Sự phát triển
của bé

MarryBaby Giftbox khởi động với cuộc thi ảnh - Bước chân đầu đời của bé

Diễn ra từ ngày 31-3 đến 5-5-2017, cuộc thi ảnh Bước chân đầu đời của bé là hoạt động đầu tiên đánh dấu sự trở lại "hoành tráng" của chương trình MarryBaby Giftbox 2017.

Nội dung bài viết

Cùng với cảm xúc lần đầu bế con vào lòng, lần đầu thấy nụ cười xinh của con yêu, chứng kiến những bước chân chập chững đầu đời của thiên thần nhỏ cũng là khoảnh khắc đáng nhớ của các ông bố bà mẹ. Hơn nữa, đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của bé con mà bất kỳ bà mẹ nào cũng muốn ghi lại. Quãng thời gian đẹp đó sẽ qua thật nhanh, thấm thoát con yêu bé bỏng ngày nào đã lớn khôn.

Không chỉ muốn san sẻ phần nào khó khăn trong hành trình làm mẹ, MarryBaby Giftbox – Hạnh phúc của mẹ ra đời với mong muốn lan truyền những cảm xúc tích cực để mẹ và bé có thể cùng nhau trải qua năm thứ 2 thật nhiều niềm vui, tiếng cười.

Đừng vì quá bận rộn mà quên lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm tuyệt vời của con yêu, mẹ nhé!  Cùng MarryBaby chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời đó thông qua cuộc thi “Bước chân đầu đời của bé”. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên đánh dấu sự trở lại của chương trình MarryBaby Giftbox – Hạnh phúc của mẹ.  Cuộc thi ảnh “Bước chân đầu đời của bé” diễn ra từ ngày 31-3 đến 5-5-2017 với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

MarryBaby Giftbox: Cuộc thi ảnh bước chân đầu đời của bé

MarryBaby Giftbox khởi động bằng cuộc thi ảnh Bước chân đầu đời của bé

Cách thức tham gia

Rất đơn giản, mẹ chỉ cần gửi một đoạn nhật ký ngắn kể về một kỷ niệm đáng nhớ của bé yêu trong hành trình tập đi của bé. Kèm theo ít nhất 1 tấm hình đẹp, rõ nét minh họa cho câu chuyện. Tất cả những thành viên của MarryBaby đều có cơ hội trở thành người may mắn sở hữu những phần quà ý nghĩa.

Quà tặng

– 5 bài dự thi xuất sắc nhất trên trang cộng đồng mẹ và bé MarryBaby.vn, mỗi bài sẽ dành được giải thưởng trị giá 200.000 đồng tiền mặt.

– 5 bài chia sẻ trên facebook cá nhân kèm hashtag #BướcChânĐầuĐờiCủaCon #BuocChanDauDoiCuaCon #MarryBaby, mỗi giãi sẽ nhận được 1 phần quà từ nhãn hàng Metacare trị giá 150.000 đồng.

Cuộc thi đã bắt đầu, mẹ nhanh tay đăng ký ngay để dành cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn này nhé!

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 122.628
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT