Sự phát triển
của bé

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines mang thai lần 2

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines đang mang thai lần 2. Đây là thông tin chính xác đã được chính chồng của nữ diễn viên xác nhận trên trang mạng xã hội cá nhân.

Trong vài tuần gần đây, những tin đồn về việc mỹ nhân đẹp nhất Philippines – Marian Rivera đang mang thai một lần đang được “đồn và bàn tán” xôn xao trên các phương tie phương tiện truyền thông xã hội.

Người hâm mộ và cộng đồng mạng cũng đang “soi” mọi hành động của vợ chồng nữ diễn viên. Và thực sự mọi người đã nhận ra nhiều dấu hiệu mang thai sớm của mỹ nhân này như cắt tóc hay từ chối mang giày cao gót ở các sự kiện.

Ngay cả những thay đổi cảm xúc trên khuôn mặt của cô cũng được giám sát chặt chẽ bởi người hâm mộ và cư dân mạng. Cô tiết lộ kiểu tóc mới của mình trong giải Eduk Circle lần thứ 8.

Vâng, bây giờ mọi người có thể xác nhận tất cả những tin đồn này vì Dingdong và Marian xác nhận ngày hôm nay rằng họ đang thực sự mong đợi đứa con thứ 2.

mang thai lần 2

Marian Rivera đang mang thai lần 2 và họ đang ngóng trông một quý tử?

Marian Rivera đang mang thai! Dingdong đã thông báo qua tài khoảng mạng xã hội của mình: “Zia sẽ trở thành chị cả! Chắc chắn chúng tôi không thể hạnh phúc hơn! Đây là một lời cầu nguyện được trả lời”

Marian Rivera – Dingdong Dantes kết hôn hồi tháng 12-2014. Sau khi mang bầu, nữ diễn viên vẫn xuất hiện đều đặn tại các sự kiện giải trí. Cô gây ấn tượng bởi phong cách thời trang trẻ trung, tươi tắn.

Vợ chồng Marian Rivera đã có con gái đầu lòng, sinh vào rạng sáng ngày 23-11-2015. Em bé được đặt tên là Maria Letizia Gracia-Dantes. Dù là người của công chúng nhưng người đẹp Marian vẫn chọn cách sinh thường.

Nhiều người đã nhận thấy vào ngày Chủ Nhật Pinasaya – Marian không khiêu vũ như cô ấy thường làm. Do đó, những bước nhảy của mỹ nhân này rất hạn chế. Bây giờ mọi người biết tại sao!

Marian và Dingdong vẫn im lặng trong vài tuần qua. Mỗi lần Marian được hỏi về việc mang thai, cô sẽ chỉ trả lời: “Rất sớm thôi”. Nhưng cô ấy cũng nói rằng cô ấy sẽ không che giấu bất cứ điều gì từ người hâm mộ. Nếu họ có thông báo gì đó mới họ sẽ thông báo.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT