Sự phát triển
của bé

Ơn giời! Siêu mẫu Hà Anh đã sinh con gái nặng 4,4 kg

Vì đã quá ngày dự sinh nên nữ siêu mẫu phải nhập viện để sinh mổ. Hà Anh sinh con gái lúc 10 giờ 30 phút trong niềm vui vỡ òa của người thân.

Sáng hôm nay (26-6), Hà Anh đã nhập viện để sinh mổ. Vào khoảng 10 giờ 30 phút, con gái Hà Anh cất tiếng khóc chào đời trong niềm vui vỡ òa của những người thân trong gia đình. Được biết, bé nặng 4,4 kg, có tên gọi ở nhà là Little Beat.

Hà Anh sinh con trong tâm lý thoải mái vui vẻ

Trong khoảnh khắc quan trọng, bên cạnh chị luôn có mẹ ruột và ông xã Olly Dowden. Hiện tại, sức khỏe mẹ Hà Anh và em Beat đều tốt. Tuy vậy, Hà Anh tiếp tục ở lại bệnh viện để tiện chăm sóc và theo dõi sức khỏe trong khoảng 5 ngày.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hà Anh hài hước tâm sự rằng vì con gái quá “lì” nên mãi chưa chịu ra đời:

“Hôm qua cả nhà toán loạn vì nó vì nghĩ nó sắp ra đến nơi rồi! Bà nội nó ở nước ngoài khóc 2 lần vì rưng rưng nghĩ đến việc cháu sắp ra đời. Bà ngoại nó xoắn xuýt hết cả lên.

Hà Anh sinh con 1

Hà Anh sinh con trong sự quan tâm của chồng và người thân

Ông ngoại nó thì book vé máy bay bay từ Hà Nội vào để gặp nó, ba nó thì đóng gói cả nhà cả cửa để chuyển vào bệnh viện.  Mà mọi người thấy lạ là sao mẹ nó sắp đẻ lại vẫn cứ tươi hơn hớn! Bác sỹ bảo cứ “ton tón đi, nhanh hơn cả bác sỹ”.

Ra là nó đã sẵn sàng đâu, cả nhà người lớn cứ toán loạn lên! Còn nó, nó là Beat Lì! Cũng đúng thôi, vì nó là con của mẹ nó!”.

Phải đẻ mổ vì đã quá ngày dự sanh

Trước đó, vào ngày 24/6, Hà Anh đã nhập viện để chờ sinh nhưng em bé chưa chịu “chui ra” nên cô lại được bác sĩ cho về nhà để nghỉ ngơi.

Trong thời gian bầu bí, Hà Anh không tăng cân quá nhiều vì duy trì chế độ ăn uống khoa học. Không những vậy, cô vẫn thoải mái đi du lịch cùng ông xã. Ngay cả trong những tháng cuối thai kỳ, Hà Anh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ.

Hà Anh sinh con 3

Con gái Hà Anh nặng 4,4kg có tên thân mật là Little Beat

Trước khi vượt cạn, Hà Anh tâm sự: “Vào bệnh viện khám những ngày cuối, bác sĩ bảo sao vẫn thấy rạng rỡ, đi ton ton nhanh hơn cả bác sĩ! Bác sĩ bảo nằm xuống cho bác khám, làm mấy thao tác, thấy hơi đau nhưng ráng chịu”.

Hà Anh cho biết sau lần khám thai vào sáng 25/6, bác sĩ đã chỉ định cô phải nhập viện để sinh mổ con gái đầu lòng vào hôm nay, 26/6.

Có bầu nhưng không vô dụng

Nữ siêu mẫu cho biết, dù sắp đến ngày Hà Anh sinh con nhưng cô vẫn đi chợ và nấu ăn bình thường.

“Thứ nhất đi du lịch là cả hải cùng đi chứ nào phải chồng “đưa” đi. Thứ hai, nàng bầu này năng động bỏ xừ, đi lại xăng xái, phút chót còn làm việc, còn đi chợ, nấu ăn các thứ.

Bụng to đùng vẫn tự rửa bát (vài cái thôi). Rồi mấy thứ chiều chuộng bản thân như massage, đi tập các bài tập yoga cho bà bầu các thứ là nàng tự đi, chứ nào phải nhờ chồng đưa?

Hà Anh sinh con 2

Hà Anh cho biết chỉ khi sinh con cô mới cần sự chăm sóc đặc biệt từ y tá

Nàng cũng chẳng khiến chồng cắt móng chân, cũng chẳng “hành” chồng phải đi mua cái này cái kia cho ăn lúc thèm”, siêu mẫu chia sẻ.

Cuối cùng, Hà Anh nhấn mạnh: “Nàng có bầu, nhưng nàng không vô dụng. Nàng có bầu nhưng nàng không ỉ lại.

Nàng là phụ nữ, được đàn ông tôn trọng và trân trọng, nhưng cũng không phải là type yếu liễu đào tơ để mà bắt họ phải phục tùng, hầu hạ”.

Diệp Lâm Anh mang bầu bé gái 4 tháng sau vài tuần kết hôn

Diệp Lâm Anh mang bầu bé gái 4 tháng sau vài tuần kết hôn Sau rất nhiều đồn đoán của công chúng và khéo léo từ chối trả lời trong những lần xuất hiện trước đó, thông tin Diệp Lâm Anh mang bầu 4 tháng cũng đã chính thức được cô xác nhận với báo giới.

Được biết Hà Anh vào phòng mổ lúc 10h30 sáng và một tiếng sau thì con gái cô chào đời, bé nặng 4,4 kg. Sức khoẻ của hai mẹ con đều ổn định. Mẹ con Hà Anh sẽ nằm viện vài ngày mới về nhà.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT