Sự phát triển
của bé

Thỏa sức sáng tạo với cuộc thi vẽ tranh "Bộ lạc rừng xanh - Khu rừng vui nhộn"

Mới diễn ra được 1 tuần, nhưng cuộc thi vẽ tranh Câu lạc bộ rừng xanh do MarryBaby tổ chức đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các mẹ và bé. Cuộc thi là hoạt động đầu tiên khởi động cho sự kiện mẹ và bé được mong đợi nhất năm 2017 tại Hà Nội - MarryBaby Day.

MarryBaby Day là sự kiện thường niên do MarryBaby tổ chức với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các bé. Sự kiện liên tục diễn ra trong 3 năm tại TP.HCM và dành được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các bé và gia đình.

Năm nay – 2017, lần đầu tiên MarryBaby Day “tiến quân” ra bắc. Tuy còn tới gần 20 ngày nữa mới diễn ra, nhưng MarryBaby Day Hà Nội 2017 với chủ đề “Bộ lạc rừng xanh” đã dành được sự quan tâm của rất nhiều mẹ. Hoạt động khởi động cho sự kiện – Cuộc thi vẽ tranh “Bộ lạc rừng xanh – Khu rừng vui nhộn” diễn ra từ ngày 29-5 đến 18-6 đã nhận được rất nhiều “tác phẩm” dự thi của các thiên thần nhỏ.

Tác phẩm dự thi của các bé

Những tác phẩm đầy màu sắc và không kém phần thú vị của các bé

Cuộc thi Họa sĩ nhí “Bộ Lạc Rừng Xanh – Khu Rừng Vui Nhộn” được tổ chức nhằm khuyến khích và truyền cảm hứng sáng tạo nghệ thuật, chắp cánh tài năng cho các họa sĩ nhí tương lai từ 3-10 tuổi. Dựa trên những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thiên nhiên, tình bạn, yêu thương gia đình và cuộc sống tươi đẹp thông qua câu chuyện của Thủ Lĩnh Papi và 5 người bạn thú đồng hành chống lại Beo đen gian xảo mang lại bình yên cho khu rừng.

Đối tượng dự thi: Các bé từ 3-10 tuổi sinh sống tại khu vực Hà Nội

Thời gian dự thi: từ 29-5 đến 18-6-2017 (3 tuần)

Thời gian công bố kết quả: 20-6-2017

Cách thức tham dự

Mẹ chỉ cần gửi 1 ảnh hoặc tối đa 5 ảnh về tác phẩm vẽ tay hoặc tô màu của bé cưng theo chủ đề cuộc thi “Bộ Lạc Rừng Xanh – Khu Rừng Vui Nhộn” thể hiện ý tưởng sáng tạo xoay quanh các nhân vật chính: Thủ Lĩnh Papi, Sư tử dũng cảm, Gấu trúc khéo léo, Khỉ mưu lược, Thỏ nhanh nhẹn, Voi thông minh và Beo đen gian xảo, đồng thời chia sẻ thông điệp, ý tưởng của bài dự thi.

Gửi bài dự thi qua trang microsite: www.marrybaby.vn/baby-day-hanoi/, kèm thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, trường lớp, ngày tháng năm sinh, giới tính, tên tranh, địa chỉ (nhà riêng hoặc trường học), số điện thoại liên hệ và họ tên, số điện thoại giáo viên mỹ thuật (nếu có).

Giải thưởng

Trong sự kiện MarryBaby Day 2017 – Bộ Lạc Rừng Xanh diễn ra vào 2 ngày, 24 và 25-6-2017, 20 họa sĩ nhí với 20 bài dự thi xuất sắc được lựa chọn sẽ nhận được đầy đủ dụng cụ, chủ đề & thời gian do Ban tổ chức (BTC) cung cấp. Top 20 sẽ thực hiện bài dự thi chung kết dưới sự giám sát của BTC.

  • 01 Giải Nhất: Học bổng học vẽ trị giá 4.880.000 đồng + 1 set quà tặng 500.000 đồng
  • 01 Giải Nhì: Học bổng học vẽ trị giá 3.660.000 đồng
  • 01 Giải Ba: Học bổng học vẽ trị giá 2.440.000 đồng
  • 17 Giải Khuyến Khích: Học bổng học vẽ trị giá 732.000 đồng

Nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi để vừa thỏa sức sáng tạo, vừa có cơ hội dành nhiều phần quà hấp dẫn cho bé cưng. Cơ hội hấp dẫn, đừng bỏ lỡ mẹ nhé

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT