Sự phát triển
của bé

Kim Tae Hee mang thai con thứ hai

Công ty quản lý của Kim Tae Hee sáng nay (26-2) vừa xác nhận thông tin nữ diễn viên đang mang thai em bé thứ 2 và được dự sinh vào tháng 9 năm nay.

Đại diện công ty tiết lộ thêm: “Kim Tae Hee đang mang bầu em bé thứ hai, dự sinh vào tháng 9 năm nay. Cô ấy sẽ sớm trở thành bà mẹ hai con. Kim Tae Hee từng rất hạnh phúc và phấn khích khi lần đầu làm mẹ, và hiện tại, cô ấy đang tập trung nghỉ ngơi, chăm sóc cho thai kỳ với tất cả sự vui mừng, biết ơn. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn – những người đã luôn ủng hộ và yêu mến nghệ sĩ. Hy vọng có thêm nhiều lời chúc mừng của các bạn cho sinh linh bé bỏng sắp chào đời”.

Kim Tae Hee, Bi Rain

Hiện tại, Kim Tae Hee đang tạm gác công việc để nghỉ ngơi và chăm sóc con gái trong khi ông xã cô đang bận rộn chuẩn bị cho ra mắt bộ phim The Wrestling King Woo-bok-dong vào ngày 27-2.

Kim Tae Hee, Bi Rain 1

Trước đó vào tháng 10-2017, Kim Tae Hee hạ sinh một bé gái kháu khỉnh cho nam tài tử đình đám Bi Rain. Sự ra đời của thiên thần nhỏ nhà mỹ nhân đẹp nhất nhì xứ Hàn và tài tử tầm cỡ Hollywood bỗng trở thành tâm điểm truyền thông.

Từ khi yêu nhau tới khi kết hôn, Bi Rain – Kim Tae Hee luôn là cặp đôi hot nhất nhì xứ Hàn. Cặp trai tài gái sắc luôn là tâm điểm của dư luận mỗi khi xuất hiện. Mặc dù vậy, họ lại vô cùng kín tiếng về cuộc hôn nhân của mình, thậm chí rất ít khi xuất hiện cùng nhau nơi công cộng. Cho tận đến bây giờ, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn quyết không tiết lộ bất kỳ thông tin, hình ảnh nào về con.

Lý giải về chuyện này, Bi Rain đã có lần chia sẻ trước báo giới: “Giờ tôi đã làm cha, tôi có những quy tắc riêng. Thế giới rất đáng sợ, nó sẽ làm tổn thương con bé. Tôi muốn tách biệt hoàn toàn công việc và cuộc sống gia đình. Tôi không muốn tổ ấm gia đình của mình bị tổn thương. Việc tôi có gia đình không ảnh hưởng đến tiêu chí lựa chọn công việc của mình, nhưng tôi không muốn tiết lộ câu chuyện về gia đình mình nữa. Tôi cẩn trọng về điều đó”.

Không chỉ vậy, Bi Rain còn nhắc đến mẹ mình, người bị ảnh hưởng từ sự nổi tiếng của anh: “Tôi có lỗi với những gì xảy ra với mẹ tôi trong quá khứ… Có thể có những hiểu lầm về tôi vì công việc của tôi là 1 nghệ sĩ. Bạn có thể chơi với tôi, vứt bỏ tôi nhưng bạn không thể vượt qua giới hạn mà tác động đến gia đình của tôi”.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT