Sự phát triển
của bé

Chào đời sớm 1,5 tháng, con gái Khánh Thi vẫn khỏe mạnh, xinh đẹp

Đại diện truyền thông của kiện tướng dance sport xác nhận cô sanh con gái thứ hai vào sáng nay tại TP.HCM. Dù ra đời sớm 1,5 tháng nhưng con gái Khánh Thi vẫn khỏe mạnh bên vòng tay cha mẹ.

Tối 12/6, Khánh Thi vỡ ối và được ông xã Phan Hiển đưa đến một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. 9h ngày 13/6, con gái Khánh Thi chào đời nặng 2,2 kg bằng phương pháp sinh mổ. “Bé ra đời sớm hơn so với dự sinh 6 tuần nên hơi nhỏ. Hiện, cả hai mẹ con đã khỏe mạnh”, đại diện truyền thông của nữ kiện tướng chia sẻ.

Con gái Khánh Thi được che chở từ trong bụng mẹ

Ở bên cạnh Khánh Thi lúc vượt cạn là Phan Hiển và mẹ ruột của chị. Từ khi giám khảo cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ sinh con trai đầu lòng, mẹ chị chuyển vào Sài Gòn sống để tiện chăm sóc con gái và cháu.

Người thân Khánh Thi cho biết thêm trong suốt thời gian mang bầu, chị bị ốm nghén nhiều nên khó ăn và khó ngủ. Phan Hiển luôn nhẹ nhàng, tâm lý chăm sóc vợ. Ở tuổi 37, Khánh Thi được bác sĩ chỉ định phải thực hiện nhiều xét nghiệm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai nhi.

con gái Khánh Thi 2

Khánh Thi được chồng quan tâm từ lúc mang thai đến khi sinh con gái

Tuy nhiên, vốn là người tham công tiếc việc nên dù mệt mỏi vì mang bầu, Khánh Thi vẫn sát sao với công việc của một huấn luyện viên dance sport. Chị tổ chức và làm giám khảo nhiều cuộc thi.

Những áp lực làm mẹ tuổi 37 của Khánh Thi

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình Là vợ phải thế, Khánh Thi đã khóc nức nở khi nghĩ lại mọi chuyện đã qua với Phan Hiển. Khi ấy, cô cho biết bản thân phải chịu rất nhiều áp lực từ nhiều phía, từ gia đình, bạn bè và cả xã hội.

Chỉ một xét nghiệm để phát hiện nguy cơ sảy thai, sinh non

Chỉ một xét nghiệm để phát hiện nguy cơ sảy thai, sinh non Để phát hiện nguy cơ sảy thai và sinh non ngoài việc mẹ phải quan sát dấu hiệu sức khỏe cơ thể thì các xét nghiệm tầm soát rất quan trọng. Mới đây, các nhà khoa học đã đưa ra một kết luận mới khi chỉ một lần xét nghiệm là mẹ hoàn toàn phát hiện sớm hai nguy cơ này.

“Tất cả đều ngăn cản tình yêu của tôi và Phan Hiển. Vì thế không ít lần tôi phải nhập viện khi đang mang thai con đầu lòng. Bác sĩ còn chẩn đoán tôi sẽ sinh non”, chị nói.

Khánh Thi thừa nhận áp lực lớn nhất chị phải đối diện không chỉ lớn tuổi hơn Phan Hiển mà bản thân là cô giáo của chồng. Điều này được đánh giá không phù hợp và trở thành định kiến xã hội. Cũng vì điều này, chị từng nghĩ sẽ nuôi con một mình.

con gái Khánh Thi 1

Dù sinh sớm hơn 1 tháng nhưng con gái Khánh Thi vẫn khỏe mạnh và kháu khỉnh

Thời gian đó, người duy nhất ở bên cạnh, âm thầm làm chỗ dựa vững chắc cho Khánh Thi chính là Phan Hiển. Cô khẳng định chính tình yêu của Phan Hiển giúp mình vượt qua khó khăn.

Theo nữ kiện tướng, bí quyết giữ hạnh phúc không có gì cao xa mà xuất phát từ đồng tâm, đồng lòng của vợ chồng.

Đôi vợ chồng trai tài gái sắc của làng dance sport Việt

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp vũ công nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển đến thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi.

Sau này, chuyện tình cảm của họ khiến mọi người bất ngờ vì Phan Hiển kém Khánh Thi 12 tuổi. Trước đó, Khánh Thi có mối tình lâu năm với Chí Anh, sau này là đạo diễn Quang Dũng.

con gái Khánh Thi 3

Gia đình hạnh phúc là nền tảng cho thành công của Khánh Thi

Từ trước đến nay, ông xã Phan Hiển luôn là người rất cẩn trọng và chăm lo từng chút một cho bà xã. Đặc biệt, việc mang thai lần 2 ở tuổi 37 cũng làm Khánh Thi gặp khá nhiều khó khăn. Lúc con trai đầu Kubi còn khá nhỏ nên mọi việc chăm sóc con đều một tay Phan Hiển làm.

Trước đó, Khánh Thi cùng ông xã Phan Hiển vô cùng hào hứng khi thông báo với người hâm mộ tin cô đang có bầu em bé thứ 2 ở tuổi 37. Trong suốt quá trình mang thai con gái Khánh Thi thường xuyên chia sẻ và cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT