.

Những người sinh năm Tỵ lại cần biết cách kiềm chế cơn giận, kiểm soát lời nói để tránh xảy ra cãi vã, xích mích không đáng với người xung quanh.

Còn người tuổi Tý sẽ nhìn thấy cơ hội trong sự nghiệp vào nửa cuối năm. Chuyện tình cảm không quá thuận lợi nên cần hạn chế cảm xúc tiêu cực và hành động quá khích.

Lê Vy

Theo Zing

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

Những con giáp gặp nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần

https://zingnews.vn/nhung-con-giap-gap-nhieu-may-man-trong-nam-nham-dan-post1291959.html

Ngày truy cập: 27/1/2022

x