Sự phát triển
của bé

Vợ thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa mang thai lần 2 ở tuổi 52

Ở tuổi 52, Chu Lệ Thanh, vợ thiên vương nổi tiếng Hồng Kông Lưu Đức Hoa đang mang bầu thiên thần nhỏ thứ hai. Dù trước đó đã phủ nhận nhưng có lẽ bụng bầu ngày càng lớn của bà xã là câu trả lời chính xác nhất sự thật mà công chúng muốn biết.

Trong lễ tốt nghiệp của con gái Hanna (6 tháng 6) gần đây, Chu Lệ Thanh xuất hiện với vòng 2 lùm xùm và chiếc áo rộng thùng thình. Người hâm mộ và cộng đồng mạng tin rằng vợ của tài tử nổi tiếng Lưu Đức Hoa đang mang thai lần 2 ơt tuổi 52.

Cùng trong thời điểm những tin đồn lan truyền mạnh mẽ, Chu Lệ Thanh được trông thấy đi ra từ một phòng khám đắt đỏ. Nhiều thông tin rò rỉ cho cô đang bí mật đến khám thai. Trong lần mang bầu trước, Lưu Đức Hoa đã chăm sóc vợ vô cùng kỹ lưỡng.

lưu đức hoa 2 1

Trong lễ tốt nghiệp của con gái, Lưu Đức Hoa rất vui vẻ trò chuyện cùng các phụ huynh

lưu đức hoa

Hanna cũng đã biết cách thể hiện tình yêu thương với cha mẹ

Được biết, tòa nhà mà Chu Lệ Thanh và công chúa nhỏ tới có phòng khám của bác sĩ sản khoa nổi tiếng hại Hồng Kông. Nhiều nguồn tin còn tiết lộ Chu Lệ Thiên hiện tại đang bầu bí ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Hiện tại, để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho vợ và con gái, Lưu Đức Hoa đã thuê 4 vệ sĩ và 3 vú em chăm sóc công chúa nhỏ. Anh cũng chi tiền tỷ mua căn hộ cao cấp để cả gia đình được ở thoải mái.

lưu đức hoa 1

Lưu Đức Hoa nổi tiếng alf biết cách chiều vợ, chăm con

Tháng 3 vừa qua, gia đình Lưu Đức Hoa vừa có chuyến đi đến Malaysia, quê vợ anh. Cô con gái 6 tuổi của “Thiên vương” Hong Kong được khen là khá xinh xắn với đôi mắt tròn và sống mũi cao. Trong chuyến đi, vì muốn đảm bảo an toàn cho con gái, Thiên vương Hong Kong cần 3 bảo mẫu, 5 vệ sĩ cùng một vài trợ lý để bảo vệ con.

Lưu Đức Hoa kết hôn cùng Chu Lệ Thanh năm 2008. Đến 2012 thì sinh con gái đầu lòng. Thời gian đầu, vì không muốn con gái bị giới truyền thông hay người hâm mộ làm phiền, vợ chồng Lưu Đức Hoa giấu kín hình ảnh. Thế nhưng thời gian gần đây, cô bé xuất hiện cùng bố mẹ khá nhiều lần. Cả hai vợ chồng Lưu Đức Hoa cũng không còn quá kỹ lưỡng trong việc bảo vệ hình ảnh của bé.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT