Sự phát triển
của bé

Nhận ngay voucher 4.000.000 đồng khi đăng ký mới thành viên MarryBaby

Nhận ngay voucher 4.000.000 đồng cho chương trình thai sản hoặc sinh trọn gói từ bệnh viện Việt Pháp Hà Nội khi đăng ký thành viên mới MarryBaby. Chương trình dành riêng cho thành viên khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Mang thai, đây chắc hẳn là khoảng thời gian đặc biệt nhất trong cuộc sống của mẹ. Việc chăm sóc sức khỏe thai sản trở thành mối quan tâm hàng đầu của mẹ và cả gia đình.

Như lời chúc mừng và bắt đầu hành trình tuyệt diệu, MarryBaby –  Trang thông tin cộng đồng Mẹ&Bé phối hợp cùng bệnh viện Việt Pháp Hà Nội gửi tặng mẹ voucher chăm sóc sức khỏe thai sản trị giá 4.000.000 đồng. Chương trình đặc biệt dành riêng cho thành viên đăng ký mới tại Hà Nội.

Voucher được áp dụng cho chương trình thai sản hoặc sinh trọn gói tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Các mẹ có thể tham khảo chi tiết các gói chương trình tại đây. https://www.hfh.com.vn/vi/node/294bệnh viện Việt Pháp Hà Nội voucher

Bệnh viện Việt Pháp – Nơi tập trung những chuyên gia y tế hàng đầu tại Hà Nội

Giữa muôn vàn tranh luận về việc lựa chọn phương pháp sinh con thuận tự nhiên hay khoa học, MarryBaby tin rằng mẹ & bé cần được chăm sóc bởi những bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn, cùng các thiết bị y tế hiện đại, giúp thai kỳ “đến bến” an toàn.

Bệnh viện Việt Pháp chính là nơi mẹ có thể đặt trọn niềm tin. Đây là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, 100% vốn đầu tư nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ người Pháp và người Việt được đào tạo chuyên tu thường xuyên.

Mẹ có biết hơn 25.000 bé chào đời an toàn và khỏe mạnh tại bệnh viện Pháp Việt trong 20 năm qua. Những bác sĩ giỏi nghề và tận tâm chính là những người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất MarryBaby muốn giới thiệu cùng mẹ.

Khoa Sản của bệnh viện được biết đến là nơi tốt nhất để sinh nở ở Hà Nội. Các bác sĩ và nữ hộ sinh có kinh nghiệm quốc tế là những chuyên gia trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc thai sản và sinh nở.bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (1)

Những lợi ích khi đăng ký trở thành thành viên MarryBaby

MarryBaby là trang thông tin cộng đồng Mẹ&Bé lớn nhất tại việt Nam. Tại đây, mẹ sẽ tìm được những thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc thụ thai, mang thai và nuôi dạy con… Đây là những thông tin hết sức cần thiết cho mẹ bầu, đặc biệt với những mẹ sinh con đầu lòng.

Không chỉ mang đến những thông tin hữu ích, MarryBaby còn cung cấp cho thành viên một hệ thống ứng dụng đa dạng và tiện lợi như Tính ngày rụng trứng, Nhật ký chăm sóc thai,Theo dõi cân nặng thai kỳ, Các giai đoạn phát triển của bé…

Hơn thế nữa, khi trở thành viên chính thức của MarryBaby, mẹ sẽ được tham dự những chương trình, hoạt động bổ ích, được gửi tặng những quà tặng dành riêng cho mình.

bệnh viện Việt Pháp Hà Nội ft

Buổi học Yoga tại Trải nghiệm tiền sản do MarryBaby tổ chức

Trong số những hoạt động nổi bật, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng mẹ bầu phải kể đến Trải nghiệm tiền sản và MarryBaby Giftbox. Đây là những chương trình cập nhật kiến thức sinh sản, chăm sóc trẻ sơ sinh khoa học và tiên tiến nhất. Đồng thời, chương trình luôn dành tặng mẹ những phần quà giá trị và hữu ích.

Lần kết hợp đầu tiên này, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội và MarryBaby hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích, dịch vụ chăm sóc thai sản tốt nhất cho cộng đồng mẹ bầu.

Đăng ký trở thành thành viên của MarryBaby, mẹ không chỉ nhận ngay voucher 4.000.000 đồng, mà còn được tham gia nhiều chương trình thú vị khác. Cùng tham gia cộng đồng Mẹ&Bé ngay mẹ nhé!

>>> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY <<<

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT