Sự phát triển
của bé

Khám phá mùa hè khác biệt cùng Anglo Cool Kids

Chương trình "Trại hè Anglo Cool Kids - Vui nhộn, Bổ ích, Khác biệt" do trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Anglo Cool Kids hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè vừa vui nhộn, vừa bổ ích cho các bé.

Làm sao để con yêu vừa có một mùa hè tuổi thơ khó quên, vừa học thêm nhiều kiến thức hữu ích là niềm trăn trở chung của hầu hết phụ huynh mỗi đợt hè về. Đừng quá lo các mẹ ơi. Với sự trợ giúp của trung tâm Anh ngữ Anglo Cool Kids, mùa hè năm nay của bé cưng sẽ trở nên vui nhộn và bổ ích hơn bao giờ hết.
Khám phá mùa hè khác biệt

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Anglo Cool Kids (117-119 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM) giới thiệu chương trình “Trại hè Anglo Cool Kids – Vui nhộn, Bổ ích, Khác biệt” với 3 khóa học hè đặc biệt từ 12-6 đến 21-7-2017. Được giảng dạy theo phương pháp Montessori nổi tiếng bởi 100% giáo viên bản ngữ, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa độc đáo, Trại hè Anglo Cool Kids sẽ đem đến cho bé yêu một mùa hè sôi động khó quên. Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 3.000.000 đồng khi đăng ký trước ngày 31-5-2017.

Liên hệ hotline: 0902 37.36.32 – 0906.31.39.35 hoặc truy cập website: http://dangky.aeg.edu.vn để đăng ký cho bé học thử.

logo

 

Quảng cáo
Những triệu chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm mẹ cần chú ý trong thai kỳ

Những triệu chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm mẹ cần chú ý trong thai kỳ Mẹ rất dễ mắc bệnh phụ khoa khi mang thai do những thay đổi đột ngột ở vùng kín mẹ có thể nhầm lẫn dấu hiệu của bệnh và những biểu hiện thông thường. Dưới đây là những chấn đoán và giải đáp của bác sĩ từ bệnh viên phụ sản trên toàn quốc.

Video mới nhất
Xem thêm
10 trò chơi giúp bé phát triển kỹ năng (QC)

Mẹ cảm thấy buồn bực vì nhóc 5 tuổi nhà mình suốt ngày chỉ lo chơi, không lo \"ôn luyện bài vở\" để chuẩn bị năm sau vào lớp 1? Đừng quá lo lắng mẹ nhé! Nếu biết cách, mẹ có thể giúp con học hỏi và phát triển những kỹ năng của mình thông qua những trò chơi hàng ngày của bé

Những khoảnh khắc vui đùa đáng yêu của bố và bé

Lượt xem: 1.995
Đăng ngày: 18/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT